Kết hợp thành công giữa các công nghệ Ultrasound thế hệ mới, công nghệ Radio Frequency tân tiến nhất cùng với quy trình phục hồi tự nhiên của cơ thể, liệu trình PPP 3D-Face Lift tạo nên một khuôn mặt săn chắc, thon gọn, trẻ hóa tức thì ngay sau thực hiện trị liệu. Việc phối hợp nhiều công nghệ trong liệu pháp này đảm bảo cho việc sử dụng năng lượng tập trung vào các lớp da sâu nhất để kích thích việc sản sinh tế bào mới và collagen mà không làm tổn thương lớp da trên bề mặt. Nhờ việc tăng sinh collagen mới, da mặt dần trở nên săn chắc, thon gọn, mịn màng một cách tự nhiên. Khách hàng sẽ ngay lập tức cảm nhận được hiệu quả rõ nét mà không gây nên sự biến đổi khuôn mặt một cách phi tự nhiên như các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay.

Công nghệ 3 chiều hoàn hảo thế hệ mới tại PPP chính là giải pháp tối ưu mang tới hiệu quả cao nhất cho bạn một khuôn mặt trẻ hóa, da săn chắc thông qua trị liệu an toàn, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

>> Xem thêm: Nâng cơ trẻ hóa da mặt bằng phương pháp không xâm lấn

Ưu điểm vượt trội của liệu trình Căng Da vùng mặt không phẫu thuật PPP 3D-Face Lift tại PPP Laser Clinic:

Công nghệ đạt hiệu quả cao nhất và đạt giải thưởng số 1 về phương pháp trẻ hóa, thon gọn, săn chắc vùng mặt với trang thiết bị hoàn toàn được sản xuất tại Anh
Hiệu quả tức thì, vượt ngoài mong đợi chỉ sau lần trị liệu đầu tiên
Không đau hay nóng rát
Không xâm lấn, không phẫu thuật
Không cần thời gian nghỉ dưỡng
Lịch trình điều trị rõ ràng, thiết kế riêng theo nhu cầu của từng khách hàng
Giải pháp tối ưu thay thế cho phẫu thuật thẩm mỹ

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline: 1800 6220