Tổng Quan

Ultrasound Body là trị liệu hướng đến loại bỏ mỡ tích tụ dưới da.

Overview Overview

FAQ

Những ai có cân nặng gần với mức chuẩn thường sẽ đạt được hiệu quả rõ rệt hơn khi thực hiện trị liệu Ultrasound Body. Tại buổi tư vấn trước trị liệu, bác sĩ sẽ trao đổi về các mong muốn thon gọn cơ thể, thông tin về tình trạng sức khỏe và tiền sử bệnh của bạn. Nếu bạn có bất kỳ tình trạng da tiềm ẩn nào có thể ảnh hưởng đến hiệu quả trị liệu, bác sĩ sẽ không đề xuất thực hiện trị liệu này.

Đội ngũ bác sĩ tại PPP đều là những chuyên gia đã qua đào tạo chuyên sâu và sở hữu vốn kiến thức y khoa và am hiểu sâu rộng về các ứng dụng của từng trị liệu tại PPP. Nhờ đó sẽ giúp đảm bảo độ an toàn tuyệt đối và hiệu quả trị liệu vượt bậc cho mỗi khách hàng.

Cảm giác khi trị liệu sẽ tương tự như cảm giác bỏng nhẹ, tuy khó chịu đôi chút nhưng sẽ hoàn toàn không đau. Vì quá trình trị liệu sẽ phát sinh nhiệt, có thể dùng túi chườm lạnh trong khoảng thời gian trị liệu và cả sau khi kết thúc để làm dịu da và giảm bớt cảm giác nhạy cảm.

Các tác dụng phụ ngay sau trị liệu bao gồm: sưng nhẹ, hơi bầm tím, ửng đỏ đôi chút và cảm giác nhạy cảm. Đây đều là tác dụng phụ tạm thời và sẽ nhanh chóng trở về bình thường trong vòng 24 giờ. Trong thời gian phát huy hiệu quả trị liệu, việc da trở nên hơi sần sùi là hoàn toàn bình thường và chỉ là hiện tượng tạm thời. Các tác dụng phụ có thể gặp khác (dù nhỏ nhất) sẽ được bác sĩ trao đổi trong buổi tư vấn trước khi trị liệu.

Hầu hết các khách hàng không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng khi thực hiện trị liệu này. Tùy thuộc vào cơ địa mà mỗi người sẽ cần thời gian nghỉ ngơi khác nhau.

XEM TẤT CẢ

Sản phẩm nổi bật

Cảm nhận khách hàng

Jennifer Roundall

Jennifer Roundall

“Lựa chọn PPP Laser Clinics quả là một quyết định thay đổi cuộc đời tôi. Bao năm qua, tôi đã phải sống chung với tình trạng mụn nặng nề và dai dẳng. Nhưng nhờ thực hiện trị liệu theo phác đồ do PPP thiết kế riêng biệt và kết hợp với chu trình chăm sóc da kỹ lưỡng tại nhà, tình trạng da của tôi đã được cải thiện một cách rõ rệt. Các bác sĩ tại PPP thật sự là một đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực này.”

Lucy Stansfield

Lucy Stansfield

“Các bác sĩ ở PPP thật sự rất tận tâm. Họ không chỉ chú trọng đến kết quả trị liệu mà còn chăm chút cho trải nghiệm của khách hàng. Trước đây, để giải quyết các vấn đề về da, tôi đã gặp qua không ít các chuyên gia, nhưng nơi thật sự giúp tôi đạt được nguyện vọng của mình chính là PPP. Giờ đây, tôi không chỉ sở hữu làn da sạch mịn mà còn cảm thấy yêu bản thân mình hơn. Chính nhờ đó, tôi luôn cảm thấy tuyệt vời và tự tin hơn bao giờ hết.”

Tin tức mới nhất từ PPP

Tin tức mới nhất từ PPP

Hồi sinh làn da lão hóa

Đỉnh cao của vẻ đẹp chân phương là khi người phụ nữ vừa có nét trưởng thành từ những trải nghiệm, vừa sở hữu làn da trẻ trung xuân thì.

26th Tháng Tám 2020

Đọc thêm

Sign up for a trial

* Required fields