Tổng Quan

Express Skin Rejuvenation hướng đến giải quyết triệt để những vấn đề chung góp phần tạo nên vẻ ngoài mệt mỏi trên khuôn mặt.

Overview Overview

FAQ

Nếu bạn đang lo lắng về vẻ ngoài mệt mỏi với các dấu hiệu như da chùng nhão, nếp nhăn, da mặt ửng đỏ và khô, thì Express Skin Rejuvenation có thể là liệu trình phù hợp cho bạn. Các trị liệu kết hợp trong Express Skin Rejuvenation sẽ giúp cải thiện sức khỏe và chức năng của da, cũng như giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa bằng cách làm da săn chắc và đầy đặn hơn.

Phương pháp trị liệu này an toàn tuyệt đối vì PPP luôn đảm bảo các trị liệu của mình được thực hiện bởi các bác sĩ giàu chuyên môn và kinh nghiệm. Danh mục các trị liệu của các bác sĩ đều đã được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia khoa học, là những người đã đào sâu về các khía cạnh an toàn và hiệu quả, nhằm đảm bảo lợi ích của mọi khách hàng.

Vì RF (tần số vô tuyến) truyền năng lượng nhiệt đến vùng cần trị liệu, khách hàng có thể sẽ cảm thấy da hơi nóng lên. Quá trình này được giám sát cẩn thận bởi bác sĩ thực hiện trị liệu để da không bị nóng. Do đó, trị liệu sẽ không gây cảm giác đau và thậm chí có thể mang lại cảm giác dễ chịu.

Trong quá trình tư vấn trước khi trị liệu, bạn sẽ cần trao đổi về tình trạng sức khỏe chung và tiền sử bệnh của mình. Điều này sẽ cho phép bác sĩ đưa ra phác đồ trị liệu phù hợp, giảm nguy cơ xảy ra bất kỳ biến chứng hoặc phản ứng nào với các thành phần trong sản phẩm được sử dụng. Phương pháp trị liệu này hầu như không có rủi ro và hầu hết các khách hàng đều thấy rõ hiệu quả tích cực và kết quả như mong đợi mà không có tác dụng phụ nào.

Vì phương pháp trị liệu này không tạo ra các tác dụng phụ hoặc gây ra bất kỳ kích ứng nào cho da, nên khách hàng thường có thể tiếp tục công việc hàng ngày ngay sau đó. Vì vậy, hầu như không cần thời gian nghỉ dưỡng sau trị liệu.

XEM TẤT CẢ

Sản phẩm nổi bật

Cảm nhận khách hàng

Jennifer Roundall

Jennifer Roundall

“Lựa chọn PPP Laser Clinics quả là một quyết định thay đổi cuộc đời tôi. Bao năm qua, tôi đã phải sống chung với tình trạng mụn nặng nề và dai dẳng. Nhưng nhờ thực hiện trị liệu theo phác đồ do PPP thiết kế riêng biệt và kết hợp với chu trình chăm sóc da kỹ lưỡng tại nhà, tình trạng da của tôi đã được cải thiện một cách rõ rệt. Các bác sĩ tại PPP thật sự là một đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực này.”

Lucy Stansfield

Lucy Stansfield

“Các bác sĩ ở PPP thật sự rất tận tâm. Họ không chỉ chú trọng đến kết quả trị liệu mà còn chăm chút cho trải nghiệm của khách hàng. Trước đây, để giải quyết các vấn đề về da, tôi đã gặp qua không ít các chuyên gia, nhưng nơi thật sự giúp tôi đạt được nguyện vọng của mình chính là PPP. Giờ đây, tôi không chỉ sở hữu làn da sạch mịn mà còn cảm thấy yêu bản thân mình hơn. Chính nhờ đó, tôi luôn cảm thấy tuyệt vời và tự tin hơn bao giờ hết.”

Tin tức mới nhất từ PPP

Tin tức mới nhất từ PPP

Hồi sinh làn da lão hóa

Đỉnh cao của vẻ đẹp chân phương là khi người phụ nữ vừa có nét trưởng thành từ những trải nghiệm, vừa sở hữu làn da trẻ trung xuân thì.

26th Tháng Tám 2020

Đọc thêm

Sign up for a trial

* Required fields