THẦN DƯỢC TUỔI TRẺ

Tế bào gốc có trong cơ thể người đã được chứng minh giúp tái tạo và trẻ hóa các tế bào cơ thể. Vì thế, ý tưởng về một sản phẩm có khả năng duy trì sắc đẹp và tuổi trẻ bền lâu luôn có sức hút khó cưỡng đối với bất cứ ai khát khao trẻ mãi không già. Tuy nhiên, việc khai thác được một lượng lớn tế bào gốc không phải là điều dễ dàng nên phần lớn tế bào gốc được ưu tiên sử dụng cho mục đích y tế và chữa bệnh. Nhờ vào nguồn tế bào gốc từ màng dây rốn được cấp bằng sáng chế trên toàn cầu, CALECIM® Professional có thể thu được số lượng tế bào gốc cần thiết, tạo nên thành phần hoạt tính giàu protein với khả năng tái tạo da mạnh mẽ, tác động phục hồi và kích hoạt các liên kết giữa các tế bào nhằm khôi phục nét tươi trẻ cho làn da tổn thương do lão hóa da.

>> Bài viết liên quan: Cách chống lão hóa da hiệu quả

TRẺ HÓA TOÀN DIỆN

Liệu pháp trẻ hóa da PPP – CALECIM® Anti-Aging System tại PPP Laser Clinic được thiết kế để tối ưu hóa tác dụng trẻ hóa và tái tạo da diệu kỳ của dòng sản phẩm CALECIM® Professional. Liệu trình bắt đầu với bước làm sạch da nhẹ nhàng và trị liệu PPP Combo Laser, đảm bảo giúp lấy sạch lớp da sừng bên ngoài. Tiếp đến, CALECIM® Professional Serum được thoa lên da khi làn da đã sẵn sàng thẩm thấu hoàn toàn dưỡng chất giàu protein chiết xuất từ tế bào gốc màng dây rốn, hỗ trợ thúc đẩy chu kỳ tái tạo và phục hồi da hiệu quả. Cụ thể, thành phần hoạt chất Glycoproteins chứa trong sản phẩm giúp tăng cường hoạt động trao đổi chất của tế bào, trong khi đó các thành phần dưỡng chất khác như collagen, albumin và fibronectin có tác dụng giúp duy trì vẻ căng bóng, rạng ngời trên da. Hyaluronic acid, dưỡng chất tự nhiên từ hỗn hợp proteins chiết xuất tế bào gốc, nổi tiếng với khả năng liên kết với các phân tử nước giúp bổ sung và duy trì độ ẩm cần thiết cho da.

PHỤC HỒI VẺ TƯƠI TRẺ

Ngay sau khi hoàn tất liệu trình, làn da của bạn sẽ ngay lập tức được khôi phục vẻ rạng ngời và căng sáng. Sau 5 tuần duy trì thực hiện liệu pháp này, bạn có thể cảm nhận rõ rệt hiệu quả trẻ hóa da vượt trội, làn da nhờ đó sẽ trở nên căng mượt và săn chắc hơn bao giờ hết.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng trực tiếp liên hệ Hotline: 1800 6220