Tại thương hiệu PPP, chúng tôi tin rằng chỉ khi kết hợp các trị liệu với nhau mới có thể mang đến kết quả “bespoke” đích thực.

 

Mỗi một trị liệu laser tại PPP đều sẽ mang đến hiệu quả vượt bậc trong trẻ hóa da. Vì vậy, khi kết hợp các liệu trình trẻ hóa da bằng laser này cùng nhau sẽ đưa hiệu quả trị liệu lên một tầm cao mới. Trong ngành thẩm mỹ y khoa, PPP luôn tiên phong, dẫn đầu trong việc phát triển và ứng dụng các liệu trình laser kết hợp. Do đó, danh mục các sản phẩm và liệu trình đa dạng của PPP sẽ giúp giải quyết nhiều vấn đề khác nhau và đáp ứng mọi nhu cầu của từng khách hàng.

Tại thương hiệu PPP, chúng tôi tin rằng chỉ khi kết hợp các trị liệu với nhau mới có thể mang đến kết quả “bespoke” đích thực. Hiệu quả trị liệu của mỗi công nghệ sẽ bổ trợ và tăng cường cho nhau, nâng cao hiệu quả chung qua từng bước trị liệu, mang lại cho khách hàng diện mạo trẻ hóa, xứng tầm.

 

Việc ứng dụng trị liệu laser kết hợp để nâng cơ, căng da vùng mặt sẽ giúp tác động sâu hơn vào các lớp của hạ bì, tái tạo toàn diện cấu trúc bên trong da. Khi các sợi collagen được kích thích, lượng collagen tăng sinh sẽ giúp phục hồi độ đầy đặn, từ đó nâng cơ, giúp da săn chắc và căng da. Tùy theo nhu cầu trẻ hóa riêng biệt, khách hàng có thể chọn 1 trong các liệu trình sau:

• Liệu trình Ultimate lift – Trị liệu đột phá ứng dụng 5 liệu pháp tiên tiến giúp nâng cơ và làm săn chắc da, gồm các bước trị liệu: Smooth Lifting Complete (SLC), Ultrasound, dưỡng chất Lift & Plump, Quang trị liệu Dermalux và mặt nạ Trẻ Hóa Da Cao Cấp Bio Cellulose. Toàn bộ các công nghệ và sản phẩm sẽ kết hợp tác động vào các lớp sâu hơn của da. Đồng thời, trị liệu cũng kích thích tăng sinh collagen và elastin nhằm tái tạo độ săn chắc và phục hồi vẻ căng khỏe, đàn hồi cho da.

• Liệu trình Instant lift – Mang đến cuộc cách mạng trong nâng cơ trẻ hóa da mặt và cổ, Instant Lift là sự kết hợp của nhiều công nghệ đột phá giúp trẻ hóa làn da, bao gồm: Radiofrequency, Smooth Lifting Complete (SLC), dưỡng chất Lift & Plump, Quang trị liệu Dermalux và mặt nạ Trẻ Hóa Da Cao Cấp Bio Cellulose. Thông qua tác động làm săn chắc và làm căng da, trị liệu sẽ làm mịn kết cấu da và xóa mờ nếp nhăn. Hơn thế nữa, trị liệu cũng kích thích tăng sinh collagen, tạo độ ẩm cho da để cải thiện rõ các đường nét khuôn mặt.

• Liệu trình Luxe lift – Liệu trình được thực hiện thông qua nhiều trị liệu tiên tiến: Radiofrequency, Ultrasound, dưỡng chất Lift & Plump, Quang trị liệu Dermalux và mặt nạ Trẻ Hóa Da Cao Cấp Bio Cellulose. Không chỉ tác động làm mịn kết cấu da, trị liệu còn làm dịu tình trạng viêm và loại bỏ vi khuẩn khỏi da, cho làn da sạch sâu, sáng mịn và đầy sức sống.

• Liệu trình Rejuvelift – Trị liệu có tác dụng nâng đỡ và củng cố cấu trúc bên trong của da, gồm các bước trị liệu tiên tiến: Cell lift, Smooth Lifting Complete (SLC), dưỡng chất Lift & Plump, Quang trị liệu Dermalux và mặt nạ Trẻ Hóa Da Cao Cấp Bio Cellulose. Với khả năng tác động vào các lớp sâu hơn của da, trị liệu sẽ giúp phục hồi thể tích da và độ đàn hồi, đồng thời cải thiện đường nét khuôn mặt.

 

Đến với PPP, chúng tôi sở hữu những công nghệ tiên tiến bậc nhất cùng kiến thức chuyên sâu để giúp khách hàng nâng tầm diện mạo, khai phá nét đẹp trẻ trung, rạng rỡ từ sâu bên trong. Với sự thấu hiểu sâu sắc dành cho khách hàng, PPP chắc chắn sẽ mang đến những liệu trình đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu riêng biệt dựa trên tình trạng, lựa chọn công nghệ và quỹ tài chính của từng khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 1800 6220

Sign up for a trial

* Required fields