Tổng Quan

Sử dụng kỹ thuật làm căng da quanh mắt và mí mắt, liệu trình Luxe Lift Eye sẽ làm trẻ hóa vùng da quanh mắt, củng cố và cải thiện cấu trúc da.

Overview Overview

FAQ

Luxe Lift Eye phù hợp với hầu hết các khách hàng đang muốn khôi phục vẻ tươi trẻ và trẻ hóa các vùng da quanh mắt. Khi tham gia buổi tư vấn với các bác sĩ chuyên môn của PPP, bạn có thể đề xuất một kế hoạch điều trị riêng phù hợp nhất với bạn.

Tất cả các phương pháp điều trị của PPP đều là những quy trình cải tiến mới nhất mang lại kết quả an toàn và hiệu quả cho nhiều khách hàng. Là một phòng khám nổi bật so với nhiều phòng khám khác, các phương pháp điều trị của PPP chỉ được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao, những người đã trải qua quá trình đào tạo nghiêm ngặt để trở thành chuyên gia trong ngành này.

Khi thực hiện liệu trình tại PPP, bạn sẽ được chăm sóc tận tình nhất. Các bác sĩ có tay nghề cao sẽ đảm bảo sử dụng những động tác nhẹ nhàng nhất để giúp việc điều trị ít gây khó chịu nhất có thể. Nhiều phương pháp điều trị rất thoải mái, nếu không muốn nói là hoàn toàn không gây đau đớn.

Trong quá trình tư vấn trước khi điều trị, bác sĩ chuyên khoa của bạn sẽ thảo luận đầy đủ về phương pháp điều trị. Bạn sẽ được cung cấp thông tin chi tiết về những thủ tục nào đã được khuyến nghị, chúng sẽ được thực hiện như thế nào và chúng hoạt động như thế nào để cải thiện mối quan tâm của bạn. Cuộc thảo luận này cũng sẽ bao gồm chi tiết về bất kỳ hậu quả nào có thể xảy ra. Trong nhiều trường hợp, những tác động này rất nhẹ và sẽ không kéo dài quá lâu.

Nhiều khách hàng đang điều trị tại PPP Laser Clinic nhận thấy rằng việc thực hiện các trị liệu khiến họ không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng, hầu hết các trường hợp đều không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Trong quá trình tư vấn trước khi điều trị của bạn, bác sĩ sẽ đưa ra các thông tin chi tiết về liệu trình.

XEM TẤT CẢ

Sản phẩm nổi bật

Cảm nhận khách hàng

Khách hàng: Đặng Thu Hà

Khách hàng: Đặng Thu Hà

“Lựa chọn PPP Laser Clinic quả là một quyết định thay đổi cuộc đời tôi. Bao năm qua, tôi đã phải sống chung với tình trạng mụn nặng nề và dai dẳng. Nhưng nhờ thực hiện trị liệu theo phác đồ do PPP thiết kế riêng biệt và kết hợp với chu trình chăm sóc da kỹ lưỡng tại nhà, tình trạng da của tôi đã được cải thiện một cách rõ rệt. Các bác sĩ tại PPP thật sự là một đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực này.”

Khách hàng: Nguyễn Thanh Mỹ

Khách hàng: Nguyễn Thanh Mỹ

“Các bác sĩ ở PPP thật sự rất tận tâm. Họ không chỉ chú trọng đến kết quả trị liệu mà còn chăm chút cho trải nghiệm của khách hàng. Trước đây, để giải quyết các vấn đề về da, tôi đã gặp qua không ít các chuyên gia, nhưng nơi thật sự giúp tôi đạt được nguyện vọng của mình chính là PPP. Giờ đây, tôi không chỉ sở hữu làn da sạch mịn mà còn cảm thấy yêu bản thân mình hơn. Chính nhờ đó, tôi luôn cảm thấy tuyệt vời và tự tin hơn bao giờ hết.”

Khách hàng: Huỳnh Anh

Khách hàng: Huỳnh Anh

Sau khi tìm hiểu thì tôi biết được PPP đến từ Singapore, liệu trình trị liệu an toàn, hiệu quả mà chỉ mất 5 phút và đặc biệt là không phải phẫu thuật. Kết quả điều trị khiến mình rất hài lòng. Đội ngũ bác sĩ, tư vấn viên tận tình.

Khách hàng: Trần Thị Tuyền

Khách hàng: Trần Thị Tuyền

Điều đầu tiên tôi thích ở PPP là chỉ mất 5 phút tôi có thể trải nghiệm và có kết quả sau lần đầu làm liệu trình. Các chuyên viên tư vấn rất tốt sau mỗi lần điều trị. PPP làm cho tôi có cảm giác tự tin hơn.

Khách hàng: Trần Thị Thiên Hương

Khách hàng: Trần Thị Thiên Hương

Tôi chọn PPP vì bác sĩ ở PPP đều được đào tạo ở Singapore bởi bác sĩ Goh Seng Heng nên tôi rất an tâm về tính an toàn và hiệu quả của liệu trình điều trị.

Khách hàng: Xuân Thủy

Khách hàng: Xuân Thủy

Trước đây thì tôi từng bị làn da không đều màu và đi rất nhiều nơi điều trị nhưng không hiệu quả. Từ khi chăm sóc da tại PPP tôi thực sự hài lòng với kết quả mang lại. Làn da tôi đã đẹp lên thấy rõ.

Tin tức mới nhất từ PPP

Tin tức mới nhất từ PPP

CHỐNG NẮNG KHI Ở TRONG NHÀ

Chống nắng thường được coi là cần thiết khi ra ngoài trời. Nhưng liệu có cần thiết khi bạn ở trong nhà?

Câu trả lời là CÓ.

Dưới đây là lý do vì sao bạn nên bôi kem chống nắng ngay cả khi ở trong nhà:

05/30/2024

Đọc thêm

Sign up for a trial

* Required fields