Lại một năm mới đến và đúng vào ngày 1 Tháng Hai 2022, chúng ta sẽ chào đón năm Nhâm Dần – năm của những chú hổ. Hổ là linh vật năm 2022 – biểu trưng cho sức mạnh, sự gan dạ và lòng dũng cảm. Đó cũng chính là những đức tính đã đồng hành cùng chúng ra trong đại dịch toàn cầu. Phải chăng đây là dấu hiệu báo trước một năm mới thịnh vượng, vươn mình như hổ.

Những người sinh năm Dần thường là người giàu sức sống và tham vọng, đồng thời họ cũng vô cùng dũng cảm và sẵn sàng vượt mọi thử thách để bứt phá thành công. Trong những năm đầy thách thức này, dù có phải tuổi Dần hay không, chúng ta ắt hẳn đã tìm thấy “phiên bản dũng mãnh” của bản thân với khả năng thích ứng linh hoạt để vượt qua thời điểm phi thường này. Đại dịch cũng đang dần giảm nhiệt và năm mới Nhâm Dần chắc chắn sẽ là một khởi đầu như ý, vạn sự an yên.

 

Do ảnh hưởng của covid trên toàn thế giới, cách chào đón mùa lễ hội năm nay có lẽ sẽ không giống như những năm trước. Thông thường, Tết m lịch sẽ khởi đầu bằng một bữa tiệc tất niên vào đêm Giao thừa, thời điểm gia đình cùng thưởng thức một bữa ăn thịnh soạn để chào đón một năm mới thịnh vượng và đủ đầy. Đó cũng là thời điểm gia đình quây quần, cùng nhau thức đêm xem pháo hoa và con trẻ háo hức nhận bao lì xì đỏ từ ông bà, cha mẹ để gặp nhiều may mắn và sức khỏe.

Có nhiều phong tục được thực hiện trong các ngày Tết và việc sử dụng màu sắc và các con số may mắn chính là một trong số đó. Những màu sắc được cho là may mắn trong năm 2022 chính là màu xanh da trời và xanh lá. Các con số 1,3 và 7 được tin là sẽ đem lại may mắn trong năm nay.

 

Nếu màu sắc và con số có thể đem lại may mắn thì một sắc da tươi trẻ, rạng rỡ sẽ thể hiện phúc khí dồi dào, an lành nhiều tài lộc. Khi đã đồng hành cùng PPP, chắc chắn quý khách hàng sẽ xui xuân, đón Tết trong dáng vẻ hoàn mỹ nhất với sắc da sáng hồng, căng khỏe. Một trong các liệu trình trẻ hóa dành cho làn da và vùng mặt tại PPP sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng sở hữu vẻ ngoài tươi trẻ xuân thì. Các liệu trình Trẻ Hóa Da Tức Thì, Trẻ Hóa Da Cấp Độ Tế BàoTrẻ Hóa Da 5 Chiều Không Phẫu Thuật chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng, giúp mang lại diện mạo mà ai cũng phải thầm ghen tị.

Vì vậy, trong không khí chào đón năm mới, tất bật trang trí nhà cửa và chuẩn bị cho tiệc tất niên, quý khách hàng cũng đừng quên chăm chút cho bản thân. Hãy liên hệ PPP ngay hôm nay để vui xuân, đón Tết với vẻ ngoài lộng lẫy, bừng sắc xuân.

Sign up for a trial

* Required fields