Tuần Lễ Vàng - Săn Ưu Đãi Khủng, Nhận Thêm Quà Tặng Từ PPP

Từ nay đến hết ngày 23/11, bên cạnh các chương trình ưu đãi bùng nổ dịp cuối năm, PPP Laser Clinic tiếp tục thỏa lòng phái đẹp cùng loạt ưu đãi và quà tặng đặc biệt với số lượng có hạn. Vừa được làm đẹp lại được nhận thêm quà tặng, còn chần chừ gì mà không đến PPP ngay hôm nay!

Yêu Thương Làn Da Gấp Đôi Với Cơ Hội Quy Đổi Quà Tặng Hấp Dẫn

Làm thế nào để phục hồi và tái tạo dung nhan mệt mỏi, kém sức sống? Đặc biệt chỉ diễn ra từ ngày 12/11 đến ngày 19/11, hãy cho làn da cơ hội được đắm chìm trong các dưỡng chất cao cấp nhất và nhận thêm thật nhiều sản phẩm nổi tiếng “best seller” độc quyền tại PPP Laser Clinic.

Cơ Hội Trải Nghiệm Bộ 3 Giải Pháp Căng Da Không Phẫu Thuật “Đình Đám” Siêu Ưu Đãi

Từ nay đến hết ngày 15/11/2018, khách hàng tại PPP Laser Clinic sẽ có cơ hội quy đổi các liệu trình dịch vụ cao cấp bao gồm: Liệu trình Căng Da Không Phẫu Thuật Toàn Diện - PPP Smooth Lifting Complete (SLC), Liệu trình Căng Da Không Phẫu Thuật – RF Treatment hoặc Liệu trình Trẻ Hóa Da, Căng Da Tức Thì – Instant Lift.

PPP Laser Clinic khai trương chi nhánh thứ 11 tại Vạn Hạnh Mall

Từ ngày 28/10/2018, PPP Laser Clinic – Hệ thống Thẩm Mỹ Y Khoa hàng đầu từ Singapore sẽ chính thức có mặt tại trung tâm thương mại Vạn Hạnh Mall, tiếp tục khẳng định sự tin yêu của khách hàng trong suốt thời gian qua.

“Cơn Sốt” Quà Tặng 20/10 Từ PPP Laser Clinic

20/10 đã đến cận kề, bên cạnh các chương trình ưu đãi hoành tráng, chỉ riêng trong 3 ngày 18,19,20/10, PPP tiếp tục triển khai thêm nhiều chương trình và quà tặng đặc biệt. Tự tặng cho mình một ngày thư giãn, thỏa sức làm đẹp với vô vàn “đặc quyền”, tại sao không?