Tổng Quan

Là một giải pháp hiệu quả giúp khôi phục vẻ ngoài trẻ trung, thành phần hyaluronic acid trong dưỡng chất Phục Hồi Trẻ Hóa Da, Căng Da Cao Cấp (L&P) thẩm thấu vào da, làm đầy và săn chắc các đường nét trên khuôn mặt, mang lại vẻ ngoài mịn màng không tì vết.

Overview Overview

FAQ

Một buổi tư vấn đầy đủ và kỹ lưỡng với một trong các Bác sĩ tại PPP Laser Clinic sẽ bao gồm phần đánh giá toàn diện khuôn mặt và phần trao đổi về kết quả mong đợi của bạn cũng như các bệnh sử liên quan. Đây là lúc Bác sĩ có thể đưa ra phác đồ trị liệu phù hợp và hiệu quả cho bạn.

Khi sử dụng dưỡng chất sẽ không cần dùng máy móc hay thiết bị chuyên dụng nào. Đây là một sản phẩm dùng tay để thoa một cách nhẹ nhàng, vì vậy nên rất an toàn. Các thành phần của dưỡng chất đều đã qua phê duyệt về mặt y tế và sẽ không gây ra tác dụng phụ nào.

Việc sử dụng dưỡng chất L&P sẽ hoàn toàn không gây đau, và còn được khuyến nghị dùng tại nhà. Nếu trải qua bất kỳ kích ứng nào từ trị liệu với dưỡng chất, bạn hãy trao đổi ngay với Bác sĩ trị liệu của mình.

Các thành phần sử dụng trong dưỡng chất này chủ yếu bao gồm hyaluronic acid, một chất tồn tại tự nhiên trong cơ thể. Cũng do yếu tố trên, trị liệu này hầu như không xảy ra bất kỳ tác dụng phụ nào.

Thực hiện trị liệu với dưỡng chất Phục Hồi Trẻ Hóa Da, Căng Da Cao Cấp (L&P) sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng.

XEM TẤT CẢ

Sản phẩm nổi bật

Cảm nhận khách hàng

Jennifer Roundall

Jennifer Roundall

“Lựa chọn PPP Laser Clinics quả là một quyết định thay đổi cuộc đời tôi. Bao năm qua, tôi đã phải sống chung với tình trạng mụn nặng nề và dai dẳng. Nhưng nhờ thực hiện trị liệu theo phác đồ do PPP thiết kế riêng biệt và kết hợp với chu trình chăm sóc da kỹ lưỡng tại nhà, tình trạng da của tôi đã được cải thiện một cách rõ rệt. Các bác sĩ tại PPP thật sự là một đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực này.”

Lucy Stansfield

Lucy Stansfield

“Các bác sĩ ở PPP thật sự rất tận tâm. Họ không chỉ chú trọng đến kết quả trị liệu mà còn chăm chút cho trải nghiệm của khách hàng. Trước đây, để giải quyết các vấn đề về da, tôi đã gặp qua không ít các chuyên gia, nhưng nơi thật sự giúp tôi đạt được nguyện vọng của mình chính là PPP. Giờ đây, tôi không chỉ sở hữu làn da sạch mịn mà còn cảm thấy yêu bản thân mình hơn. Chính nhờ đó, tôi luôn cảm thấy tuyệt vời và tự tin hơn bao giờ hết.”

Tin tức mới nhất từ PPP

Tin tức mới nhất từ PPP

Hồi sinh làn da lão hóa

Đỉnh cao của vẻ đẹp chân phương là khi người phụ nữ vừa có nét trưởng thành từ những trải nghiệm, vừa sở hữu làn da trẻ trung xuân thì.

26th Tháng Tám 2020

Đọc thêm

Sign up for a trial

* Required fields