Khi tình trạng thừa cân, béo phì trở thành một hiện tượng phổ biến trong cuộc sống hiện đại và nhu cầu sở hữu một vóc dáng thon gọn một cách nhanh chóng đã dần trở thành một vấn đề bức thiết, rất nhiều công nghệ hiện có trên thị trường ra đời chủ yếu sử dụng laser diode để giảm mỡ(giảm mỡ mặt, giảm mỡ đùi,…). Mặc dù công nghệ này đã được khoa học chứng minh hiệu quả kích thích phân hủy các tế bào mỡ nhưng thành công của phương pháp này phụ thuộc rất nhiều vào việc tập thể dục sau trị liệu của khách hàng để đạt kết quả tối ưu.

Liệu pháp tạo hình thế hệ mới PPP 4D SSCL tại PPP Laser Clinic sử dụng công nghệ mới nhất sản xuất tại Vương quốc Anh và đã được minh chứng kết quả điều trị thông qua việc đạt giải thưởng số 1 về trị liệu thẩm mỹ tại Vương quốc Anh trong 3 năm liên tục vừa qua. Liệu pháp này sử dụng công nghệ “ultrasound cavitation” kết hợp với công nghệ “duo cryolipolysis” hay còn gọi là công nghệ “quang đông mỡ” (fat freezing), 2 công nghệ hàng đầu được đánh giá là công nghệ hiệu quả nhất trong thẩm mỹ tạo hình, giảm mỡ và thon gọn toàn thân. Đặc biệt hơn nữa, PPP 4D SSCL còn tích hợp kèm theo công nghệ 3D-Dermology RF, một giải pháp tiên tiến nhất hiện nay trong trị liệu làm da săn chắc đồng thời làm giảm tình trạng da sần vỏ cam (cellulite), vấn đề nan giải và bận tâm của rất nhiều phụ nữ.

Đặc biệt, bước phát triển vượt bậc của công nghệ này là khách hàng đạt được hiệu quả điều trị mong muốn ngay sau lần trị liệu đầu tiên với liệu trình được thiết riêng biệt theo nhu cầu và vóc dáng của từng khách hàng mà không cần trải qua quá trình tập thể dục kết hợp sau trị liệu hay áp dụng thực đơn ăn kiêng khắc nghiệt. Giải pháp phối hợp “multiple technology” tiên tiến mới nhất này chắc chắn sẽ mang tới cho bạn một khuôn mặt và cơ thể theo ý muốn theo cách nhẹ nhàng và thoải mái nhất!

Đặc điểm vượt trội của công nghệ này:

Công nghệ hoàn hảo, tạo hình, thon gọn, săn chắc, trẻ hóa toàn thân
Giảm ngay từ 3-8cm số đo cơ thể ngay sau lần trị liệu đầu tiên
Không đau
Không xâm lấn, không phẫu thuật
Không cần thời gian nghỉ dưỡng
Không cần tập thể dục sau thời gian điều trị
Lịch trình điều trị rõ ràng, thiết kế riêng theo vóc dáng của từng khách hàng
Giải pháp tối ưu thay thế cho phẫu thuật thẩm mỹ

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng trực tiếp liên hệ Hotline: 1800 6220