Trong thời gian gần đây, bên cạnh phương pháp hút mỡ phổ biến đã được nhiều người biết đến, phương pháp giảm mỡ và tạo hình thon gọn cơ thể 4D SSCL (Slim – Sculpt – Contour – Lift) bắt đầu được chú ý với nhiều đặc điểm khác biệt, dù cả hai giải pháp này đều hướng đến cùng một mục tiêu mang đến vóc dáng thon gọn hoàn hảo cho cơ thể.

Điều này đã tạo nên không ít băn khoăn, lo lắng cho bất kỳ ai đang mong muốn cải thiện thân hình quá khổ. Hai phương pháp này khác nhau như thế nào? Tại sao 4D SSCL được các chuyên gia đánh giá là lựa chọn tối ưu hơn cho cả bác sĩ lẫn khách hàng trị liệu? Những chia sẻ sau đây sẽ giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa phương giảm giảm béo phù hợp.

Khi được so sánh với phương pháp hút mỡ truyền thống mà bạn đã được biết, ưu điểm vượt trội của 4D SSCL chính là KHÔNG PHẪU THUẬT. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải chấp nhận mạo hiểm để thực hiện phẫu thuật hút mỡ với nhiều nguy cơ rủi ro và biến chứng, để lại sẹo sau liệu trình. Nếu có một giải pháp giúp bạn có thể tránh việc bị gây tê và động đến dao kéo, tại sao lại không?

When compared with regular liposuction, the most beneficial factor to the customer is that 3D SCL is NON-INVASIVE. This means that there is no need for any surgical incisions of any kind, resulting in a huge reassurance for the client in terms of both comfort and safety when the procedure is being carried out. If anaesthesia and going “under the knife” can be avoided, there is no reason why it shouldn’t be. 

The secret behind not needing invasive surgery for liposuction is that 3D SCL uses a low ultrasound frequency to break down the fat cells in the body naturally, as opposed to needing to remove them completely. These ultrasound waves quite literally break down and dissolve fat cells, resulting in zero risk to the customer whilst reaping all the rewards. Additionally, this method is considered more sensual and enjoyable for the customer overall, due to the fact that it is actually quite relaxing, and gives a client-patient relationship rather than several surgeons having no communication with the customer throughout the procedure. 

As well as having the benefits in terms of surgical procedure, 3D SCL is also considerably cheaper. As liposuction practices are time consuming and require a lot of staff, it is only natural that the cost will be high. However, as 3D SCL only requires one practitioner and 3D SCL device, it is an easy way to save money for a superior service. With so few disadvantages, it is a wonder anybody chooses an alternate method to this revolutionary tactic.

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn 4D SSCL và một số phương pháp giảm mỡ không xâm lấn khác như Laser Lipo và I-Lipo, 4D SSCL vẫn là công nghệ đỉnh cao nhất hiện nay. Thực tế cho thấy rất nhiều công nghệ hiện có trên thị trường chủ yếu sử dụng laser diode để giảm mỡ. Mặc dù công nghệ này đã được chứng minh hiệu quả kích thích phân hủy các tế bào mỡ nhưng thành công của phương pháp này phụ thuộc rất nhiều vào việc tập thể dục sau trị liệu của khách hàng để đạt kết quả tối ưu, gây mất nhiều thời gian để đạt hiệu quả như ý. Với công nghệ 4D SSCL, tế bào mỡ bị hủy vĩnh viễn và không bị béo trở lại nếu bạn duy trì chế độ ăn uống khoa học.

Tại PPP Laser Clinic, bạn có thể dễ dàng trải nghiệm công nghệ 4D SSCL số 1 tại Vương Quốc Anh với chi phí rất hợp lý. Chỉ sau chu kỳ 8 liệu trình điều trị, bạn đã có thể sở hữu một vóc dáng thon gọn hoàn hảo mà bạn hằng ao ước và hoàn toàn không phải lo âu về những rủi ro cho sức khỏe. Đặc biệt, liệu trình này cũng bao gồm dịch vụ giúp làm da săn chắc, cải thiện hiệu quả tình trạng da sần vỏ cam (cellulite) đồng thời ngăn ngừa hiện tượng da chùng nhão sau giảm mỡ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng trực tiếp liên hệ Hotline: 1800 6220

Sign up for a trial

* Required fields