Trong 3 năm liên tục từ 2014-2017, liệu pháp 4D SSCL (Slim – Sculpt – Contour – Lift) được các chuyên gia hàng đầu tại Anh tôn vinh là phương pháp tối tân nhất hiện nay về công nghệ giảm mỡ, tạo hình thon gọn và săn chắc da. Đây là giải pháp toàn diện không phẫu thuật toàn thân, giúp bạn có được khuôn mặt và cơ thể thon gọn tự nhiên, da săn chắc và mịn màng, không còn hiện tượng da sần vỏ cam (cellulite).

Liệu pháp 4D SSCL – Sự khác biệt tạo nên đỉnh cao mới trong công nghệ tạo hình thon gọn và giảm mỡ.

Hiện nay, rất nhiều công nghệ hiện có trên thị trường chủ yếu sử dụng laser diode để giảm mỡ. Mặc dù công nghệ này đã được khoa học chứng minh hiệu quả kích thích phân hủy các tế bào mỡ nhưng thành công của phương pháp này phụ thuộc rất nhiều vào việc tập thể dục sau trị liệu của khách hàng để đạt kết quả tối ưu.

Liệu pháp tạo hình thế hệ mới 4D SSCL tại PPP Laser Clinic sử dụng công nghệ mới nhất sản xuất tại Vương quốc Anh và đã được minh chứng kết quả điều trị thông qua việc đạt giải thưởng số 1 về trị liệu thẩm mỹ tại Vương quốc Anh trong 3 năm liên tục vừa qua. Liệu pháp này sử dụng công nghệ “ultrasound cavitation” kết hợp với công nghệ “duo cryolipolysis” hay còn gọi là công nghệ “quang đông mỡ” (fat freezing), 2 công nghệ hàng đầu được đánh giá là công nghệ hiệu quả nhất trong thẩm mỹ tạo hình, giảm mỡ và thon gọn toàn thân. Đặc biệt hơn nữa, 4D SSCL còn kèm theo công nghệ 4D-Dermology RF, một công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong trị liệu làm săn chắc da đồng thời làm giảm tình trạng da sần vỏ cam (cellulite), vấn đề nan giải và bận tâm của rất nhiều phụ nữ.

Bước phát triển vượt bậc của công nghệ này là khách hàng đạt được hiệu quả điều trị mong muốn ngay sau lần trị liệu đầu tiên với liệu trình được thiết riêng biệt theo nhu cầu và vóc dáng của từng khách hàng mà không cần trải qua quá trình tập thể dục kết hợp sau trị liệu.

Bên cạnh trị liệu thon gọn cơ thể, 4D SSCL cung cấp liệu pháp nâng cơ vùng mặt ba chiều PPP 3D Face Lift. Đây là trị liệu nâng cơ không phẫu thuật thế hệ mới sử dụng kết hợp thành công giữa các công nghệ ultrasound, công nghệ Radio Frequency tân tiến nhất cùng với quy trình hồi phục tự nhiên “natural healing” của cơ thể, tạo nên một khuôn mặt săn chắc, thon gọn, trẻ hóa sau đợt trị liệu. Việc phối hợp nhiều công nghệ trong liệu pháp này giúp cho việc sử dụng năng lượng tập trung vào các lớp da sâu nhất để kích thích việc sản sinh tế bào mới và collagen mà không làm tổn thương lớp da trên bề mặt. Nhờ việc tăng sinh collagen mới, da mặt dần trở nên săn chắc, các vùng da chùng nhão được kéo căng, thon gọn, mịn màng một cách tự nhiên.

Liệu pháp này mang đến hiệu quả nâng cao chân mày, săn chắc vùng mặt, thon gọn vùng má và vùng cằm, giảm thiểu nếp nhăn vùng rãnh mũi má, trẻ hóa, săn chắc toàn bộ gương mặt chỉ SAU DUY NHẤT một trị liệu cơ bản, không đau, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Bạn có thể ngay lập tức cảm nhận được hiệu quả rõ nét mà không cần lo lắng khuôn mặt bị biến đổi một cách phi tự nhiên như trong một số trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay.

Công nghệ phối hợp “multiple technology” tiên tiến mới nhất này chắc chắn sẽ mang tới cho bạn một khuôn mặt và cơ thể theo ý muốn!

Đặc điểm vượt trội của công nghệ này:

Công nghệ hoàn hảo, tạo hình, thon gọn, săn chắc, trẻ hóa cả vùng mặt và toàn thân.
Mang đến hiệu quả thẩm mỹ mong đợi
Không đau
Không xâm lấn, không phẫu thuật
Không cần thời gian nghỉ dưỡng
Không cần tập thể dục sau thời gian điều trị
Lịch trình điều trị rõ ràng, thiết kế riêng theo nhu cầu của từng khách hàng
Giải pháp tối ưu thay thế cho phẫu thuật thẩm mỹ

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng trực tiếp liên hệ Hotline: 1800 6220