CÙNG PPP BƯỚC VÀO MỘT HÀNH TRÌNH MỚI!

Chúng tôi vui mừng và tự hào thông báo về việc khai trương phòng khám mới tại Melia Hotel vào ngày 25/11/2020. Chi nhánh mới tại Hà Nội tiếp tục là một minh chứng cho sự phát triển và nâng cấp của toàn hệ thống PPP.

HỒI SINH LÀN DA LÃO HÓA

Đỉnh cao của vẻ đẹp chân phương là khi người phụ nữ vừa có nét trưởng thành từ những trải nghiệm, vừa sở hữu làn da trẻ trung xuân thì. Khao khát chạm đến đỉnh cao của vẻ đẹp ấy luôn là mục tiêu cuối cùng của tất cả phụ nữ. Hiểu được những tác nhân, cơ chế và giải pháp chống lão hóa chính là chìa khóa để giữ mãi nét xuân thì.

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN CANH TÝ 2020

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn PPP Laser Clinic trong suốt năm qua. Để thuận tiên cho Quý khách trong việc đặt hẹn và sử dụng dịch vụ, PPP trân trọng thông báo thời gian nghỉ Tết nguyên đán 2020 và làm việc lại như sau

Tìm Lại Làn Da Thanh Xuân Với Liệu Trình Trẻ Hóa Da Tức Thì Instant Youth

Khi da xuất hiện nhiều dấu hiệu lão hóa, chỉ sử dụng kem dưỡng là chưa đủ. Thêm vào đó, bạn cần đến các công nghệ chuyên biệt giúp xóa mờ nếp nhăn, săn chắc da, trả lại cho bạn làn da căng bóng, mịn màng tự nhiên mà không cần trải qua phẫu thuật đau đớn. Một lựa chọn mới cho liệu pháp căng da không phẫu thuật 

PPP Masteri Thảo Điền trở lại với không gian làm đẹp hiện đại, đẳng cấp

Ra đời với sứ mệnh mang đến giải pháp sở hữu làn da khỏe đẹp cho tất cả mọi người, PPP Laser Clinic Việt Nam luôn không ngừng phát triển, nâng cấp hệ thống, đảm bảo đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Ngày 25/11/2019, đánh dấu sự trở lại của PPP Masteri Thảo Điền sau thời gian tạm ngừng hoạt động để nâng cấp, sửa chữa.