Tổng Quan

Rejuvelift là phương pháp trị liệu không xâm lấn giúp ngăn chặn các dấu hiệu lão hóa bằng cách nâng cơ và làm săn chắc da.

Overview Overview

FAQ

Rejuvelift là liệu pháp tuyệt vời giúp ngăn chặn các dấu hiệu lão hóa và mang lại vẻ tươi trẻ cho làn da vùng mặt và vùng cổ. Buổi tư vấn trước trị liệu sẽ giúp bác sĩ tại PPP đánh giá các vấn đề của riêng bạn và gợi ý liệu trình phù hợp. Rejuvelift sẽ có hiệu quả trong việc giảm thiểu vết nhăn, cải thiện tình trạng da chảy xệ xung quanh quai hàm và tình trạng da khô/ xỉn màu.

Là phương pháp trị liệu an toàn tuyệt đối và hiệu quả vượt trội, Rejuvelift được thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ chuyên khoa da liễu tại PPP. Tất cả các bác sĩ đều đã qua đào tạo bên ngoài và tại chỗ nhằm đảm bảo thực hiện trị liệu an toàn và hiệu quả theo tôn chỉ sức khỏe của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của PPP.

Các trị liệu tại PPP Laser Clinic, bao gồm cả Rejuvelift, đều là các phương pháp không phẫu thuật, không xâm lấn và không gây bất kỳ nguy hiểm nào cho da dù là nhỏ nhất. Chính vì vậy, trị liệu hầu như không gây đau cho vùng da hay vùng mặt. Hầu hết các khách hàng tại PPP cũng chia sẻ rằng trải nghiệm trị liệu rất thư giãn và dễ chịu.

Hầu như không có tác dụng phụ hay biến chứng nào khi thực hiện trị liệu Rejuvelift. Bác sĩ đã lựa chọn các trị liệu một cách cẩn thận cũng như đánh giá kỹ lưỡng độ phù hợp của trị liệu trước khi đề xuất cho khách hàng. Bác sĩ tại PPP sẽ luôn đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ cách thức tiến hành của trị liệu cũng các tác dụng phụ (nếu có).

Sau trị liệu Rejuvelift, bạn không cần thời gian nghỉ dưỡng. Do trị liệu hầu như không gây ra tác dụng phụ nên bạn có thể tiếp tục sinh hoạt thường ngày ngay sau khi hoàn tất trị liệu.

XEM TẤT CẢ

Sản phẩm nổi bật

Cảm nhận khách hàng

Jennifer Roundall

Jennifer Roundall

“Lựa chọn PPP Laser Clinics quả là một quyết định thay đổi cuộc đời tôi. Bao năm qua, tôi đã phải sống chung với tình trạng mụn nặng nề và dai dẳng. Nhưng nhờ thực hiện trị liệu theo phác đồ do PPP thiết kế riêng biệt và kết hợp với chu trình chăm sóc da kỹ lưỡng tại nhà, tình trạng da của tôi đã được cải thiện một cách rõ rệt. Các bác sĩ tại PPP thật sự là một đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực này.”

Lucy Stansfield

Lucy Stansfield

“Các bác sĩ ở PPP thật sự rất tận tâm. Họ không chỉ chú trọng đến kết quả trị liệu mà còn chăm chút cho trải nghiệm của khách hàng. Trước đây, để giải quyết các vấn đề về da, tôi đã gặp qua không ít các chuyên gia, nhưng nơi thật sự giúp tôi đạt được nguyện vọng của mình chính là PPP. Giờ đây, tôi không chỉ sở hữu làn da sạch mịn mà còn cảm thấy yêu bản thân mình hơn. Chính nhờ đó, tôi luôn cảm thấy tuyệt vời và tự tin hơn bao giờ hết.”

Tin tức mới nhất từ PPP

Tin tức mới nhất từ PPP

Sẵn sàng bí kíp tỏa sáng & sở hữu nét đẹp quyến rũ cho mùa hè

Để hiểu rõ về liệu trình 4D SSCL (Slim – Sculpt – Contour – Lift), điều đầu tiên là bạn cần phải có kiến thức đúng về tế bào mỡ và tác động của chúng đến cơ thể.

24th Tháng Năm 2021

Đọc thêm

Sign up for a trial

* Required fields