Tổng Quan

Được biết đến là “Dấu ấn thương hiệu" của PPP, liệu trình Laser Kết Hợp Ánh Sáng (LLCS) được thiết kế để trẻ hóa toàn diện cho gương mặt. Với tác dụng giải quyết các vấn đề thường gặp liên quan đến Lỗ chân lông to, Mụn và Sắc tố da, liệu trình Laser Kết Hợp Ánh Sáng sẽ mang đến cho bạn làn da sạch mịn, sáng hồng và rạng rỡ.

Overview Overview

FAQ

Da tôi có phù hợp với liệu trình Laser Kết Hợp Ánh Sáng (LLCS)? Mức độ phù hợp của da bạn với liệu trình Laser Kết Hợp Ánh Sáng (LLCS) sẽ được xác định qua phần đánh giá toàn diện trước khi trị liệu. Phương pháp điều trị này có hiệu quả cao trong việc cải thiện nếp nhăn, lỗ chân lông to, đồi mồi cũng như da không đồng đều về kết cấu và tông màu. Bác sĩ tại PPP sẽ đánh giá tình trạng da hiện tại và dựa trên kết quả mong muốn của bạn để tư vấn về hiệu quả mà phác đồ điều trị phù hợp có thể mang lại cho bạn.

PPP đã áp dụng kết quả của nhiều năm nghiên cứu và phát triển vào các liệu trình mà họ thực hiện, nhằm đảm bảo tỉ lệ hài lòng cao cho khách hàng. Các sản phẩm PPP sử dụng đều đã được phê duyệt về mặt y tế. Đồng thời, các liệu trình được thực hiện với tiêu chí đặt lợi ích và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu.

Trị liệu Laser Kết Hợp Ánh Sáng được nhiều khách hàng đánh giá là rất thoải mái, dễ chịu khi trị liệu. Nhiệt phát ra từ tia laser có tính chất dịu nhẹ và các Bác sĩ tại PPP luôn đảm bảo thực hiện trị liệu với độ chính xác cao.

Nhờ tính an toàn cao của trị liệu, tỉ lệ xuất hiện biến chứng là rất thấp. Da có thể hơi ửng đỏ ngay sau trị liệu, nhưng sẽ nhanh chóng trở về bình thường.

Ngay sau trị liệu, khách hàng không cần nghỉ dưỡng và có thể thoải mái tiếp tục các hoạt động thường ngày.

XEM TẤT CẢ

Sản phẩm nổi bật

Cảm nhận khách hàng

Jennifer Roundall

Jennifer Roundall

“Lựa chọn PPP Laser Clinics quả là một quyết định thay đổi cuộc đời tôi. Bao năm qua, tôi đã phải sống chung với tình trạng mụn nặng nề và dai dẳng. Nhưng nhờ thực hiện trị liệu theo phác đồ do PPP thiết kế riêng biệt và kết hợp với chu trình chăm sóc da kỹ lưỡng tại nhà, tình trạng da của tôi đã được cải thiện một cách rõ rệt. Các bác sĩ tại PPP thật sự là một đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực này.”

Lucy Stansfield

Lucy Stansfield

“Các bác sĩ ở PPP thật sự rất tận tâm. Họ không chỉ chú trọng đến kết quả trị liệu mà còn chăm chút cho trải nghiệm của khách hàng. Trước đây, để giải quyết các vấn đề về da, tôi đã gặp qua không ít các chuyên gia, nhưng nơi thật sự giúp tôi đạt được nguyện vọng của mình chính là PPP. Giờ đây, tôi không chỉ sở hữu làn da sạch mịn mà còn cảm thấy yêu bản thân mình hơn. Chính nhờ đó, tôi luôn cảm thấy tuyệt vời và tự tin hơn bao giờ hết.”

Tin tức mới nhất từ PPP

Tin tức mới nhất từ PPP

Hồi sinh làn da lão hóa

Đỉnh cao của vẻ đẹp chân phương là khi người phụ nữ vừa có nét trưởng thành từ những trải nghiệm, vừa sở hữu làn da trẻ trung xuân thì.

26th Tháng Tám 2020

Đọc thêm

Sign up for a trial

* Required fields