Tổng Quan

Làn da sẽ được trẻ hóa tự nhiên thông qua việc sử dụng phương pháp tái tạo da từ cấp độ tế bào.

Overview Overview

FAQ

Nếu làn da bạn đang cần cải thiện quá trình tái tạo tự nhiên của các tế bào da, thì Skin Cell Renewal có thể là liệu trình phù hợp cho bạn. Liệu trình sẽ giúp giảm thiểu nếp nhăn, kết cấu và tông màu da không đồng đều thông qua kích thích sự phát triển của các tế bào da mới khỏe mạnh, nhờ vào khả năng nhẹ nhàng tái tạo bề mặt cho lớp ngoài cùng của da. Là trị liệu an toàn tuyệt đối và hiệu quả vượt bậc, Skin Cell Renewal sẽ mang lại cho bạn vẻ ngoài trẻ trung và tràn đầy sức sống.

Trị liệu Skin Cell Renewal là giải pháp tuyệt đối an toàn giúp mang lại vẻ ngoài trẻ trung và rạng rỡ. Bản thân trị liệu là sự kết hợp của đa dạng các trị liệu đã được chứng minh và được ứng dụng phổ biến trên toàn thế giới để cải thiện sức khỏe tổng thể và hoạt động của các quá trình tái tạo của da. Bác sĩ tại PPP sẽ gợi ý liệu trình phù hợp và trực tiếp thực hiện trị liệu để luôn đảm bảo lợi ích của khách hàng.

Tái tạo bề mặt da thông qua việc sử dụng tia laser có thể tạo ra cảm giác ngứa ran nhẹ khi tia laser lướt qua da. Quá trình này sẽ không gây ra bất kỳ đau đớn hoặc cảm giác khó chịu nào cho khách hàng. Kết hợp sử dụng dưỡng chất và mặt nạ bổ trợ sau laser sẽ giúp làm dịu da và giảm thiểu các nhạy cảm (nếu có).

Vì sử dụng Laser Peel & Glow là trong giai đoạn trị liệu tái tạo bề mặt, trị liệu Skin Cell Renewal có thể gây ra một số bong tróc da. Quá trình này có thể diễn ra sau vài ngày và kéo dài trong tối đa 1 tuần. Đây là tác dụng phụ bình thường của phương pháp trị liệu này và là tác dụng cần thiết để loại bỏ các tế bào da cũ và bị tổn thương. Ngoài ra, quá trình bong tróc có thể đi kèm ngứa ran và điều quan trọng là phải kiềm chế không gãi vào vùng da bong tróc.

Tuy trông không quá nghiêm trọng, nhưng da bong tróc sẽ là một phần của kết quả trị liệu. Ngoài yếu tố về mặt thẩm mỹ, trị liệu sẽ hoàn toàn không ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày của bạn.

XEM TẤT CẢ

Sản phẩm nổi bật

Cảm nhận khách hàng

Jennifer Roundall

Jennifer Roundall

“Lựa chọn PPP Laser Clinics quả là một quyết định thay đổi cuộc đời tôi. Bao năm qua, tôi đã phải sống chung với tình trạng mụn nặng nề và dai dẳng. Nhưng nhờ thực hiện trị liệu theo phác đồ do PPP thiết kế riêng biệt và kết hợp với chu trình chăm sóc da kỹ lưỡng tại nhà, tình trạng da của tôi đã được cải thiện một cách rõ rệt. Các bác sĩ tại PPP thật sự là một đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực này.”

Lucy Stansfield

Lucy Stansfield

“Các bác sĩ ở PPP thật sự rất tận tâm. Họ không chỉ chú trọng đến kết quả trị liệu mà còn chăm chút cho trải nghiệm của khách hàng. Trước đây, để giải quyết các vấn đề về da, tôi đã gặp qua không ít các chuyên gia, nhưng nơi thật sự giúp tôi đạt được nguyện vọng của mình chính là PPP. Giờ đây, tôi không chỉ sở hữu làn da sạch mịn mà còn cảm thấy yêu bản thân mình hơn. Chính nhờ đó, tôi luôn cảm thấy tuyệt vời và tự tin hơn bao giờ hết.”

Tin tức mới nhất từ PPP

Tin tức mới nhất từ PPP

Hồi sinh làn da lão hóa

Đỉnh cao của vẻ đẹp chân phương là khi người phụ nữ vừa có nét trưởng thành từ những trải nghiệm, vừa sở hữu làn da trẻ trung xuân thì.

26th Tháng Tám 2020

Đọc thêm

Sign up for a trial

* Required fields