Tổng Quan

Là một “dấu ấn thương hiệu" khác của PPP, Liệu trình Tri-Laser là sự kết hợp hoàn hảo của 3 công nghệ tiên tiến, tạo nên một liệu trình trẻ hóa da vượt trội.

Overview Overview

FAQ

Trước trị liệu, PPP Laser Clinic sẽ tiến hành tư vấn dựa trên tình trạng da và kết quả mà bạn mong đợi khi thực hiện liệu trình Tri-Laser. Sau khi hoàn thành phần đánh giá toàn diện về da, Bác sĩ sẽ xác định tính phù hợp của liệu trình đối với bạn, từ đó đưa ra phác đồ trị liệu tiếp theo. Liệu trình Tri-Laser sẽ giúp cải thiện một loạt các vấn đề về da, từ nếp nhăn cho đến sẹo mụn, tông màu và kết cấu da không đồng đều.

Với nhiều năm nghiên cứu và phát triển các liệu trình hiện có của mình, PPP Laser Clinic luôn đảm bảo đặt sự an toàn và sức khỏe của tất cả khách hàng lên hàng đầu. Mỗi liệu trình trước khi được đưa vào quy trình của PPP đều đã qua phê duyệt về mặt y tế và đều được khách hàng phản hồi tốt về hiệu quả trị liệu.

Các khách hàng nhận xét đây là một trị liệu dễ chịu và thoải mái. Các tia laser dùng trong trị liệu không gây tổn thương vật lý trên da hay làm rách da nên hoàn toàn không gây đau.

Hầu như không có phản hồi nào về tác dụng phụ sau khi trị liệu bằng Combo Laser. Trong phần tư vấn trước trị liệu, Bác sĩ sẽ giúp bạn nhận thức được mọi rủi ro liên quan và bất kỳ tác dụng phụ nào bạn có thể gặp phải.

Trị liệu Tri-Laser không mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi thực hiện. Vùng điều trị có thể ửng đỏ đôi chút nhưng sẽ nhanh chóng trở về bình thường. Bạn sẽ không gặp bất kỳ trở ngại nào trong các hoạt động thường ngày.

XEM TẤT CẢ

Sản phẩm nổi bật

Cảm nhận khách hàng

Jennifer Roundall

Jennifer Roundall

“Lựa chọn PPP Laser Clinics quả là một quyết định thay đổi cuộc đời tôi. Bao năm qua, tôi đã phải sống chung với tình trạng mụn nặng nề và dai dẳng. Nhưng nhờ thực hiện trị liệu theo phác đồ do PPP thiết kế riêng biệt và kết hợp với chu trình chăm sóc da kỹ lưỡng tại nhà, tình trạng da của tôi đã được cải thiện một cách rõ rệt. Các bác sĩ tại PPP thật sự là một đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực này.”

Lucy Stansfield

Lucy Stansfield

“Các bác sĩ ở PPP thật sự rất tận tâm. Họ không chỉ chú trọng đến kết quả trị liệu mà còn chăm chút cho trải nghiệm của khách hàng. Trước đây, để giải quyết các vấn đề về da, tôi đã gặp qua không ít các chuyên gia, nhưng nơi thật sự giúp tôi đạt được nguyện vọng của mình chính là PPP. Giờ đây, tôi không chỉ sở hữu làn da sạch mịn mà còn cảm thấy yêu bản thân mình hơn. Chính nhờ đó, tôi luôn cảm thấy tuyệt vời và tự tin hơn bao giờ hết.”

Tin tức mới nhất từ PPP

Tin tức mới nhất từ PPP

Sẵn sàng bí kíp tỏa sáng & sở hữu nét đẹp quyến rũ cho mùa hè

Để hiểu rõ về liệu trình 4D SSCL (Slim – Sculpt – Contour – Lift), điều đầu tiên là bạn cần phải có kiến thức đúng về tế bào mỡ và tác động của chúng đến cơ thể.

24th Tháng Năm 2021

Đọc thêm

Sign up for a trial

* Required fields