Mỗi trị liệu laser tại PPP Laser Clinic đều cho kết quả phục hồi da tuyệt vời, tuy nhiên da ban đầu có chút hơi khô và nhạy cảm, đây là điều hoàn toàn bình thường.

Hyaluronic Acid (HA) được tổng hợp một cách tự nhiên trong da và có vai trò đảm bảo duy trì độ ẩm tối ưu cho da. Mặt nạ chuyên biệt sau Laser chứa Hyaluronic acid nồng độ cao, nên khi đắp lên sẽ tăng thêm độ ẩm cần thiết cho da – cho phép da giữ nước nhiều hơn gấp 1000 lần trọng lượng phân tử của HA. Sợi collagen và elastin cũng được kết hợp bổ sung trong thành phần mặt nạ, không chỉ hỗ trợ cho đặc tính dưỡng ẩm mà còn giúp cải thiện độ săn chắc và độ đàn hồi của da. Sản phẩm với công thức độc đáo mang lại cảm giác mát dịu và thoải mái khi đắp. Ngoài ra, mặt nạ không chứa chất tạo mùi và các hóa chất gây hại cho da.
Với khả năng tăng cường hiệu quả trị liệu mà Mặt nạ chuyên biệt sau Laser của PPP mang lại, bạn có thể sử dụng mặt nạ trực tiếp ngay sau trị liệu tại phòng khám, hoặc trong chu trình chăm sóc da hàng ngày tại nhà.

Dù dùng tại clinic hay tại nhà, các công dụng chính của mặt nạ gồm:

  • Làm dịu và cải thiện tình trạng da khô và nhạy cảm sau trị liệu laser
  • Cải thiện kết cấu da
  • Tăng độ săn chắc và đàn hồi của da
  • Duy trì diện mạo căng sáng và trẻ trung
  • Giúp cải thiện nám da

Câu hỏi thường gặp

Da tôi có phù hợp với Mặt nạ Post Laser Face Mask không?
Mặt nạ Post Laser Face Mask phù hợp với các loại da nhạy cảm, được sử dụng để tăng hiệu quả trị liệu laser tại PPP. Bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng và đầy đủ trước khi sử dụng, việc này nhằm đánh giá tình trạng da của bạn để xác định liệu sản phẩm có phù hợp hay không.

Mặt nạ Post Laser Face Mask có an toàn hay không?
Thành phần chính trong Mặt nạ Post Laser Face Mask là Hyaluronic Acid. Đây là một chất sẵn có tồn tại tự nhiên trong cấu trúc da, do đó rất an toàn. Nhờ sử dụng mặt nạ này, lượng Hyaluronic Acid tự nhiên trong da sẽ tăng đáng kể, đem lại hiệu quả vượt trội.

Có thể sử dụng Mặt nạ Post Laser Face Mask sau những trị liệu nào?
Mặt nạ Post Laser Face Mask được sử dụng sau các trị liệu laser: Laser kết hợp Ánh Sáng (LLCS), Combo Laser, Trẻ Hóa, Căng Da Tức Thì (Instant Lift), Căng Da 3 Chiều Không Phẫu Thuật (3D Face Lift), Quang trị liệu (LED Phototherapy) và Chuyên Biệt Trẻ Hóa Da Vùng Mắt Cao Cấp (Premium Express Eye Revitalisation).

Mặt nạ Post Laser Face Mask có tác dụng phụ hay rủi ro nào không?
Sản phẩm Mặt nạ Post Laser Face Mask hầu như không có rủi ro cũng như tác dụng phụ. Tuy rằng mặt nạ chỉ chứa các thành phần được tổng hợp tự nhiên trong da, rất lành tính, nhưng bạn nên đảm bảo cung cấp cho Bác sĩ đầy đủ thông tin các loại dị ứng của mình.

Mặt nạ Post Laser Face Mask có dễ sử dụng không?
Mặt nạ Post Laser Face Mask dễ dàng sử dụng ngay tại nhà. Bạn có thể làm theo hướng dẫn sử dụng trên bao bì hoặc xem qua video hướng dẫn trên website của PPP.