Phần lớn mọi người tin rằng phẫu thuật hút mỡ sẽ mang đến hiệu quả tối ưu hơn. Tuy nhiên, thực tế cho thấy công nghệ 4D SSCL không chỉ mang lại hiệu quả tuyệt vời mà còn duy trì kết quả bền lâu hơn so với việc giảm béo cấp tốc bằng phương pháp hút mỡ truyền thống.

Một ưu điểm nổi bật hơn hết khi so sánh 4D SSCL và các phương pháp khác chính là không cần phẫu thuật vì đây là phương pháp giảm mỡ không xâm lấn (không gây tổn thương đến làn da). Bên cạnh đó, 4D SSCL mang đến khách hàng rất nhiều ưu điểm vượt trội. Đầu tiên, việc “động chạm đến dao kéo” là điều khiến đa số mọi người e ngại. Trải qua một ca phẫu thuật không chỉ đáng sợ về mặt tâm lý mà còn tiềm ẩn nhiều rủi ro cho cơ thể và kết quả phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ thực hiện. Chưa hết, việc để lại sẹo dài sau phẫu thuật, gây mất thẩm mỹ cũng là điều chẳng ai mong muốn. Công nghệ 4D SSCL xuất hiện đã giải quyết hoàn toàn những băn khoăn lo lắng ấy, năng lượng sóng siêu âm giúp tiêu diệt các tế bào mỡ và đào thải tự nhiên ra khỏi cơ thể thông qua hệ bạch huyết, khác biệt hoàn toàn với việc lấy đi mỡ thừa thông qua 1 thiết bị hút mỡ chuyên dụng.

Mặt khác, chi phí cho một ca phẫu thuật hút mỡ cũng là vấn đề phải lưu tâm khi so sánh với chi phí cho một liệu trình 4D SSCL. Cụ thể, quy trình phẫu thuật cần có bác sĩ, phụ tá, gây tê và một số chi phí khác. Ngược lại, liệu trình 4D SSCL chỉ cần 1 bác sĩ thực hiện, khách hàng có thể thoải mái trò chuyện và nghe những lời khuyên hữu ích từ bác sĩ trong suốt quá trình trị liệu. Từ đó tạo nên mối quan hệ thân thiết giữa khách hàng và bác sĩ. Đội ngũ nhân viên và bác sĩ vô cùng thân thiện và nhiệt tình tại PPP Laser Clinic chắc chắn sẽ khiến cho bạn không phải thất vọng.

Trong khi 4D SSCL được minh chứng có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với phương pháp hút mỡ truyền thống, trên thị trường hiện nay đã xuất hiện nhiều phương pháp tương tự 4D SSCL. Điển hình là công nghệ Laser Diode cũng là một phương pháp không xâm lấn, chi phí hợp lý và mang đến trải nghiệm thoải mái cho khách hàng. Tuy nhiên, 4D SSCL vẫn được các chuyên gia hàng đầu đánh giá là công nghệ giảm béo không phẫu thuật số 1 hiện nay nhờ ưu điểm không cần tập luyện thể dục sau điều trị, khác biệt hoàn toàn so với phương pháp giảm béo bằng công nghệ Laser Diode. Công nghệ 4D SSCL tiêu diệt triệt để và đào thải vĩnh viễn mỡ thừa một cách tự nhiên ra khỏi cơ thể, nhanh chóng giúp bạn lấy lại vóc dáng mơ ước, xứng danh là giải pháp thẩm mỹ vóc dáng số 1 tại Vương quốc Anh.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline: 1800 6220