Trải Nghiệm HydrO2 - Liệu Trình “Cứu Tinh” Nhan Sắc Với Giá Ưu Đãi Đặc Biệt

Thời điểm vàng cho nàng làm đẹp đã tới, nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, PPP Laser Clinic mang tới cơ hội để bạn trải nghiệm liệu trình HydrO2 - liệp pháp chăm sóc da đang được các ngôi sao hàng đầu Anh Quốc yêu thích với giá ưu đãi đặc biệt.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 3 - NÂNG TẦM NHAN SẮC PHÁI ĐẸP

Tháng 3 bắt đầu thật rộn ràng với ngày đặc biệt của một nửa thế giới - Quốc tế phụ nữ. Để tôn vinh phái đẹp, PPP Laser Clinic tặng ngay voucher tiền mặt trị giá đến 10% và những phần quà hấp dẫn trong 3 ngày, từ 6-8/3/2020.

90 PHÚT BIẾN ĐỔI TOÀN DIỆN LÀN DA VỚI LIỆU TRÌNH HYDRO2

HydrO2 - Ultimate FiveStarFacial - Liệu trình được các ngôi sao hàng đầu vương quốc anh yêu thích nhất lần đầu có mặt tại PPP Laser Clinic! Đặc biệt, chỉ trong 3 ngày, từ 22-24/2/2020, PPP áp dụng chương trình với giá ưu đãi dành riêng cho khách hàng lần đầu tiên trải nghiệm dịch vụ.

Happy Valentine’s Day – Be Beautiful Together!

Khi chương trình MUA 1 TẶNG 1 vẫn còn chưa hạ nhiệt, PPP Laser Clinic tiếp tục triển khai thêm rất nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn khác để bạn cùng gia đình, người thân, bạn bè thỏa sức cùng nhau làm đẹp mùa chung đôi.

Rạng rỡ mùa chung đôi  với ưu đãi mua 1 tặng 1 từ PPP Laser Clinic

Valentines ắt hẳn là một dịp lễ mà các chàng trai và cô gái luôn muốn mình xinh đẹp và chỉnh chu nhất có thể để gây ấn tượng khó quên cho đối phương. Một trong những vũ khí có thể tôn lên nét đẹp của bản than đó chính là một làn da khỏe mạnh và rạng rỡ.