Tổng Quan

Liệu trình Chuyên Biệt Trẻ Hoá Da Vùng Mắt Cao Cấp (Premium Express Eye Revitalisation) hướng đến mục tiêu phục hồi vẻ trẻ trung cho vùng da quanh mắt.

Overview Overview

FAQ

Nếu bạn gặp phải các dấu hiệu lão hóa ở vùng mắt bao gồm: vết chân chim, sụp mí mắt, sụp chân mày, quầng thâm và bọng mắt, thì đây chính là liệu trình dành cho bạn. Bác sĩ giàu chuyên môn tại PPP sẽ xác định mức độ phù hợp của bạn thông qua phần đánh giá toàn diện trước trị liệu và dựa trên kết quả bạn mong đợi để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

PPP Laser Clinic luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình và hệ thống vận hành, nhằm đảm bảo cho sự an toàn và sức khỏe của tất cả khách hàng. Tất cả các trị liệu đều đã được phê duyệt về mặt y tế và ứng dụng các công nghệ thế hệ mới nhất.

Tương tự như hầu hết các phương pháp trị liệu sử dụng Tần số vô tuyến, trị liệu Chuyên Biệt Trẻ Hóa Da Vùng Mắt Cao Cấp hoàn toàn không gây đau. Trị liệu này được thiết kế chuyên biệt cho vùng mắt, một vùng da rất nhạy cảm và mỏng manh.

Liệu trình Chuyên Biệt Trẻ Hóa Da Vùng Mắt Cao Cấp mang lại nhiều tác dụng từ giảm nếp nhăn cho đến loại bỏ quầng thâm và bọng mắt. Trong phần tư vấn trước trị liệu, nếu có bất kỳ tác dụng tiêu cực nào đều sẽ được Bác sĩ tư vấn đầy đủ cho bạn. Tuy nhiên, các khách hàng của PPP phản hồi rằng họ chưa gặp phải tác dụng phụ nào sau trị liệu này.

Trị liệu Chuyên Biệt Trẻ Hóa Da Vùng Mắt Cao Cấp là một quy trình vô cùng tiên tiến và dịu nhẹ, không gây ra chấn thương và tổn thương da. Do đó, bạn sẽ không cần đến thời gian nghỉ dưỡng và có thể tiếp tục sinh hoạt như bình thường.

XEM TẤT CẢ

Sản phẩm nổi bật

Cảm nhận khách hàng

Jennifer Roundall

Jennifer Roundall

“Lựa chọn PPP Laser Clinics quả là một quyết định thay đổi cuộc đời tôi. Bao năm qua, tôi đã phải sống chung với tình trạng mụn nặng nề và dai dẳng. Nhưng nhờ thực hiện trị liệu theo phác đồ do PPP thiết kế riêng biệt và kết hợp với chu trình chăm sóc da kỹ lưỡng tại nhà, tình trạng da của tôi đã được cải thiện một cách rõ rệt. Các bác sĩ tại PPP thật sự là một đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực này.”

Lucy Stansfield

Lucy Stansfield

“Các bác sĩ ở PPP thật sự rất tận tâm. Họ không chỉ chú trọng đến kết quả trị liệu mà còn chăm chút cho trải nghiệm của khách hàng. Trước đây, để giải quyết các vấn đề về da, tôi đã gặp qua không ít các chuyên gia, nhưng nơi thật sự giúp tôi đạt được nguyện vọng của mình chính là PPP. Giờ đây, tôi không chỉ sở hữu làn da sạch mịn mà còn cảm thấy yêu bản thân mình hơn. Chính nhờ đó, tôi luôn cảm thấy tuyệt vời và tự tin hơn bao giờ hết.”

Tin tức mới nhất từ PPP

Tin tức mới nhất từ PPP

Sẵn sàng bí kíp tỏa sáng & sở hữu nét đẹp quyến rũ cho mùa hè

Để hiểu rõ về liệu trình 4D SSCL (Slim – Sculpt – Contour – Lift), điều đầu tiên là bạn cần phải có kiến thức đúng về tế bào mỡ và tác động của chúng đến cơ thể.

24th Tháng Năm 2021

Đọc thêm

Sign up for a trial

* Required fields