Tổng Quan

Laser Sculpt là bước đột phá trong việc kết hợp giảm mỡ và tạo đường nét cơ thể một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Overview Overview

FAQ

Buổi tư vấn toàn diện và kỹ lưỡng trước trị liệu với bác sĩ của PPP sẽ giúp xác định mức độ phù hợp của bạn với trị liệu. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng mỡ thừa cứng đầu, thì một trị liệu giúp tái tạo đường nét cơ thể như LaserSculpt chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Trị liệu LaserSculpt có tỷ lệ thành công cao vượt trội đối với hầu hết các khách hàng và là trị liệu nổi tiếng tại nhiều clinic thẩm mỹ y khoa trên toàn thế giới. LaserSculpt đã được FDA công nhận là trị liệu hoàn toàn không xâm lấn và không phẫu thuật.

Sau khi trị liệu, làn da có thể nhạy cảm đôi chút và có cảm giác hơi khó chịu. Tương tự như các trị liệu khác hoạt động trên cùng nguyên lý sử dụng năng lượng nhiệt, có thể chườm túi lạnh lên vùng trị liệu trong và sau quá trình thực hiện để làm dịu làn da.

Ngay sau trị liệu, việc làn da hơi ửng đỏ, sưng nhẹ và có cảm giác cháy nắng sẽ là hiện tượng hoàn toàn bình thường. Các hiện tượng này sẽ lặn xuống trong khoảng 24 giờ và vùng trị liệu sẽ cảm thấy dễ chịu hơn. Trong phần tư vấn toàn diện trước trị liệu, bác sĩ sẽ chia sẻ đầy đủ thông tin về trị liệu cũng như về bất kỳ biến chứng nào dù hiếm gặp.

Hầu hết các khách hàng đều có thể nhanh chóng trở về sinh hoạt bình thường ngay sau khi trị liệu. Một số khách hàng khác có thể chọn nghỉ ngơi thêm để chờ vùng trị liệu nhạy cảm dịu bớt.

XEM TẤT CẢ

Sản phẩm nổi bật

Cảm nhận khách hàng

Jennifer Roundall

Jennifer Roundall

“Lựa chọn PPP Laser Clinics quả là một quyết định thay đổi cuộc đời tôi. Bao năm qua, tôi đã phải sống chung với tình trạng mụn nặng nề và dai dẳng. Nhưng nhờ thực hiện trị liệu theo phác đồ do PPP thiết kế riêng biệt và kết hợp với chu trình chăm sóc da kỹ lưỡng tại nhà, tình trạng da của tôi đã được cải thiện một cách rõ rệt. Các bác sĩ tại PPP thật sự là một đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực này.”

Lucy Stansfield

Lucy Stansfield

“Các bác sĩ ở PPP thật sự rất tận tâm. Họ không chỉ chú trọng đến kết quả trị liệu mà còn chăm chút cho trải nghiệm của khách hàng. Trước đây, để giải quyết các vấn đề về da, tôi đã gặp qua không ít các chuyên gia, nhưng nơi thật sự giúp tôi đạt được nguyện vọng của mình chính là PPP. Giờ đây, tôi không chỉ sở hữu làn da sạch mịn mà còn cảm thấy yêu bản thân mình hơn. Chính nhờ đó, tôi luôn cảm thấy tuyệt vời và tự tin hơn bao giờ hết.”

Tin tức mới nhất từ PPP

Tin tức mới nhất từ PPP

Hồi sinh làn da lão hóa

Đỉnh cao của vẻ đẹp chân phương là khi người phụ nữ vừa có nét trưởng thành từ những trải nghiệm, vừa sở hữu làn da trẻ trung xuân thì.

26th Tháng Tám 2020

Đọc thêm

Sign up for a trial

* Required fields