Tổng Quan

Dưỡng chất Trẻ Hóa Da Thế Hệ Mới (PSRI) được chỉ định sử dụng sau trị liệu laser tại PPP Laser Clinic, nhằm giải quyết các tình trạng liên quan đến mụn mủ/ mụn trứng cá và sẹo mụn.

Overview Overview

FAQ

Dưỡng chất Trẻ Hóa Da Thế Hệ Mới (PSRI) sẽ giúp bổ trợ cho Quang trị liệu LED Phototherapy - nhằm giảm mụn trứng cá và sẹo mụn. Bác sĩ sẽ đưa ra quyết định về mức độ phù hợp của bạn với trị liệu laser và dưỡng chất dùng sau trị liệu, từ đó tư vấn dùng thêm dưỡng chất nếu việc đó có hiệu quả cho bạn.

Khi sử dụng dưỡng chất sẽ không cần dùng máy móc hay thiết bị chuyên dụng nào. Đây là một sản phẩm dùng tay để thoa một cách nhẹ nhàng, vì vậy nên rất an toàn. Các thành phần của dưỡng chất đều đã qua phê duyệt về mặt y tế và sẽ không gây ra tác dụng phụ nào.

Dưỡng chất Trẻ Hóa Da Thế Hệ Mới (PSRI) hoàn toàn không gây đau. Dưỡng chất có tác động làm dịu cho da sau khi thực hiện trị liệu laser, và luôn được nhiều khách hàng ưa chuộng để tạo nên một sự kết hợp trị liệu hoàn chỉnh.

Tương tự như nhiều dưỡng chất dùng sau trị liệu, dưỡng chất Trẻ Hóa Da Thế Hệ Mới (PSRI) có rủi ro rất thấp. Bác sĩ sẽ phải nắm rõ bệnh án liên quan, bao gồm các loại dị ứng của bạn, dể đảm bảo da bạn không gặp phải bất kỳ tác dụng phụ nào từ thành phần chứa trong dưỡng chất.

Khi dùng dưỡng chất Trẻ Hóa Da Thế Hệ Mới sẽ không cần đến thời gian nghỉ dưỡng. Bạn sẽ thoải mái tiếp tục sinh hoạt như thường ngày.

XEM TẤT CẢ

Sản phẩm nổi bật

Cảm nhận khách hàng

Khách hàng: Đặng Thu Hà

Khách hàng: Đặng Thu Hà

“Lựa chọn PPP Laser Clinic quả là một quyết định thay đổi cuộc đời tôi. Bao năm qua, tôi đã phải sống chung với tình trạng mụn nặng nề và dai dẳng. Nhưng nhờ thực hiện trị liệu theo phác đồ do PPP thiết kế riêng biệt và kết hợp với chu trình chăm sóc da kỹ lưỡng tại nhà, tình trạng da của tôi đã được cải thiện một cách rõ rệt. Các bác sĩ tại PPP thật sự là một đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực này.”

Khách hàng: Nguyễn Thanh Mỹ

Khách hàng: Nguyễn Thanh Mỹ

“Các bác sĩ ở PPP thật sự rất tận tâm. Họ không chỉ chú trọng đến kết quả trị liệu mà còn chăm chút cho trải nghiệm của khách hàng. Trước đây, để giải quyết các vấn đề về da, tôi đã gặp qua không ít các chuyên gia, nhưng nơi thật sự giúp tôi đạt được nguyện vọng của mình chính là PPP. Giờ đây, tôi không chỉ sở hữu làn da sạch mịn mà còn cảm thấy yêu bản thân mình hơn. Chính nhờ đó, tôi luôn cảm thấy tuyệt vời và tự tin hơn bao giờ hết.”

Khách hàng: Huỳnh Anh

Khách hàng: Huỳnh Anh

Sau khi tìm hiểu thì tôi biết được PPP đến từ Singapore, liệu trình trị liệu an toàn, hiệu quả mà chỉ mất 5 phút và đặc biệt là không phải phẫu thuật. Kết quả điều trị khiến mình rất hài lòng. Đội ngũ bác sĩ, tư vấn viên tận tình.

Khách hàng: Trần Thị Tuyền

Khách hàng: Trần Thị Tuyền

Điều đầu tiên tôi thích ở PPP là chỉ mất 5 phút tôi có thể trải nghiệm và có kết quả sau lần đầu làm liệu trình. Các chuyên viên tư vấn rất tốt sau mỗi lần điều trị. PPP làm cho tôi có cảm giác tự tin hơn.

Khách hàng: Trần Thị Thiên Hương

Khách hàng: Trần Thị Thiên Hương

Tôi chọn PPP vì bác sĩ ở PPP đều được đào tạo ở Singapore bởi bác sĩ Goh Seng Heng nên tôi rất an tâm về tính an toàn và hiệu quả của liệu trình điều trị.

Khách hàng: Xuân Thủy

Khách hàng: Xuân Thủy

Trước đây thì tôi từng bị làn da không đều màu và đi rất nhiều nơi điều trị nhưng không hiệu quả. Từ khi chăm sóc da tại PPP tôi thực sự hài lòng với kết quả mang lại. Làn da tôi đã đẹp lên thấy rõ.

Tin tức mới nhất từ PPP

Tin tức mới nhất từ PPP

Nám mảng là gì? Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị hiệu quả

Nám mảng là tình trạng nám da phổ biến hiện nay, xuất hiện từng mảng màu nâu ở bề mặt da ở hai bên gò má, cằm,… do sự tăng sắc tố melanin. Diện tích mảng nám sẫm màu có thể từ 2-4cm nên tuy không gây hại đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng lớn đến yếu tố thẩm mỹ, gây ra cho chị em cảm giác mặc cảm, thiếu tự tin.

09/28/2023

Đọc thêm

Sign up for a trial

* Required fields