Tổng Quan

Cavitation là trị liệu sử dụng các kỹ thuật không phẫu thuật giúp giảm mỡ thừa cứng đầu và thon gọn đường nét cơ thể.

Overview Overview

FAQ

Phần tư vấn trước trị liệu sẽ giúp đánh giá mức độ phù hợp của bạn. Bác sĩ sẽ tư vấn, trao đổi về các thắc mắc và kỳ vọng về kết quả, cũng như các thông tin về tiền sử bệnh và tình trạng sức khỏe chung của bạn. Mọi thông tin về trị liệu sẽ được giải thích đầy đủ, bao gồm kết quả thực tế đạt được sau trị liệu. Đặc biệt, cavitation là phương pháp tập trung vào việc giảm mỡ cứng đầu ở vùng mặt sau của cơ thể thay vì giúp giảm số đo cân nặng. Vì vậy, trị liệu này có phần phù hợp hơn với các khách hàng đã gần đạt cân nặng mong muốn.

Phương pháp thon gọn đường nét cơ thể này đã được y khoa chứng minh và đánh giá là an toàn tuyệt đối nếu được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ hoặc y khoa giàu chuyên môn và tay nghề cao. Đồng thời, trị liệu đã được FDA công nhận và là phương pháp hầu như không gây ra tác dụng phụ.

Trị liệu sẽ mang lại trải nghiệm dễ chịu và hoàn toàn không cần gây mê hay ủ tê trước khi thực hiện. Tác dụng sau trị liệu cũng không tạo cảm giác khó chịu nên không cần dùng thêm thuốc giảm đau.

Ngay sau trị liệu cavitation, da có thể trông ửng đỏ đôi chút. Một số khách hàng sẽ xuất hiện bầm tím nhẹ hoặc hơi nhạy cảm tại vùng trị liệu, nhưng sẽ giảm dần trong vòng 24 giờ. Trong thời gian kết quả tiến triển, một số khách hàng có thể thấy da có kết cấu sần sùi. Nhưng hiện tượng này hoàn toàn bình thường và sẽ giảm dần khi đạt kết quả sau cùng.

Là trị liệu không phẫu thuật và không xâm lấn, 4D Cavitation hầu như không gây tác động đến da cũng nhưng không ảnh hưởng đến khả năng vận động của bạn. Do đó, hầu hết các khách hàng đều không cần nghỉ dưỡng.

XEM TẤT CẢ

Sản phẩm nổi bật

Cảm nhận khách hàng

Jennifer Roundall

Jennifer Roundall

“Lựa chọn PPP Laser Clinics quả là một quyết định thay đổi cuộc đời tôi. Bao năm qua, tôi đã phải sống chung với tình trạng mụn nặng nề và dai dẳng. Nhưng nhờ thực hiện trị liệu theo phác đồ do PPP thiết kế riêng biệt và kết hợp với chu trình chăm sóc da kỹ lưỡng tại nhà, tình trạng da của tôi đã được cải thiện một cách rõ rệt. Các bác sĩ tại PPP thật sự là một đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực này.”

Lucy Stansfield

Lucy Stansfield

“Các bác sĩ ở PPP thật sự rất tận tâm. Họ không chỉ chú trọng đến kết quả trị liệu mà còn chăm chút cho trải nghiệm của khách hàng. Trước đây, để giải quyết các vấn đề về da, tôi đã gặp qua không ít các chuyên gia, nhưng nơi thật sự giúp tôi đạt được nguyện vọng của mình chính là PPP. Giờ đây, tôi không chỉ sở hữu làn da sạch mịn mà còn cảm thấy yêu bản thân mình hơn. Chính nhờ đó, tôi luôn cảm thấy tuyệt vời và tự tin hơn bao giờ hết.”

Tin tức mới nhất từ PPP

Tin tức mới nhất từ PPP

Hồi sinh làn da lão hóa

Đỉnh cao của vẻ đẹp chân phương là khi người phụ nữ vừa có nét trưởng thành từ những trải nghiệm, vừa sở hữu làn da trẻ trung xuân thì.

26th Tháng Tám 2020

Đọc thêm

Sign up for a trial

* Required fields