Tổng Quan

Liệu pháp Shockwave sử dụng sóng xung kích là công nghệ trị liệu cơ thể tiên tiến đã được FDA công nhận.

Overview Overview

FAQ

Shockwave là trị liệu có hiệu quả vượt trội trong việc loại bỏ các ngấn mỡ cứng đầu tại nhiều vùng trên cơ thể. Trị liệu sẽ có hiệu quả hơn với những ai có cân nặng tương đối chuẩn. Ngoài ra, trị liệu Shockwave không phải là giải pháp thay thế hoàn toàn cho lối sống lành mạnh hay thay thế cho phương pháp giảm cân.

Trị liệu này đã được NICEguidance và FDA công nhận và đánh giá là phương pháp giảm mỡ cơ thể an toàn tuyệt đối. Nếu được thực hiện bởi các chuyên gia đã qua đào tạo thì trị liệu sẽ có độ an toàn cao nhất và cho hiệu quả vượt trội. Đội ngũ bác sĩ tại PPP đều có tay nghề cao và đào tạo chuyên sâu, sở hữu vốn kiến thức và am hiểu y khoa sâu rộng về các trị liệu hoạt động trên nguyên lý của Shockwave.

Là trị liệu không xâm lấn, không phẫu thuật, Shockwave hầu như không tạo cảm giác khó chịu cho khách hàng. Trong quá trình trị liệu, khách hàng có thể cảm thấy các xung nhỏ trên da. Cảm giác này có thể khó chịu đôi chút nhưng sẽ hoàn toàn không đau và chỉ kéo dài trong vài phút, nên trải nghiệm trị liệu sẽ tương đối dễ chịu.

Thông thường, khách hàng sẽ có hiện tượng bị sưng nhẹ, bầm tím đôi chút và hơi ửng đỏ tại vùng trị liệu. Trong một số trường hợp hiếm gặp, khách hàng cũng có thể cảm thấy da ngứa ran hoặc tê bì. Nhưng những hiện tượng này thường nhanh chóng dịu đi trong khoảng 24 giờ. Một số khách hàng khác có thể sẽ cần thêm một hoặc hai ngày để da trở về bình thường.

Là trị liệu không phẫu thuật, Shockwave hầu như không cần thời gian nghỉ dưỡng. Khách hàng có thể chọn nghỉ ngơi thêm một hoặc hai ngày tại nhà nếu cảm thấy cần thêm thời gian cho vùng trị liệu bớt nhảy cảm. Thông thường, hầu hết các khách hàng tại PPP đều trở về sinh hoạt như thường ngày sau 24 giờ.

XEM TẤT CẢ

Sản phẩm nổi bật

Cảm nhận khách hàng

Jennifer Roundall

Jennifer Roundall

“Lựa chọn PPP Laser Clinics quả là một quyết định thay đổi cuộc đời tôi. Bao năm qua, tôi đã phải sống chung với tình trạng mụn nặng nề và dai dẳng. Nhưng nhờ thực hiện trị liệu theo phác đồ do PPP thiết kế riêng biệt và kết hợp với chu trình chăm sóc da kỹ lưỡng tại nhà, tình trạng da của tôi đã được cải thiện một cách rõ rệt. Các bác sĩ tại PPP thật sự là một đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực này.”

Lucy Stansfield

Lucy Stansfield

“Các bác sĩ ở PPP thật sự rất tận tâm. Họ không chỉ chú trọng đến kết quả trị liệu mà còn chăm chút cho trải nghiệm của khách hàng. Trước đây, để giải quyết các vấn đề về da, tôi đã gặp qua không ít các chuyên gia, nhưng nơi thật sự giúp tôi đạt được nguyện vọng của mình chính là PPP. Giờ đây, tôi không chỉ sở hữu làn da sạch mịn mà còn cảm thấy yêu bản thân mình hơn. Chính nhờ đó, tôi luôn cảm thấy tuyệt vời và tự tin hơn bao giờ hết.”

Tin tức mới nhất từ PPP

Tin tức mới nhất từ PPP

Hồi sinh làn da lão hóa

Đỉnh cao của vẻ đẹp chân phương là khi người phụ nữ vừa có nét trưởng thành từ những trải nghiệm, vừa sở hữu làn da trẻ trung xuân thì.

26th Tháng Tám 2020

Đọc thêm

Sign up for a trial

* Required fields