Ngày nay, hầu hết chúng ta đều xoay quanh một cuộc sống bận rộn. Mỗi ngày tất bật với công việc, việc nhà và chăm sóc gia đình đã trở thành những hình ảnh quá đỗi quen thuộc. Đây cũng là lúc chúng ta cảm thấy bản thân đang chạy theo guồng công việc thường nhật một cách vội vàng và ước mong bản thân có thêm nhiều thời gian hơn. Cũng chính vì thế, để có thể thích nghi với lịch trình dày đặc mỗi ngày, việc tìm được giải pháp rút ngắn thời gian và đơn giản hóa các sinh hoạt thường ngày chính là điều mà chúng ta luôn tìm kiếm.

Khi đến với PPP, hành trình làm đẹp vốn phức tạp và chông gai sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Những liệu trình chuyên biệt nhất dành riêng cho khách hàng đều được đội ngũ chuyên gia của PPP thiết kế và được các bác sĩ trực tiếp thực hiện. Danh mục các liệu trình tại PPP chính là tinh hoa của nhiều công trình nghiên cứu và phát triển, được tuyển chọn từ những liệu trình tiên tiến bậc nhất trên thị trường thẩm mỹ quốc tế, với hiệu quả vượt trội trong việc cải thiện làn da, trẻ hoá vùng mặt và vùng cơ thể một cách nhanh chóng.

 

Nguyên tắc hoạt động của liệu trình Instant Lift chính là tăng cường cấu trúc bên trong của lớp hạ bì; phục hồi và bổ sung các chất chịu trách nhiệm tạo độ săn chắc và đàn hồi của da là collagen và elastin.

Là liệu trình mang “Dấu ấn thương hiệu” của PPP, Instant Lift là sự kết hợp hoàn hảo của các trị liệu tiên tiến bậc nhất nhằm mang đến kết quả tối ưu cho khách hàng. Các trị liệu được ứng dụng trong liệu trình Instant Lift gồm:

• Trị liệu Radiofrequency
• Trị liệu Smooth Lifting Complete (SLC)
• Trị liệu Lift and Plump
• Trị liệu Dermalux LED
• Mặt nạ trẻ hóa da cao cấp Anti-ageing Bio Cellulose Mask

 

Mỗi bước trị liệu sẽ có tác dụng bổ trợ lẫn nhau nhằm tăng cường sự sản sinh collagen và elastin từ các lớp sâu hơn của da, đồng thời bổ sung dưỡng chất, độ ẩm và cải thiện toàn diện tình trạng da. Liệu trình Instant Lift có thể được dùng để trẻ hóa vùng mặt và vùng cổ, là liệu trình chuyên biệt giúp giải quyết các vấn đề khiến da trông mệt mỏi, thiếu sức sống (da thiếu săn chắc, nếp nhăn), cũng như giúp da cải thiện lưu lượng máu, tuần hoàn và hệ thống bạch huyết.

>> Xem thêm: Cách làm da săn chắc và không chảy xệ

Nếu đảo ngược lão hóa chính là mong muốn tối cao của khách hàng thì liệu trình Instant Lift chính là giải pháp tối ưu. Với thời gian trị liệu chỉ trong vòng 90 phút, sở hữu vẻ ngoài trẻ trung, rạng ngời chưa bao giờ nhanh chóng và dễ dàng đến thế. Sắp tới đây, hãy cùng đón chờ các newsletter tiếp theo với thông tin hữu ích về những liệu trình đỉnh cao và độc quyền của thương hiệu PPP.

Sign up for a trial

* Required fields