Tổng Quan

Dưỡng chất Săn Chắc & Dưỡng Sáng Da (CLWI) được sử dụng để bổ trợ cho các trị liệu laser, giúp tăng cường độ ẩm và tông màu của da. Dưỡng chất khi được sử dụng sau các liệu trình độc quyền của PPP sẽ giúp thúc đẩy quá trình hồi phục da, sắc tố và chống lão hóa.

Overview Overview

FAQ

Nếu bạn đang gặp phải các tác động của lão hóa - nếp nhăn và da chảy xệ - cũng như sự thay đổi màu da, thì bạn nên thực hiện một liệu trình laser giúp làm săn chắc và sáng da. Trong trường hợp đó, Bác sĩ có thể sẽ đề xuất dùng thêm dưỡng chất Săn Chắc & Dưỡng Sáng Da để tác động kết hợp với trị liệu laser, nhằm tăng cường hiệu quả trị liệu.

Tất cả các dưỡng chất bổ trợ tại PPP đều đã qua phê duyệt về mặt y tế cũng như trải qua các quá trình nghiên cứu và phát triển nghiêm ngặt. Các liệu trình tại phòng khám đều được tiến hành bởi các Bác sĩ giàu chuyên môn, được đào tạo bài bản và có tay nghề cao trong lĩnh vực thẩm mỹ, cũng như luôn tuân thủ các quy trình nghiêm ngặt được đưa ra để đảm bảo sự an toàn và sức khỏe cho khách hàng.

Trên thực tế, khi sử dụng dưỡng chất CLWI sẽ hoàn toàn không đau. Sẽ có một số tình trạng nhạy cảm có thể gặp phải sau trị liệu laser, và cảm giác này sẽ giảm bớt trong một khoảng thời gian rất ngắn. Việc sử dụng dưỡng chất sẽ giúp các tình trạng nhạy cảm trên dịu đi nhanh chóng hơn.

Trong quá trình đánh giá toàn diện tình trạng của bạn ở buổi tư vấn trước trị liệu, Bác sĩ sẽ chỉ ra các rủi ro hoặc các tác dụng phụ có thể xảy ra nếu có. Các thông tin liên quan đến tiền sử bệnh và các loại dị ứng của bạn sẽ giúp đưa ra đề xuất trị liệu tốt nhất.

Khách hàng sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng khi sử dụng dưỡng chất Phục Hồi & Dưỡng Sáng Da. Bất cứ khi nào, nếu có lo ngại hoặc thắc mắc về sản phẩm này, bạn sẽ được các Bác sĩ giàu chuyên môn tại PPP giúp giải đáp tận tình.

XEM TẤT CẢ

Sản phẩm nổi bật

Cảm nhận khách hàng

Jennifer Roundall

Jennifer Roundall

“Lựa chọn PPP Laser Clinics quả là một quyết định thay đổi cuộc đời tôi. Bao năm qua, tôi đã phải sống chung với tình trạng mụn nặng nề và dai dẳng. Nhưng nhờ thực hiện trị liệu theo phác đồ do PPP thiết kế riêng biệt và kết hợp với chu trình chăm sóc da kỹ lưỡng tại nhà, tình trạng da của tôi đã được cải thiện một cách rõ rệt. Các bác sĩ tại PPP thật sự là một đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực này.”

Lucy Stansfield

Lucy Stansfield

“Các bác sĩ ở PPP thật sự rất tận tâm. Họ không chỉ chú trọng đến kết quả trị liệu mà còn chăm chút cho trải nghiệm của khách hàng. Trước đây, để giải quyết các vấn đề về da, tôi đã gặp qua không ít các chuyên gia, nhưng nơi thật sự giúp tôi đạt được nguyện vọng của mình chính là PPP. Giờ đây, tôi không chỉ sở hữu làn da sạch mịn mà còn cảm thấy yêu bản thân mình hơn. Chính nhờ đó, tôi luôn cảm thấy tuyệt vời và tự tin hơn bao giờ hết.”

Tin tức mới nhất từ PPP

Tin tức mới nhất từ PPP

Hồi sinh làn da lão hóa

Đỉnh cao của vẻ đẹp chân phương là khi người phụ nữ vừa có nét trưởng thành từ những trải nghiệm, vừa sở hữu làn da trẻ trung xuân thì.

26th Tháng Tám 2020

Đọc thêm

Sign up for a trial

* Required fields