PPP Laser Clinic

Chính Sách Giao Hàng

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Phương thức giao hàng

Sau khi nhận xác nhận được đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ nhanh chóng vận chuyển đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao hàng và hàng hóa được gửi đến khách hàng sớm nhất, quý khách vui lòng cung cấp chi tiết số nhà, tên đường, phường, thôn, ấp, tổ, khu, bản, xã, thị trấn, quận, huyện, tỉnh … một cách chi tiết và chính xác. Chúng tôi có quyền hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng hoặc không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc v.v.. do quý khách cung cấp thông tin không chính xác.

https://ppp.com.vn hiện đang áp dụng các hình thức vận chuyển sau:

  • Nhân viên PPP Laser Clinic trực tiếp giao hàng đến tận nhà: Giao hàng trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng thông qua Bưu điện hoặc đơn vị giao nhận khác: Giao hàng khắp cả nước.

Cam kết giao hàng đến tận nhà và khách hàng được quyền kiểm tra hàng trước khi thanh toán tiền cho đơn vị vận chuyển. Vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi nếu có trường hợp đòi thêm tiền và không giao hàng tận nhà.

Phí giao hàng: MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Phí vận chuyển là hoàn toàn miễn phí. PPP Laser Clinic sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển cho khách hàng trên toàn quốc.

Thời hạn ước tính cho việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, có tính đến yếu tố khoảng cách địa lý và phương thức giao hàng:

Giao hàng tới 64 tỉnh, thành phố:

Thời gian nhận hàng: từ 02 ngày (Hồ Chí Minh và Hà Nội) đến 05 ngày (ngoại thành), tùy thuộc vào loại hàng/ hình thức gửi hàng, giao dịch viên của chúng tôi sẽ thông báo cụ thể về thời gian nhận hàng của quý khách sau khi quý khách xác nhận đơn hàng.

Hình thức chuyển hàng: Nhân viên giao tận nhà hoặc chuyển phát

Trước khi chuyển hàng, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách về thời gian và cước phí giao hàng.
Các giới hạn về mặt địa lý cho việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ:

Tùy thuộc vào chính sách giao hàng của bên chuyển phát, PPP Laser Clinic sẽ thông báo cho khách hàng nếu có những trở ngại phát sinh khi giao hàng và hoàn trả lại tiền (nếu có thanh toán) khi không có đơn vị vận chuyển nhận đơn trong vòng 02 ngày (kể từ ngày có xác nhận thanh toán hoặc xác nhận chấp thuận giao dịch)

Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, PPP Laser Clinic sẽ có thông tin kịp thời cho khách hàng và tạo cơ hội để khách hàng có thể hủy giao dịch (nếu muốn).

Tôi đã đặt hàng thành công, bao lâu tôi sẽ nhận được đơn hàng của mình?
Thời gian vận chuyển có thể kéo dài đến năm (05) ngày làm việc kể từ ngày đặt hàng. Công ty vận chuyển sẽ cố gắng chuyển hàng đến tay người nhận trong ba (03) lần trước khi thông báo việc giao hàng bị thất bại, và PPP Laser Clinic sẵn sàng chịu thanh toán khoản chi phí vận chuyển mới cho lần giao hàng sau. Thời gian đặt hàng từ 10h sáng các ngày trong tuần (từ thứ Hai cho đến thứ Sáu) và chúng tôi sẽ cho chuyển hàng trong vòng năm (05) ngày làm việc. Việc chuyển hàng đến các khu vực xa xôi hẻo lánh (như miền núi cao hay hải đảo) thì việc vận chuyển sẽ có thể kéo dài thêm ba (3) ngày làm việc.

Phí vận chuyển cho đơn hàng của tôi sẽ là bao nhiêu?
Phí vận chuyển là hoàn toàn miễn phí. PPP Laser Clinic sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển cho khách hàng.

Tôi có thể thay đổi địa chỉ giao hàng không?

TRƯỚC KHI HOÀN THÀNH ĐẶT HÀNG
Nếu bạn vẫn còn ở trang “Thanh Toán” và muốn đổi địa chỉ giao hàng đã được lưu sẵn, chỉ cần chọn nút “Thay Đổi Địa Chỉ” ở giữa trang.

SAU KHI ĐÃ ĐẶT HÀNG THÀNH CÔNG
Khi đơn hàng đã được đặt thành công, bạn có thể liên lạc với chúng tôi để chúng tôi có thể xem xét hỗ trợ bạn đổi địa chỉ giao hàng.

Bạn nên liên lạc càng sớm càng tốt vì khi đơn hàng đã được đặt thành công, kho hàng của chúng tôi sẽ xử lý đóng gói nhanh chóng để đảm bảo hàng được giao đến bạn sớm nhất có thể. Trong trường hợp này, tốt nhất bạn hãy gọi đến số điện thoại 1800 6220. Chúng tôi không chắc chắn sẽ thay đổi được địa chỉ giao hàng (nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức!) nên hãy chú ý chọn địa chỉ giao hàng thật cẩn thận.