Tại sao Nám vẫn hoàn Nám sau trị liệu Laser?

05/10/2018

Đó là câu hỏi mà các bác sĩ tại PPP Laser Clinic thường xuyên nhận được.

Câu trả lời rất đơn giản. Có 3 nguyên tắc quyết định hiệu quả của Laser trong việc điều trị Nám. Nếu vi phạm 1 trong 3 nguyên tắc ấy, bạn sẽ không thể đạt được hiệu quả như mong đợi!

“Thưa bác sĩ, trước đây tôi đã từng điều trị nám bằng công nghệ Laser tại trung tâm khác nhưng tình trạng nám da của tôi vẫn không có sự cải thiện đáng kể? Vậy phương pháp Laser có điều trị nám hiệu quả không?”

Đó là câu hỏi mà các bác sĩ tại PPP Laser Clinic thường xuyên nhận được.


Câu trả lời rất đơn giản. Có 3 nguyên tắc quyết định hiệu quả của Laser trong việc điều trị Nám. Nếu vi phạm 1 trong 3 nguyên tắc ấy, bạn sẽ không thể đạt được hiệu quả như mong đợi!

1. Chăm sóc trước và sau khi trị liệu

Đây là nguyên tắc dễ thực hiện nhất vì nó hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Để phát huy hiệu quả điều trị nám với Laser, bạn cần thiết phải tuân theo sự hướng dẫn của bác sĩ điều trị. Cụ thể là việc sử dụng kết hợp các sản phẩm chăm sóc da hằng ngày như kem dưỡng ẩm hay kem dưỡng sáng da và đặc biệt là kem chống nắng.

Nguyên nhân chính khiến tình trạng nám da không thuyên giảm hoặc thậm chí trở nên tồi tệ hơn là vì bạn không tuân thủ đúng nguyên tắc số 1 này. Đừng bỏ qua những lời khuyên từ bác sĩ, đảm bảo thực hiện quy trình chăm sóc da trước – sau trị liệu, và đồng thời tuân theo liệu trình duy trì sau trị liệu vì nám là vấn đề mang tính mãn tính và cần được kiểm soát liên tục.

Lời khuyên: Nếu bạn không thể hạn chế việc tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, hãy nhớ thoa kem chống nắng từ 1-2 lần/ngày.


2. Chẩn đoán bệnh chính xác

Dĩ nhiên, một bác sĩ da liễu chắc chắn có thể chẩn đoán tình trạng da của tôi một cách chính xác đúng không?

Không hẳn là như vậy. Một số khách hàng có thể có đồng thời nhiều loại sắc tố da khác nhau. Điều đó gây khó khăn cho việc xác định phác đồ trị liệu phù hợp. Bạn nên giao phó làn da cho những bác sĩ có bằng cấp và kinh nghiệm thực tế trong việc điều trị sắc tố da thay vì những bác sĩ chỉ biết kiến thức qua sách vở hay các kỹ thuật viên.

Lời khuyên: Hãy tìm đến các trung tâm thẩm mỹ y khoa uy tín, nơi mà việc điều trị sẽ do trực tiếp các bác sĩ có bằng cấp và chuyên môn cao thực hiện.


3. Các thông số và mức năng lượng Laser sử dụng.

Nếu mức năng lượng Laser quá thấp, bạn sẽ chỉ phí thời gian vô ích nhưng nếu mức năng lượng quá mạnh, bạn có thể gặp phải một số nguy cơ như tăng sắc tố sau viêm (xuất hiện đốm nâu đậm màu hơn) hoặc giảm sắc tố sau viêm (xuất hiện các đốm màu trắng) hay thậm chí là bỏng da.

Lời khuyên: Hãy trò chuyện với những vị khách hàng đã và đang điều trị nám bằng phương pháp bạn đang quan tâm. Họ chính là những bằng chứng đáng tin nhất về mức độ hiệu quả của phương pháp trị liệu ấy.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng trực tiếp liên hệ Hotline:
0967.070.0700962.070.070