Tổng Quan

Là sự kết hợp hoàn hảo của 5 trị liệu tiên tiến, liệu trình Ultimate Lift đột phá sẽ làm săn chắc và nâng cơ da mà không cần đến chất làm đầy hoặc các độc tố toxin

Overview Overview

FAQ

Nếu tác động của quá trình lão hóa đã làm thay đổi và đánh mất các đường nét trên khuôn mặt bạn, thì Ultimate Lift chính là phương pháp trị liệu phù hợp. Với tác dụng phục hồi vẻ tươi trẻ, trị liệu sẽ giúp tăng cường độ đàn hồi và mức độ collagen của da để thay thế thể tích cho các mô bên dưới, đồng thời làm săn chắc cấu trúc da. Một làn da săn chắc sẽ giúp lấy lại đường nét khuôn mặt với kết cấu da căng mịn hơn hẳn.

Bác sĩ tại PPP sẽ trực tiếp thực hiện trị liệu này, đảm bảo độ chính xác và hiệu quả của trị liệu nhờ vào chuyên môn và tay nghề cao. Với tôn chỉ là sự an toàn tuyệt đối của khách hàng, PPP luôn tuân thủ nghiêm ngặt các giao thức chuẩn để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả vượt trội cho từng khách hàng.

Các trị liệu kết hợp trong Ultimate Lift hoàn toàn không gây bất kỳ tổn thương nào cho da, do đó đảm bảo hầu như không có cảm giác khó chịu. Việc tác động nhiệt lên da hoàn toàn được kiểm soát chặt chẽ và trị liệu cũng ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến nhằm đảm bảo thiết bị không đạt đến nhiệt độ gây tổn thương hay tạo cảm giác đau. Các khách hàng tại PPP đều cảm thấy thoải mái và có trải nghiệm dễ chịu, thư giãn khi thực hiện trị liệu.

Trị liệu Ultimate Lift hầu như không phát sinh tác dụng phụ. Bác sĩ sẽ không đề xuất thực hiện trị liệu này nếu bạn có khả năng gặp phải tác dụng tiêu cực. Do đó, điều quan trọng nhất chính là bạn phải cung cấp đầy đủ thông tin về tiền sử bệnh và tình trạng sức khỏe trong quá trình tư vấn trước khi trị liệu.

PPP Laser Clinic chỉ chuyên về các phương pháp trị liệu hoàn toàn không rủi ro, không đau và mất ít hoặc không mất thời gian nghỉ dưỡng. Ultimate Lift là một trong số đó nên khi quá trình trị liệu kết thúc, bạn có thể rời khỏi clinic và tiếp tục sinh hoạt như bình thường.

XEM TẤT CẢ

Sản phẩm nổi bật

Cảm nhận khách hàng

Jennifer Roundall

Jennifer Roundall

“Lựa chọn PPP Laser Clinics quả là một quyết định thay đổi cuộc đời tôi. Bao năm qua, tôi đã phải sống chung với tình trạng mụn nặng nề và dai dẳng. Nhưng nhờ thực hiện trị liệu theo phác đồ do PPP thiết kế riêng biệt và kết hợp với chu trình chăm sóc da kỹ lưỡng tại nhà, tình trạng da của tôi đã được cải thiện một cách rõ rệt. Các bác sĩ tại PPP thật sự là một đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực này.”

Lucy Stansfield

Lucy Stansfield

“Các bác sĩ ở PPP thật sự rất tận tâm. Họ không chỉ chú trọng đến kết quả trị liệu mà còn chăm chút cho trải nghiệm của khách hàng. Trước đây, để giải quyết các vấn đề về da, tôi đã gặp qua không ít các chuyên gia, nhưng nơi thật sự giúp tôi đạt được nguyện vọng của mình chính là PPP. Giờ đây, tôi không chỉ sở hữu làn da sạch mịn mà còn cảm thấy yêu bản thân mình hơn. Chính nhờ đó, tôi luôn cảm thấy tuyệt vời và tự tin hơn bao giờ hết.”

Tin tức mới nhất từ PPP

Tin tức mới nhất từ PPP

Hồi sinh làn da lão hóa

Đỉnh cao của vẻ đẹp chân phương là khi người phụ nữ vừa có nét trưởng thành từ những trải nghiệm, vừa sở hữu làn da trẻ trung xuân thì.

26th Tháng Tám 2020

Đọc thêm

Sign up for a trial

* Required fields