Những tác động của cuộc sống hàng ngày và quá trình lão hóa thường khiến đôi mắt bạn trông mệt mỏi, xuất hiện các nếp nhăn hoặc các tình trạng như: quầng thâm và bọng mắt. PPP mang đến cho bạn đa dạng các liệu trình laser trẻ hóa da, trong đó, Chuyên Biệt Trẻ Hóa Da Vùng Mắt Cao Cấp (Premium Express Eye Revitalisation) là trị liệu đặc biệt hiệu quả cho vùng da này trên gương mặt.

>> Xem thêm: Lão hóa da là gì? Nguyên nhân, dấu hiệu và cách phòng ngừa

Là một trong các sản phẩm độc quyền chỉ có tại PPP, Mặt nạ mắt Anti-ageing Bio-cellular Eye Mask được làm từ chất liệu có khả năng ôm sát làn da, tạo cảm giác thật sự vừa vặn thoải mái. Mặt nạ chứa các thành phần làm dịu, có lợi cho việc phục hồi làn da mệt mỏi và tăng cường hiệu quả chống lão hóa da. Hyaluronic acid, các multi-vitamin và collagen trong mặt nạ cho phép dưỡng chất thẩm thấu vào da, tăng thể tích cho các mô xung quanh mắt và từ đó hồi sinh diện mạo trẻ trung vốn có.

Là một sản phẩm sau trị liệu độc quyền giúp hỗ trợ và nâng cao hiệu quả của các trị liệu laser trẻ hóa của PPP, Mặt nạ mắt Anti-ageing Bio-cellular Eye Mask có thể được dùng ở cả phòng khám lẫn tại nhà. Các công dụng bao gồm:

  • Giảm xuất hiện nếp nhăn đuôi mắt và các nếp nhăn li ti
  • Giảm xuất hiện quầng thâm
  • Cung cấp độ ẩm chuyên sâu cho da
  • Cải thiện tình trạng bọng mắt
  • Giảm tác động của căng thẳng, mệt mỏi lên đôi mắt

Câu hỏi thường gặp

Am I suitable for Anti-ageing Bio-cellular Eye Mask?
If you feel that fatigue is affecting the appearance of your eyes, then you may benefit from applying this product. This product can also be recommended if you are experiencing dark circles, lines and wrinkles and eye bags, as a result from the ageing process. Your expert Doctor will be able to determine your suitability, when a thorough assessment is conducted at a pre-treatment consultation.

Mặt nạ mắt Anti-ageing Bio-cellular Eye Mask có an toàn không?
Mặt nạ mắt Anti-ageing Bio-cellular Eye Mask có tính chất dịu nhẹ vừa đủ cho vùng da xung quanh mắt, nơi làn da mỏng manh cần được chăm chút nhiều hơn. Với toàn bộ thành phần đều hoàn toàn tự nhiên, sản phẩm đã được phê duyệt về mặt y tế, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Mặt nạ mắt Anti-ageing Bio-cellular Eye Mask có thể sử dụng sau những trị liệu nào?
Tại PPP Laser Clinic có trị liệu Premium Express Eye Revitalisation được thiết kế để chuyên biệt trẻ hóa da vùng mắt. Ngoài kết hợp với trị liệu trên, mặt nạ cũng phù hợp sử dụng sau nhiều trị liệu khác tại PPP. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng xem qua danh mục dịch vụ.

Mặt nạ mắt Anti-ageing Bio-cellular Eye Mask có tác dụng phụ hay rủi ro nào không?
Mặt nạ mắt Anti-ageing Bio-cellular Eye Mask được đánh giá là vô cùng an toàn, hầu như không gây tác dụng phụ. Bạn nên thông báo cho Bác sĩ tại PPP về tình trạng dị ứng của bản thân và Bác sĩ sẽ tư vấn đầy đủ các rủi ro liên quan nếu có.

Mặt nạ mắt Anti-ageing Bio-cellular Eye Mask có dễ sử dụng không?
Nếu có nhu cầu sử dụng mặt nạ này tại nhà, như một phần trong thói quen chăm sóc da hàng ngày, bạn sẽ nhận thấy mặt nạ rất dễ sử dụng. Các thông tin hướng dẫn có thể tìm thấy trên bao bì và trong video trên website của PPP Laser Clinic.

>> Xem thêm: Cách trị nếp nhăn ở mắt hiệu quả