Tổng Quan

Laser Sculpt là bước đột phá trong việc kết hợp giảm mỡ và tạo đường nét cơ thể một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Overview Overview

FAQ

Buổi tư vấn toàn diện và kỹ lưỡng trước trị liệu với bác sĩ của PPP sẽ giúp xác định mức độ phù hợp của bạn với trị liệu. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng mỡ thừa cứng đầu, thì một trị liệu giúp tái tạo đường nét cơ thể như LaserSculpt chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Trị liệu LaserSculpt có tỷ lệ thành công cao vượt trội đối với hầu hết các khách hàng và là trị liệu nổi tiếng tại nhiều clinic thẩm mỹ y khoa trên toàn thế giới. LaserSculpt đã được FDA công nhận là trị liệu hoàn toàn không xâm lấn và không phẫu thuật.

Sau khi trị liệu, làn da có thể nhạy cảm đôi chút và có cảm giác hơi khó chịu. Tương tự như các trị liệu khác hoạt động trên cùng nguyên lý sử dụng năng lượng nhiệt, có thể chườm túi lạnh lên vùng trị liệu trong và sau quá trình thực hiện để làm dịu làn da.

Ngay sau trị liệu, việc làn da hơi ửng đỏ, sưng nhẹ và có cảm giác cháy nắng sẽ là hiện tượng hoàn toàn bình thường. Các hiện tượng này sẽ lặn xuống trong khoảng 24 giờ và vùng trị liệu sẽ cảm thấy dễ chịu hơn. Trong phần tư vấn toàn diện trước trị liệu, bác sĩ sẽ chia sẻ đầy đủ thông tin về trị liệu cũng như về bất kỳ biến chứng nào dù hiếm gặp.

Hầu hết các khách hàng đều có thể nhanh chóng trở về sinh hoạt bình thường ngay sau khi trị liệu. Một số khách hàng khác có thể chọn nghỉ ngơi thêm để chờ vùng trị liệu nhạy cảm dịu bớt.

XEM TẤT CẢ

Sản phẩm nổi bật

Cảm nhận khách hàng

Khách hàng: Đặng Thu Hà

Khách hàng: Đặng Thu Hà

“Lựa chọn PPP Laser Clinic quả là một quyết định thay đổi cuộc đời tôi. Bao năm qua, tôi đã phải sống chung với tình trạng mụn nặng nề và dai dẳng. Nhưng nhờ thực hiện trị liệu theo phác đồ do PPP thiết kế riêng biệt và kết hợp với chu trình chăm sóc da kỹ lưỡng tại nhà, tình trạng da của tôi đã được cải thiện một cách rõ rệt. Các bác sĩ tại PPP thật sự là một đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực này.”

Khách hàng: Nguyễn Thanh Mỹ

Khách hàng: Nguyễn Thanh Mỹ

“Các bác sĩ ở PPP thật sự rất tận tâm. Họ không chỉ chú trọng đến kết quả trị liệu mà còn chăm chút cho trải nghiệm của khách hàng. Trước đây, để giải quyết các vấn đề về da, tôi đã gặp qua không ít các chuyên gia, nhưng nơi thật sự giúp tôi đạt được nguyện vọng của mình chính là PPP. Giờ đây, tôi không chỉ sở hữu làn da sạch mịn mà còn cảm thấy yêu bản thân mình hơn. Chính nhờ đó, tôi luôn cảm thấy tuyệt vời và tự tin hơn bao giờ hết.”

Khách hàng: Huỳnh Anh

Khách hàng: Huỳnh Anh

Sau khi tìm hiểu thì tôi biết được PPP đến từ Singapore, liệu trình trị liệu an toàn, hiệu quả mà chỉ mất 5 phút và đặc biệt là không phải phẫu thuật. Kết quả điều trị khiến mình rất hài lòng. Đội ngũ bác sĩ, tư vấn viên tận tình.

Khách hàng: Trần Thị Tuyền

Khách hàng: Trần Thị Tuyền

Điều đầu tiên tôi thích ở PPP là chỉ mất 5 phút tôi có thể trải nghiệm và có kết quả sau lần đầu làm liệu trình. Các chuyên viên tư vấn rất tốt sau mỗi lần điều trị. PPP làm cho tôi có cảm giác tự tin hơn.

Khách hàng: Trần Thị Thiên Hương

Khách hàng: Trần Thị Thiên Hương

Tôi chọn PPP vì bác sĩ ở PPP đều được đào tạo ở Singapore bởi bác sĩ Goh Seng Heng nên tôi rất an tâm về tính an toàn và hiệu quả của liệu trình điều trị.

Khách hàng: Xuân Thủy

Khách hàng: Xuân Thủy

Trước đây thì tôi từng bị làn da không đều màu và đi rất nhiều nơi điều trị nhưng không hiệu quả. Từ khi chăm sóc da tại PPP tôi thực sự hài lòng với kết quả mang lại. Làn da tôi đã đẹp lên thấy rõ.

Tin tức mới nhất từ PPP

Tin tức mới nhất từ PPP

6 bài tập giảm mỡ nách hiệu quả tại nhà không thể bỏ qua

Những ngấn mỡ vùng nách ảnh hưởng rất lớn đến vẻ bề ngoài của phái nữ, khiến nhiều chị em e ngại khi diện những trang phục cúp ngực hay bó sát. Chính vì thế, các bài tập giảm mỡ vùng nách tại nhà hiệu quả được rất nhiều người quan tâm. Hãy tham khảo và áp dụng ngay 6 bài tập giảm mỡ nách dưới đây để có thể tự tin khi diện những bộ đồ mà bạn thích nhé.

11/13/2023

Đọc thêm

Sign up for a trial

* Required fields