Vào năm 2013, Bác sĩ Goh Seng Heng đã thành lập nên PPP Laser Clinic. Từ đó đến nay, thương hiệu đã xây dựng thành công danh tiếng vững chắc có một không hai. PPP tự hào là thương hiệu cao cấp hàng đầu Việt Nam trên thị trường làm đẹp, tiên phong trong công nghệ điều trị da bằng laser.

Với sự phát triển và mở rộng tại nhiều thành phố lớn của Việt Nam như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng, PPP đã nhanh chóng trở thành hệ thống clinic lớn mạnh, đưa thương hiệu PPP lên đỉnh cao của thẩm mỹ y khoa. Với những thành công trong nghiên cứu và phát triển các liệu trình tiên tiến, PPP Laser Clinic đã đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp, từ cải thiện làn da, trẻ hóa khuôn mặt đến thon gọn vóc dáng.

 

Goh Seng Heng – Người sáng lập PPP Laser Clinic

Bác sĩ Goh Seng Heng là vị bác sĩ nổi tiếng tại Singapore với chuyên môn cao trong lĩnh vực chăm sóc da. Ông tin rằng mọi người đều có quyền sở hữu làn da khỏe đẹp. Với kiến thức y khoa phong phú và hiểu biết chuyên sâu về sức khỏe làn da, bác sĩ Goh Seng Heng đã đặt mục tiêu tạo ra một clinic mới, nơi khởi đầu cuộc cách mạng trong việc cải thiện và trẻ hóa toàn diện nhan sắc.

>> Xem thêm: Nâng cơ trẻ hóa da mặt bằng phương pháp không xâm lấn

 

Ngày 18/3 vừa qua, PPP Laser Clinic đã tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập. Đó cũng là dịp để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các khách hàng yêu quý đã tin tưởng và ủng hộ PPP trong suốt một thập kỷ qua.

Sự đồng hành của 2 thành viên Hội đồng cố vấn y tế quốc tế

Bữa tiệc sang trọng kỷ niệm 10 năm của PPP tại Khách sạn Sofitel Legend Metropole hân hạnh được đón tiếp sự tham gia của 2 bác sĩ uy tín hàng đầu đến từ Châu Âu.

Bác sĩ người Ý Kostas Gritzalas là một thành viên chủ chốt của Hội đồng cố vấn y tế quốc tế của PPP. Ông tốt nghiệp Thạc sĩ Da liễu và Y học thẩm mỹ, sở hữu kỹ năng chuyên môn hàng đầu về các liệu trình truyền thống và nâng cao trong trẻ hóa vùng mặt, cơ thể, tóc và phẫu thuật thẩm mỹ.

Bác sĩ Kostas là một trong các diễn giả nổi tiếng thế giới trong Đại hội Da liễu và Chống lão hóa da Quốc tế với các thành tích nổi trội như:

  • Đạt giải Diễn Giả Quốc Tế tại Mỹ, Châu Âu, Trung Đông và Châu Á
  • Đã thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật thành công cho các khách hàng VIP tại Châu Âu (Milan, Athen, London, Paris), Trung Đông (Dubai, Kuwait, Qatar) và Châu Á (Hồng Kông, Thượng Hải).

 

Ngoài ra, sự góp mặt của bác sĩ người Ý Elena Rossi cũng là một trong những điểm nhấn của bữa tiệc. Bà là một trong những thành viên chủ chốt của Hội Đồng Tư Vấn Y Khoa Quốc Tế của PPP, thuộc chuyên khoa da liễu. Bác sĩ sở hữu kinh nghiệm phẫu thuật chuyên sâu với hơn 4500 ca phẫu thuật, hầu hết tập trung vào việc loại bỏ và tái tạo ung thư da hắc tố (Melanoma) và ung thư da không phải hắc tố (Non-melanoma Skin Cancer).

Mục tiêu của Dr. Elena Rossi chính là mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho phái đẹp, một số thành tích nổi bật có thể kể đến như:

  • Trên bình diện quốc tế, từ năm 2012, Dr. Elena Rossi là giảng viên và trợ giảng cho Học viện Da liễu Châu Âu trong các khóa học nội trú và chuyên khoa: phẫu thuật cơ bản và nâng cao cũng như da liễu thẩm mỹ.
  • Dr. Elena Rossi đồng thời là giảng viên và bác sĩ đào tạo lâm sàng, đã thực hiện đào tạo tại hơn 20 quốc gia.
  • Bác sĩ đang cộng tác với Đại học Modena và Reggio Emilia, hoạt động tích cực trong nghiên cứu lĩnh vực mỹ phẩm và là tác giả của các ấn phẩm về da liễu thẩm mỹ và phẫu thuật da liễu.
  • Dr. Elena Rossi là chuyên gia trong phương pháp trị liệu Plexr Soft Surgery, cũng như là KOL cho thương hiệu và đã thực hiện hàng ngàn ca trị liệu Nâng Cơ Mắt bằng Plexr Soft Surgery thành công.

PPP rất biết ơn sự tư vấn và hỗ trợ đắc lực của hai chuyên gia, người đã góp phần tạo nên sự thành công và phát triển vững chắc của PPP Laser Clinic.

Trong thời gian tới, PPP sẽ cố gắng cải thiện và phát triển thêm các dịch vụ cao cấp khác, mang về Việt Nam những liệu trình tân tiến hơn để cùng phái nữ chinh phục hành trình làm đẹp của bản thân.

Ghé thăm PPP ngay hôm nay để nhận những ưu đãi bất ngờ nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập!

Sign up for a trial

* Required fields