Tổng Quan

Máy 3D Lipo tích hợp nhiều công nghệ đột phá trong cùng một hệ thống máy. Một trong số các trị liệu nổi tiếng này chính là Radio Frequency.

Overview Overview

FAQ

Radio Frequency là trị liệu có hiệu quả vượt trội trong việc giảm tế bào mỡ, đặc biệt là những vùng mỡ cứng đầu khó giải quyết. Tại buổi tư vấn trước trị liệu, bác sĩ sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Đồng thời, PPP khuyến khích thực hiện lối sống lành mạnh để đảm bảo duy trì vóc dáng thon gọn. Trị liệu này có thể sẽ không phù hợp với những ai cần giảm quá nhiều mô mỡ.

Trị liệu này an toàn tuyệt đối nếu được thực hiện đúng theo giao thức chuẩn bởi các bác sĩ đã qua đào tạo và có tay nghề cao. Đồng thời, rất nhiều nghiên cứu đã được thực hiện để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả của trị liệu sử dụng sóng tần số vô tuyến radiofrequency cũng như để đảm bảo kết quả mà trị liệu mang lại. Tại PPP, các bác sĩ đều đã được đào tạo chuyên sâu và có am hiểu sâu rộng về cơ chế hoạt động của sóng tần số vô tuyến radiofrequency.

Làn da có thể cảm thấy hơi nóng, tương tự như cảm giác cháy nắng sau trị liệu. Mặc dù da có thể trở nên nhạy cảm đôi chút, nhưng sẽ không đau và có thể dùng túi chườm mát lên vùng trị liệu để làm dịu da.

Tác dụng phụ thường gặp là da hơi ửng đỏ và có cảm giác cháy nắng nhẹ tại vùng trị liệu. Trong một số trường hợp rất hiếm gặp khác, da có thể bỏng nhẹ hoặc phồng rộp đôi chút. Việc lựa chọn thực hiện trị liệu tại clinic uy tín như PPP Laser Clinic sẽ đảm bảo quá trình trị liệu diễn ra an toàn tuyệt đối, hiệu quả vượt trội và không xảy ra tác dụng phụ dù là nhỏ nhất.

Bất kỳ hiện tượng nhạy cảm nào của da cũng sẽ trở về bình thường trong vòng 24 giờ sau trị liệu. Lúc này, bạn sẽ thoải mái tiếp tục sinh hoạt như thường ngày. Tuy nhiên, hầu hết các khách hàng tại PPP đều có thể nhanh chóng trở về sinh hoạt trong ngày ngay sau trị liệu.

XEM TẤT CẢ

Sản phẩm nổi bật

Cảm nhận khách hàng

Jennifer Roundall

Jennifer Roundall

“Lựa chọn PPP Laser Clinics quả là một quyết định thay đổi cuộc đời tôi. Bao năm qua, tôi đã phải sống chung với tình trạng mụn nặng nề và dai dẳng. Nhưng nhờ thực hiện trị liệu theo phác đồ do PPP thiết kế riêng biệt và kết hợp với chu trình chăm sóc da kỹ lưỡng tại nhà, tình trạng da của tôi đã được cải thiện một cách rõ rệt. Các bác sĩ tại PPP thật sự là một đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực này.”

Lucy Stansfield

Lucy Stansfield

“Các bác sĩ ở PPP thật sự rất tận tâm. Họ không chỉ chú trọng đến kết quả trị liệu mà còn chăm chút cho trải nghiệm của khách hàng. Trước đây, để giải quyết các vấn đề về da, tôi đã gặp qua không ít các chuyên gia, nhưng nơi thật sự giúp tôi đạt được nguyện vọng của mình chính là PPP. Giờ đây, tôi không chỉ sở hữu làn da sạch mịn mà còn cảm thấy yêu bản thân mình hơn. Chính nhờ đó, tôi luôn cảm thấy tuyệt vời và tự tin hơn bao giờ hết.”

Tin tức mới nhất từ PPP

Tin tức mới nhất từ PPP

Hồi sinh làn da lão hóa

Đỉnh cao của vẻ đẹp chân phương là khi người phụ nữ vừa có nét trưởng thành từ những trải nghiệm, vừa sở hữu làn da trẻ trung xuân thì.

26th Tháng Tám 2020

Đọc thêm

Sign up for a trial

* Required fields