Tổng Quan

Nhằm mục đích dùng sau trị liệu, Dưỡng chất Phục Hồi & Dưỡng Sáng Da được khuyến nghị sử dụng sau khi thực hiện một trong các trị liệu laser của PPP.

Overview Overview

FAQ

Mục đích của dưỡng chất SRB là để tăng cường hiệu quả của trị liệu vừa thực hiện, và vì vậy chắc chắn rất phù hợp với bạn. Trong buổi đánh giá trước trị liệu, bạn nên thông báo cho Bác sĩ về tất cả các dị ứng bạn gặp phải, để phòng trường hợp kích ứng với thành phần trong dưỡng chất.

Dưỡng chất Phục Hồi & Dưỡng Sáng Da (SRB) được đánh giá là vô cùng an toàn khi quá trình sử dụng được thực hiện trực tiếp bởi các Bác sĩ tại PPP. Quy trình đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc an toàn và vận hành do PPP Clinic đề ra.

Khi sử dụng dưỡng chất SRB sẽ không có cảm giác đau. Dưỡng chất chỉ được dùng như một liệu pháp bổ trợ sau khi hoàn tất trị liệu laser nên sẽ không gây tổn thương cho da hoặc quá trình chữa lành sau đó.

Có rất ít rủi ro khi sử dụng dưỡng chất Phục Hồi & Dưỡng Sáng Da và tác dụng phụ hầu như là không có. Bác sĩ sẽ làm rõ cho bạn mọi rủi ro và ảnh hưởng liên quan trong quá trình tư vấn trước trị liệu.

Hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi sử dụng dưỡng chất Phục Hồi & Dưỡng Sáng Da sau trị liệu.

XEM TẤT CẢ

Sản phẩm nổi bật

Cảm nhận khách hàng

Khách hàng: Đặng Thu Hà

Khách hàng: Đặng Thu Hà

“Lựa chọn PPP Laser Clinic quả là một quyết định thay đổi cuộc đời tôi. Bao năm qua, tôi đã phải sống chung với tình trạng mụn nặng nề và dai dẳng. Nhưng nhờ thực hiện trị liệu theo phác đồ do PPP thiết kế riêng biệt và kết hợp với chu trình chăm sóc da kỹ lưỡng tại nhà, tình trạng da của tôi đã được cải thiện một cách rõ rệt. Các bác sĩ tại PPP thật sự là một đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực này.”

Khách hàng: Nguyễn Thanh Mỹ

Khách hàng: Nguyễn Thanh Mỹ

“Các bác sĩ ở PPP thật sự rất tận tâm. Họ không chỉ chú trọng đến kết quả trị liệu mà còn chăm chút cho trải nghiệm của khách hàng. Trước đây, để giải quyết các vấn đề về da, tôi đã gặp qua không ít các chuyên gia, nhưng nơi thật sự giúp tôi đạt được nguyện vọng của mình chính là PPP. Giờ đây, tôi không chỉ sở hữu làn da sạch mịn mà còn cảm thấy yêu bản thân mình hơn. Chính nhờ đó, tôi luôn cảm thấy tuyệt vời và tự tin hơn bao giờ hết.”

Khách hàng: Huỳnh Anh

Khách hàng: Huỳnh Anh

Sau khi tìm hiểu thì tôi biết được PPP đến từ Singapore, liệu trình trị liệu an toàn, hiệu quả mà chỉ mất 5 phút và đặc biệt là không phải phẫu thuật. Kết quả điều trị khiến mình rất hài lòng. Đội ngũ bác sĩ, tư vấn viên tận tình.

Khách hàng: Trần Thị Tuyền

Khách hàng: Trần Thị Tuyền

Điều đầu tiên tôi thích ở PPP là chỉ mất 5 phút tôi có thể trải nghiệm và có kết quả sau lần đầu làm liệu trình. Các chuyên viên tư vấn rất tốt sau mỗi lần điều trị. PPP làm cho tôi có cảm giác tự tin hơn.

Khách hàng: Trần Thị Thiên Hương

Khách hàng: Trần Thị Thiên Hương

Tôi chọn PPP vì bác sĩ ở PPP đều được đào tạo ở Singapore bởi bác sĩ Goh Seng Heng nên tôi rất an tâm về tính an toàn và hiệu quả của liệu trình điều trị.

Khách hàng: Xuân Thủy

Khách hàng: Xuân Thủy

Trước đây thì tôi từng bị làn da không đều màu và đi rất nhiều nơi điều trị nhưng không hiệu quả. Từ khi chăm sóc da tại PPP tôi thực sự hài lòng với kết quả mang lại. Làn da tôi đã đẹp lên thấy rõ.

Tin tức mới nhất từ PPP

Tin tức mới nhất từ PPP

6 bài tập giảm mỡ nách hiệu quả tại nhà không thể bỏ qua

Những ngấn mỡ vùng nách ảnh hưởng rất lớn đến vẻ bề ngoài của phái nữ, khiến nhiều chị em e ngại khi diện những trang phục cúp ngực hay bó sát. Chính vì thế, các bài tập giảm mỡ vùng nách tại nhà hiệu quả được rất nhiều người quan tâm. Hãy tham khảo và áp dụng ngay 6 bài tập giảm mỡ nách dưới đây để có thể tự tin khi diện những bộ đồ mà bạn thích nhé.

11/13/2023

Đọc thêm

Sign up for a trial

* Required fields