Tổng Quan

Dưỡng chất Trẻ Hóa Da Thế Hệ Mới (PSRI) được chỉ định sử dụng sau trị liệu laser tại PPP Laser Clinic, nhằm giải quyết các tình trạng liên quan đến mụn mủ/ mụn trứng cá và sẹo mụn.

Overview Overview

FAQ

Dưỡng chất Trẻ Hóa Da Thế Hệ Mới (PSRI) sẽ giúp bổ trợ cho Quang trị liệu LED Phototherapy - nhằm giảm mụn trứng cá và sẹo mụn. Bác sĩ sẽ đưa ra quyết định về mức độ phù hợp của bạn với trị liệu laser và dưỡng chất dùng sau trị liệu, từ đó tư vấn dùng thêm dưỡng chất nếu việc đó có hiệu quả cho bạn.

Khi sử dụng dưỡng chất sẽ không cần dùng máy móc hay thiết bị chuyên dụng nào. Đây là một sản phẩm dùng tay để thoa một cách nhẹ nhàng, vì vậy nên rất an toàn. Các thành phần của dưỡng chất đều đã qua phê duyệt về mặt y tế và sẽ không gây ra tác dụng phụ nào.

Dưỡng chất Trẻ Hóa Da Thế Hệ Mới (PSRI) hoàn toàn không gây đau. Dưỡng chất có tác động làm dịu cho da sau khi thực hiện trị liệu laser, và luôn được nhiều khách hàng ưa chuộng để tạo nên một sự kết hợp trị liệu hoàn chỉnh.

Tương tự như nhiều dưỡng chất dùng sau trị liệu, dưỡng chất Trẻ Hóa Da Thế Hệ Mới (PSRI) có rủi ro rất thấp. Bác sĩ sẽ phải nắm rõ bệnh án liên quan, bao gồm các loại dị ứng của bạn, dể đảm bảo da bạn không gặp phải bất kỳ tác dụng phụ nào từ thành phần chứa trong dưỡng chất.

Khi dùng dưỡng chất Trẻ Hóa Da Thế Hệ Mới sẽ không cần đến thời gian nghỉ dưỡng. Bạn sẽ thoải mái tiếp tục sinh hoạt như thường ngày.

XEM TẤT CẢ

Sản phẩm nổi bật

Cảm nhận khách hàng

Jennifer Roundall

Jennifer Roundall

“Lựa chọn PPP Laser Clinics quả là một quyết định thay đổi cuộc đời tôi. Bao năm qua, tôi đã phải sống chung với tình trạng mụn nặng nề và dai dẳng. Nhưng nhờ thực hiện trị liệu theo phác đồ do PPP thiết kế riêng biệt và kết hợp với chu trình chăm sóc da kỹ lưỡng tại nhà, tình trạng da của tôi đã được cải thiện một cách rõ rệt. Các bác sĩ tại PPP thật sự là một đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực này.”

Lucy Stansfield

Lucy Stansfield

“Các bác sĩ ở PPP thật sự rất tận tâm. Họ không chỉ chú trọng đến kết quả trị liệu mà còn chăm chút cho trải nghiệm của khách hàng. Trước đây, để giải quyết các vấn đề về da, tôi đã gặp qua không ít các chuyên gia, nhưng nơi thật sự giúp tôi đạt được nguyện vọng của mình chính là PPP. Giờ đây, tôi không chỉ sở hữu làn da sạch mịn mà còn cảm thấy yêu bản thân mình hơn. Chính nhờ đó, tôi luôn cảm thấy tuyệt vời và tự tin hơn bao giờ hết.”

Tin tức mới nhất từ PPP

Tin tức mới nhất từ PPP

Hồi sinh làn da lão hóa

Đỉnh cao của vẻ đẹp chân phương là khi người phụ nữ vừa có nét trưởng thành từ những trải nghiệm, vừa sở hữu làn da trẻ trung xuân thì.

26th Tháng Tám 2020

Đọc thêm

Sign up for a trial

* Required fields