Có nhiều trị liệu laser tại PPP Laser Clinic đem lại hiệu quả săn chắc và sáng da vượt trội. Các khách hàng chọn dùng các trị liệu trên như một phương thức làm đẹp giúp lấy lại diện mạo trẻ trung, đồng thời cải thiện kết cấu và tông da.

Là sản phẩm cao cấp và độc quyền tại PPP Laser Clinic, Mặt nạ Anti-ageing Bio-cellulose Mask được phủ lên mặt như một lớp da thứ hai. Chứa hỗn hợp gồm Hyaluronic Acid nồng độ cao, các multi-vitamin và các thành phần hoạt tính trẻ hóa và chống lão hóa da. Các yếu tố nuôi dưỡng này thẩm thấu vào da, tăng cường kích thích sản sinh collagen để tăng hiệu quả săn chắc da.
Là sản phẩm được yêu chuộng nhờ vào các đặc tính chống lão hóa trong sản phẩm, Mặt nạ Anti-ageing Bio-cellulose Mask giúp cấp ẩm chuyên sâu và mang lại làn da săn chắc, mịn màng và rạng rỡ.

Khi sử dụng kết hợp trong phòng khám và trong chu trình chăm sóc da hàng ngày tại nhà sẽ có công dụng:

  • Căng da tức thì
  • Phục hồi độ đàn hồi
  • Tăng nét rạng rỡ
  • Nuôi dưỡng da chuyên sâu
  • Giảm sự xuất hiện của các nếp và vết nhăn
  • Cải thiện kết cấu và tông da

Câu hỏi thường gặp

Da tôi có phù hợp với Mặt nạ Anti-ageing Bio-cellulose Mask không?
Mặt nạ Anti-ageing Bio-cellulose Mask là sản phẩm bổ trợ được yêu cầu sau các trị liệu laser để đạt được hiệu quả chống lão hóa da hoàn hảo. Vì hoàn toàn phù hợp với mọi loại da, Bác sĩ sẽ đánh giá toàn diện gương mặt (được thực hiện tại phần tư vấn trước khi điều trị) để xác định liệu mặt nạ này có phù hợp với bạn.

Mặt nạ Anti-ageing Bio-cellulose Mask có an toàn không?
Mặt nạ Anti-ageing Bio-cellulose Mask chỉ chứa các thành phần tự nhiên có tác dụng nuôi dưỡng làn da. Bên cạnh đó, PPP luôn đảm bảo mỗi trị liệu và sản phẩm đều đã được phê duyệt về mặt y tế. Hiệu quả sẵn có của trị liệu sẽ được tăng cường sau khi sử dụng mặt nạ.

Có thể sử dụng Mặt nạ Anti-ageing Bio-cellulose Mask sau những trị liệu nào?
Mặt nạ Anti-ageing Bio-cellulose Mask có thể dùng bổ sung để đẩy nhanh hiệu quả sau các trị liệu như: Laser kết hợp ánh sáng (LLCS), Trẻ Hóa, Căng Da Tức Thì (Instant Lift), Căng Da 3 Chiều Không Phẫu Thuật (3D Face Lift) và Chuyên Biệt Trẻ Hóa Da Vùng Mắt Cao Cấp (Premium Express Eye Revitalisation).

Mặt nạ Anti-ageing Bio-cellulose Mask có tác dụng phụ hay rủi ro nào không?
Mặt nạ Anti-ageing Bio-cellulose Mask chứa các thành phần thiên nhiên nên hầu như không gây phản ứng phụ. Trong phần tư vấn trước trị liệu, Bác sĩ sẽ giải thích các rủi ro cũng như giải đáp các thắc mắc của bạn.

Mặt nạ Anti-ageing Bio-cellulose Mask có dễ sử dụng không?
Sản phẩm có thể dùng ngay tại nhà cũng như trong phòng khám nên cách dùng vô cùng đơn giản. Bạn có thể làm theo hướng dẫn trên bao bì hoặc xem qua video hướng dẫn.