Tổng Quan

Là một liệu trình được thiết kế để tạo hiệu ứng trẻ hóa cho làn da vùng mặt và vùng cổ, Instant Lift là cuộc cách mạng mang đến giải pháp cho một loạt các tình trạng da phổ biến.

Overview Overview

FAQ

Instant Lift phù hợp để trị liệu tình trạng da thiếu độ sáng và độ săn chắc trẻ trung, ảnh hưởng đến vẻ ngoài của vùng mặt và vùng cổ. Một buổi tư vấn toàn diện và kỹ lưỡng với một trong những bác sĩ tại PPP sẽ giúp xác định các tình trạng bạn đang gặp phải cũng như kết quả bạn mong đợi, từ đó xác định mức độ phù hợp của bạn với Instant Lift. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp không xâm lấn nhưng vẫn giúp đạt được vẻ ngoài như ý, thì liệu trình Instant Lift chính là sự lựa chọn dành cho bạn.

Các bác sĩ tại PPP đều có thể giải đáp mọi thắc mắc của bạn về tính an toàn của phương pháp trị liệu này. Tất cả trị liệu kết hợp trong Instant Lift đều đã được phê duyệt về mặt y tế và là tinh hoa của quá trình nghiên cứu và phát triển mở rộng. Khi đến với PPP, sức khỏe và an toàn của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu tại clinic.

Instant Lift được đánh giá là hầu như không gây cảm giác khó chịu. Các tia laser tác động bên ngoài da sẽ có hiệu quả cho cấu trúc da bên trong, đảm bảo không phát sinh bất kỳ tổn thương hoặc chấn thương nào.

Các khách hàng tại PPP khi thực hiện liệu trình Instant Lift đều đạt tỷ lệ thành công cao. Bác sĩ sẽ đảm bảo bạn nắm đầy đủ các thông tin về toàn bộ liệu trình, bao gồm mọi rủi ro hoặc tác dụng phụ liên quan (dù nhỏ nhất). Trong quá trình thực hiện và ngay sau khi trị liệu, vùng mặt có thể sẽ ửng đỏ đôi chút, nhưng sẽ nhanh chóng trở về bình thường.

Trị liệu Instant Lift hầu như không mất thời gian nghỉ dưỡng, bạn hoàn hoàn có thể tiếp tục sinh hoạt như thường ngày.

XEM TẤT CẢ

Sản phẩm nổi bật

Cảm nhận khách hàng

Khách hàng: Đặng Thu Hà

Khách hàng: Đặng Thu Hà

“Lựa chọn PPP Laser Clinic quả là một quyết định thay đổi cuộc đời tôi. Bao năm qua, tôi đã phải sống chung với tình trạng mụn nặng nề và dai dẳng. Nhưng nhờ thực hiện trị liệu theo phác đồ do PPP thiết kế riêng biệt và kết hợp với chu trình chăm sóc da kỹ lưỡng tại nhà, tình trạng da của tôi đã được cải thiện một cách rõ rệt. Các bác sĩ tại PPP thật sự là một đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực này.”

Khách hàng: Nguyễn Thanh Mỹ

Khách hàng: Nguyễn Thanh Mỹ

“Các bác sĩ ở PPP thật sự rất tận tâm. Họ không chỉ chú trọng đến kết quả trị liệu mà còn chăm chút cho trải nghiệm của khách hàng. Trước đây, để giải quyết các vấn đề về da, tôi đã gặp qua không ít các chuyên gia, nhưng nơi thật sự giúp tôi đạt được nguyện vọng của mình chính là PPP. Giờ đây, tôi không chỉ sở hữu làn da sạch mịn mà còn cảm thấy yêu bản thân mình hơn. Chính nhờ đó, tôi luôn cảm thấy tuyệt vời và tự tin hơn bao giờ hết.”

Khách hàng: Huỳnh Anh

Khách hàng: Huỳnh Anh

Sau khi tìm hiểu thì tôi biết được PPP đến từ Singapore, liệu trình trị liệu an toàn, hiệu quả mà chỉ mất 5 phút và đặc biệt là không phải phẫu thuật. Kết quả điều trị khiến mình rất hài lòng. Đội ngũ bác sĩ, tư vấn viên tận tình.

Khách hàng: Trần Thị Tuyền

Khách hàng: Trần Thị Tuyền

Điều đầu tiên tôi thích ở PPP là chỉ mất 5 phút tôi có thể trải nghiệm và có kết quả sau lần đầu làm liệu trình. Các chuyên viên tư vấn rất tốt sau mỗi lần điều trị. PPP làm cho tôi có cảm giác tự tin hơn.

Khách hàng: Trần Thị Thiên Hương

Khách hàng: Trần Thị Thiên Hương

Tôi chọn PPP vì bác sĩ ở PPP đều được đào tạo ở Singapore bởi bác sĩ Goh Seng Heng nên tôi rất an tâm về tính an toàn và hiệu quả của liệu trình điều trị.

Khách hàng: Xuân Thủy

Khách hàng: Xuân Thủy

Trước đây thì tôi từng bị làn da không đều màu và đi rất nhiều nơi điều trị nhưng không hiệu quả. Từ khi chăm sóc da tại PPP tôi thực sự hài lòng với kết quả mang lại. Làn da tôi đã đẹp lên thấy rõ.

Tin tức mới nhất từ PPP

Tin tức mới nhất từ PPP

Nám mảng là gì? Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị hiệu quả

Nám mảng là tình trạng nám da phổ biến hiện nay, xuất hiện từng mảng màu nâu ở bề mặt da ở hai bên gò má, cằm,… do sự tăng sắc tố melanin. Diện tích mảng nám sẫm màu có thể từ 2-4cm nên tuy không gây hại đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng lớn đến yếu tố thẩm mỹ, gây ra cho chị em cảm giác mặc cảm, thiếu tự tin.

09/28/2023

Đọc thêm

Sign up for a trial

* Required fields