Tổng Quan

HydrO2 là liệu pháp chăm sóc da hướng đến biến đổi toàn diện làn da thông qua việc làm mịn, làm sạch và cấp ẩm chuyên sâu cho da.

Overview Overview

FAQ

Phần tư vấn trước trị liệu sẽ giúp quyết định liệu trị liệu có phù hợp hay không thông qua việc đánh giá tình trạng da của bạn: da khô, bít tắc lỗ chân, vết nhăn li ti, da xỉn màu và sần sùi. Liệu trình có thể không phù hợp với những trường hợp như: phụ nữ mang thai hoặc cho con bú, vùng da cần trị liệu đang bị viêm, da nhạy cảm, dễ kích ứng ứng, hoặc người đang điều trị ung thư hoặc có dị ứng với bất kỳ thành phần nào dùng trong trị liệu.

Liệu pháp chăm sóc da HydrO2 được đánh giá là an toàn tuyệt đối nếu được thực hiện bởi các chuyên gia đã qua đào tạo. Các công nghệ ứng dụng trong trị liệu HydrO2 đều trải qua quá trình nghiên cứu nghiêm ngặt để có thể phát triển thành một trị liệu không chỉ hiệu quả mà còn an toàn. Nhằm đảm bảo lợi ích sức khỏe của khách hàng, các bác sĩ tại PPP Laser Clinic sẽ tuyệt đối không đề xuất thực hiện trị liệu nếu khách hàng thuộc một trong các chống chỉ định (Vui lòng xem “Trị liệu HydrO2 có phù hợp với tôi không?”)

Trị liệu này không mang lại cảm giác đau và hầu hết các khách hàng đều cảm thấy liệu pháp này rất thư giãn.

Việc da có thể trông ửng đỏ và có cảm giác nóng ngay sau trị liệu là hoàn toàn bình thường. Cảm giác này sẽ biến mất sau vài giờ. Chỉ trong một số rất ít trường hợp hiếm gặp, khách hàng có thể cảm thấy hơi khó chịu hoặc đau nhức. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp clinic để được tư vấn bởi các bác sĩ lâu năm tại PPP.

Trị liệu HydrO2 không cần thời gian nghỉ dưỡng và bạn hoàn toàn có thể trở lại sinh hoạt như bình thường ngay sau trị liệu. Bạn sẽ thấy ngay hiệu quả rõ rệt là làn da trông săn chắc và căng sáng hơn hẳn. Ngoài ra, các bác sĩ sẽ tư vấn liệu trình hoàn chỉnh để bạn đạt được kết quả tối ưu nhất cho làn da của mình.

XEM TẤT CẢ

Sản phẩm nổi bật

Cảm nhận khách hàng

Jennifer Roundall

Jennifer Roundall

“Lựa chọn PPP Laser Clinics quả là một quyết định thay đổi cuộc đời tôi. Bao năm qua, tôi đã phải sống chung với tình trạng mụn nặng nề và dai dẳng. Nhưng nhờ thực hiện trị liệu theo phác đồ do PPP thiết kế riêng biệt và kết hợp với chu trình chăm sóc da kỹ lưỡng tại nhà, tình trạng da của tôi đã được cải thiện một cách rõ rệt. Các bác sĩ tại PPP thật sự là một đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực này.”

Lucy Stansfield

Lucy Stansfield

“Các bác sĩ ở PPP thật sự rất tận tâm. Họ không chỉ chú trọng đến kết quả trị liệu mà còn chăm chút cho trải nghiệm của khách hàng. Trước đây, để giải quyết các vấn đề về da, tôi đã gặp qua không ít các chuyên gia, nhưng nơi thật sự giúp tôi đạt được nguyện vọng của mình chính là PPP. Giờ đây, tôi không chỉ sở hữu làn da sạch mịn mà còn cảm thấy yêu bản thân mình hơn. Chính nhờ đó, tôi luôn cảm thấy tuyệt vời và tự tin hơn bao giờ hết.”

Tin tức mới nhất từ PPP

Tin tức mới nhất từ PPP

Hồi sinh làn da lão hóa

Đỉnh cao của vẻ đẹp chân phương là khi người phụ nữ vừa có nét trưởng thành từ những trải nghiệm, vừa sở hữu làn da trẻ trung xuân thì.

26th Tháng Tám 2020

Đọc thêm

Sign up for a trial

* Required fields