Tổng Quan

Là một liệu trình được thiết kế để tạo hiệu ứng trẻ hóa cho làn da vùng mặt và vùng cổ, Instant Lift là cuộc cách mạng mang đến giải pháp cho một loạt các tình trạng da phổ biến.

Overview Overview

FAQ

Instant Lift phù hợp để trị liệu tình trạng da thiếu độ sáng và độ săn chắc trẻ trung, ảnh hưởng đến vẻ ngoài của vùng mặt và vùng cổ. Một buổi tư vấn toàn diện và kỹ lưỡng với một trong những bác sĩ tại PPP sẽ giúp xác định các tình trạng bạn đang gặp phải cũng như kết quả bạn mong đợi, từ đó xác định mức độ phù hợp của bạn với Instant Lift. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp không xâm lấn nhưng vẫn giúp đạt được vẻ ngoài như ý, thì liệu trình Instant Lift chính là sự lựa chọn dành cho bạn.

Các bác sĩ tại PPP đều có thể giải đáp mọi thắc mắc của bạn về tính an toàn của phương pháp trị liệu này. Tất cả trị liệu kết hợp trong Instant Lift đều đã được phê duyệt về mặt y tế và là tinh hoa của quá trình nghiên cứu và phát triển mở rộng. Khi đến với PPP, sức khỏe và an toàn của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu tại clinic.

Instant Lift được đánh giá là hầu như không gây cảm giác khó chịu. Các tia laser tác động bên ngoài da sẽ có hiệu quả cho cấu trúc da bên trong, đảm bảo không phát sinh bất kỳ tổn thương hoặc chấn thương nào.

Các khách hàng tại PPP khi thực hiện liệu trình Instant Lift đều đạt tỷ lệ thành công cao. Bác sĩ sẽ đảm bảo bạn nắm đầy đủ các thông tin về toàn bộ liệu trình, bao gồm mọi rủi ro hoặc tác dụng phụ liên quan (dù nhỏ nhất). Trong quá trình thực hiện và ngay sau khi trị liệu, vùng mặt có thể sẽ ửng đỏ đôi chút, nhưng sẽ nhanh chóng trở về bình thường.

Trị liệu Instant Lift hầu như không mất thời gian nghỉ dưỡng, bạn hoàn hoàn có thể tiếp tục sinh hoạt như thường ngày.

XEM TẤT CẢ

Sản phẩm nổi bật

Cảm nhận khách hàng

Jennifer Roundall

Jennifer Roundall

“Lựa chọn PPP Laser Clinics quả là một quyết định thay đổi cuộc đời tôi. Bao năm qua, tôi đã phải sống chung với tình trạng mụn nặng nề và dai dẳng. Nhưng nhờ thực hiện trị liệu theo phác đồ do PPP thiết kế riêng biệt và kết hợp với chu trình chăm sóc da kỹ lưỡng tại nhà, tình trạng da của tôi đã được cải thiện một cách rõ rệt. Các bác sĩ tại PPP thật sự là một đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực này.”

Lucy Stansfield

Lucy Stansfield

“Các bác sĩ ở PPP thật sự rất tận tâm. Họ không chỉ chú trọng đến kết quả trị liệu mà còn chăm chút cho trải nghiệm của khách hàng. Trước đây, để giải quyết các vấn đề về da, tôi đã gặp qua không ít các chuyên gia, nhưng nơi thật sự giúp tôi đạt được nguyện vọng của mình chính là PPP. Giờ đây, tôi không chỉ sở hữu làn da sạch mịn mà còn cảm thấy yêu bản thân mình hơn. Chính nhờ đó, tôi luôn cảm thấy tuyệt vời và tự tin hơn bao giờ hết.”

Tin tức mới nhất từ PPP

Tin tức mới nhất từ PPP

Sẵn sàng bí kíp tỏa sáng & sở hữu nét đẹp quyến rũ cho mùa hè

Để hiểu rõ về liệu trình 4D SSCL (Slim – Sculpt – Contour – Lift), điều đầu tiên là bạn cần phải có kiến thức đúng về tế bào mỡ và tác động của chúng đến cơ thể.

24th Tháng Năm 2021

Đọc thêm

Sign up for a trial

* Required fields