Tổng Quan

Rejuvelift là phương pháp trị liệu không xâm lấn giúp ngăn chặn các dấu hiệu lão hóa bằng cách nâng cơ và làm săn chắc da.

Overview Overview

FAQ

Rejuvelift là liệu pháp tuyệt vời giúp ngăn chặn các dấu hiệu lão hóa và mang lại vẻ tươi trẻ cho làn da vùng mặt và vùng cổ. Buổi tư vấn trước trị liệu sẽ giúp bác sĩ tại PPP đánh giá các vấn đề của riêng bạn và gợi ý liệu trình phù hợp. Rejuvelift sẽ có hiệu quả trong việc giảm thiểu vết nhăn, cải thiện tình trạng da chảy xệ xung quanh quai hàm và tình trạng da khô/ xỉn màu.

Là phương pháp trị liệu an toàn tuyệt đối và hiệu quả vượt trội, Rejuvelift được thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ chuyên khoa da liễu tại PPP. Tất cả các bác sĩ đều đã qua đào tạo bên ngoài và tại chỗ nhằm đảm bảo thực hiện trị liệu an toàn và hiệu quả theo tôn chỉ sức khỏe của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của PPP.

Các trị liệu tại PPP Laser Clinic, bao gồm cả Rejuvelift, đều là các phương pháp không phẫu thuật, không xâm lấn và không gây bất kỳ nguy hiểm nào cho da dù là nhỏ nhất. Chính vì vậy, trị liệu hầu như không gây đau cho vùng da hay vùng mặt. Hầu hết các khách hàng tại PPP cũng chia sẻ rằng trải nghiệm trị liệu rất thư giãn và dễ chịu.

Hầu như không có tác dụng phụ hay biến chứng nào khi thực hiện trị liệu Rejuvelift. Bác sĩ đã lựa chọn các trị liệu một cách cẩn thận cũng như đánh giá kỹ lưỡng độ phù hợp của trị liệu trước khi đề xuất cho khách hàng. Bác sĩ tại PPP sẽ luôn đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ cách thức tiến hành của trị liệu cũng các tác dụng phụ (nếu có).

Sau trị liệu Rejuvelift, bạn không cần thời gian nghỉ dưỡng. Do trị liệu hầu như không gây ra tác dụng phụ nên bạn có thể tiếp tục sinh hoạt thường ngày ngay sau khi hoàn tất trị liệu.

XEM TẤT CẢ

Sản phẩm nổi bật

Cảm nhận khách hàng

Khách hàng: Đặng Thu Hà

Khách hàng: Đặng Thu Hà

“Lựa chọn PPP Laser Clinic quả là một quyết định thay đổi cuộc đời tôi. Bao năm qua, tôi đã phải sống chung với tình trạng mụn nặng nề và dai dẳng. Nhưng nhờ thực hiện trị liệu theo phác đồ do PPP thiết kế riêng biệt và kết hợp với chu trình chăm sóc da kỹ lưỡng tại nhà, tình trạng da của tôi đã được cải thiện một cách rõ rệt. Các bác sĩ tại PPP thật sự là một đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực này.”

Khách hàng: Nguyễn Thanh Mỹ

Khách hàng: Nguyễn Thanh Mỹ

“Các bác sĩ ở PPP thật sự rất tận tâm. Họ không chỉ chú trọng đến kết quả trị liệu mà còn chăm chút cho trải nghiệm của khách hàng. Trước đây, để giải quyết các vấn đề về da, tôi đã gặp qua không ít các chuyên gia, nhưng nơi thật sự giúp tôi đạt được nguyện vọng của mình chính là PPP. Giờ đây, tôi không chỉ sở hữu làn da sạch mịn mà còn cảm thấy yêu bản thân mình hơn. Chính nhờ đó, tôi luôn cảm thấy tuyệt vời và tự tin hơn bao giờ hết.”

Khách hàng: Huỳnh Anh

Khách hàng: Huỳnh Anh

Sau khi tìm hiểu thì tôi biết được PPP đến từ Singapore, liệu trình trị liệu an toàn, hiệu quả mà chỉ mất 5 phút và đặc biệt là không phải phẫu thuật. Kết quả điều trị khiến mình rất hài lòng. Đội ngũ bác sĩ, tư vấn viên tận tình.

Khách hàng: Trần Thị Tuyền

Khách hàng: Trần Thị Tuyền

Điều đầu tiên tôi thích ở PPP là chỉ mất 5 phút tôi có thể trải nghiệm và có kết quả sau lần đầu làm liệu trình. Các chuyên viên tư vấn rất tốt sau mỗi lần điều trị. PPP làm cho tôi có cảm giác tự tin hơn.

Khách hàng: Trần Thị Thiên Hương

Khách hàng: Trần Thị Thiên Hương

Tôi chọn PPP vì bác sĩ ở PPP đều được đào tạo ở Singapore bởi bác sĩ Goh Seng Heng nên tôi rất an tâm về tính an toàn và hiệu quả của liệu trình điều trị.

Khách hàng: Xuân Thủy

Khách hàng: Xuân Thủy

Trước đây thì tôi từng bị làn da không đều màu và đi rất nhiều nơi điều trị nhưng không hiệu quả. Từ khi chăm sóc da tại PPP tôi thực sự hài lòng với kết quả mang lại. Làn da tôi đã đẹp lên thấy rõ.

Tin tức mới nhất từ PPP

Tin tức mới nhất từ PPP

Nám mảng là gì? Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị hiệu quả

Nám mảng là tình trạng nám da phổ biến hiện nay, xuất hiện từng mảng màu nâu ở bề mặt da ở hai bên gò má, cằm,… do sự tăng sắc tố melanin. Diện tích mảng nám sẫm màu có thể từ 2-4cm nên tuy không gây hại đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng lớn đến yếu tố thẩm mỹ, gây ra cho chị em cảm giác mặc cảm, thiếu tự tin.

09/28/2023

Đọc thêm

Sign up for a trial

* Required fields