Sự Khác Biệt Giữa Tế Bào Gốc Chiết Xuất Thực Vật Và CALECIM Conditioned Media: Cả 2 Tác Động Trên Làn Da Của Bạn Như Thế Nào?

12/03/2018

Bằng việc kết hợp công nghệ tiên tiến và nền tảng nghiên cứu sinh học, chúng tôi tạo nên giải pháp phục hồi và tái tạo vượt trội từ tế bào gốc. Chúng ta đều hiểu rằng khả năng phục hồi cũng như tái tạo da giảm dần theo thời gian và tuổi tác, dẫn đến làn da kém tươi trẻ và mịn màng. Lão hóa, da mỏng cùng với nếp nhăn xuất hiện là các dấu hiệu thường gặp khi các tổn thương không thể tự chữa lành nhanh như làn da trẻ tuổi.

Để đánh giá chính xác hiệu quả của 1 sản phẩm phục hồi và chăm sóc da bất kì, các nhà khoa học cũng như các bác sĩ thường cân nhắc một số yếu tố nhất định. Một trong số đó là khả năng giúp phục hồi và tái tạo tế bào của sản phẩm. Trong khi đó, các khách hàng thường lựa chọn sản phẩm chăm sóc da dựa trên các tiêu chí khác nhau nhưng đều có chung quan tâm, băn khoăn về những dấu hiệu lão hóa – điển hình như nếp nhăn, da mỏng và đốm nâu. Họ mong ước tìm được một sản phẩm hứa hẹn mang lại hiệu quả chống lão hóa vượt trội. Một điều thú vị là thành phần giúp phục hồi và tái tạo trong cơ thể, hỗ trợ chữa lành tổn thương cũng chính là thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì làn da trẻ đẹp bất chấp giới hạn tuổi tác.


Công nghệ tế bào gốc của chúng tôi

Bằng việc kết hợp công nghệ tiên tiến và nền tảng nghiên cứu sinh học, chúng tôi tạo nên giải pháp phục hồi và tái tạo vượt trội từ tế bào gốc. Chúng ta đều hiểu rằng khả năng phục hồi cũng như tái tạo da giảm dần theo thời gian và tuổi tác, dẫn đến làn da kém tươi trẻ và mịn màng. Lão hóa, da mỏng cùng với nếp nhăn xuất hiện là các dấu hiệu thường gặp khi các tổn thương không thể tự chữa lành nhanh như làn da trẻ tuổi.

Nền công nghiệp dược mỹ phẩm càng ngày càng nhận thức rõ sự diệu kỳ của khoa học tế bào gốc đối với làn da. Điều này dẫn đến sự xuất hiện tràn lan của “mỹ phẩm tế bào gốc”. Các sản phẩm này được cam kết có thể tác dụng phục hồi làn da giống như tế bào gốc từ chính cơ thể chúng ta. Từ đó, cụm từ “tế bào gốc” được sử dụng thường xuyên để quảng cáo về công dụng và hiệu quả của các sản phẩm chăm sóc da, mặc dù nhiều sản phẩm không hề chứa thành phần nào liên quan đến tế bào gốc. Những người tiêu dùng thông minh ngày càng thận trọng hơn khi đứng trước những lời quảng cáo hứa hẹn những tác dụng thần kỳ của một sản phẩm chăm sóc da đến từ bất kì thương hiệu nào.

Vậy tại sao đến tận bây giờ mỹ phẩm chăm sóc da ứng dụng công nghệ tế bào gốc thực sự không dễ tìm?

Có thể bạn sẽ không tin nhưng các ấn phẩm marketing của hàng loạt các sản phẩm chăm sóc da đều cho biết việc khai thác và thu được tế bào gốc vô cùng khó khăn. Nhưng mặt khác, việc lạm dụng cụm từ “công nghệ tế bào gốc” trong việc quảng cáo từ kem dưỡng ẩm cho đến kem chống nắng đang khiến cho nhiều người lầm tưởng rằng nguồn tế bào gốc rất dồi dào và dễ dàng thu được. Sự thật là: tế bào gốc rất khan hiếm, khó chiết xuất và khó tinh chế.

Các nguồn tế bào gốc phổ biến thường chỉ cho 1 lượng tế bào gốc giới hạn và được ưu tiên sử dụng trong nghiên cứu khoa học và y học. Nguồn tế bào gốc phổ biến nhất được dùng trong các nghiên cứu này thường là từ tủy xương của những người hiến tặng. Tuy nhiên, đây là 1 quá trình chiết xuất tế bào gốc đầy đau đớn nhưng chỉ thu được ra số lượng rất hạn chế. Đó chính là nguyên do tại sao ý tưởng ứng dụng tế bào gốc chiết xuất từ tủy xương trong lĩnh vực chăm sóc da hầu như không khả thi.

Không thể khai thác nguồn tế bào gốc từ động vật có vú hoặc con người để nghiên cứu, nhiều nhãn hiệu dược mỹ phẩm đã chuyển hướng sang dùng tế bào gốc thực vật và dẫn xuất của chúng để tạo nên các dòng sản phẩm chăm sóc da. Tuy nhiên, cách tế bào thực vật tương tác với tế bào da lại có sự khác biệt khá lớn. Quá trình này không giống cách thức mà tế bào gốc có nguồn gốc từ động vật có vú hoặc từ cơ thể người tác động lên da chúng ta.

Nhiều khách hàng sử dụng CALECIM® băn khoăn về sự khác biệt giữa tế bào gốc nguồn thực vật và tế bào gốc từ động vật có vú, cũng như khả năng phục hồi da mà các sản phẩm này mang lại. Ở đây, chúng tôi sẽ đưa ra một vài so sánh về sự khác biệt của hai nguồn này và vai trò của chúng trong việc duy trì làn da khỏe mạnh.

Sự khác biệt và điểm tương đồng từ các nguồn tế bào gốc.

Chúng ta cần phải hiểu rằng tế bào gốc thực vật khác biệt so với tế bào gốc từ cơ thể người. Cả hai loại này đều sản xuất ra các chất sinh hóa được gọi là các cytokines, có nhiệm vụ "truyền tín hiệu" và liên lạc với các tế bào trong cơ thể, tuy nhiên, các tín hiệu từ tế bào gốc thực vật phần lớn tương thích với các tế bào thực vật khác nhưng lại ít tương tác với tế bào động vật có vú.

Điều này cũng tương tự giữa các loài động vật có vú, tế bào gốc có chứa cytokine và các yếu tố tăng trưởng sẽ dễ dàng tương tác với tế bào của các loài động vật có vú khác hơn là các tế bào gốc từ thực vật. Vì thế, mặc dù cấu trúc amino axit tạo ra các protein này giống nhau, nhưng các protein cuối cùng được tạo ra lại khác nhau. Sự khác biệt này đã làm thay đổi 'ngôn ngữ' giao tiếp giữa các tế bào, cũng như thay đổi luôn khả năng tương tác giữa các tế bào với nhau.


Hiệu quả của sản phẩm Tế bào gốc thực vật

Có rất nhiều thành phần thực vật được công nhận và chứng minh có lợi cho làn da của chúng ta. Nhất là các thành phần dưỡng ẩm, dưỡng chất chiết xuất từ vitamin và dầu thực vật có khả năng đặc biệt trong việc bảo vệ da khỏi sự tổn thương và mất nước.

Chính vì CALECIM® nhận ra tiềm năng to lớn mà những thành phần chăm sóc da nguồn gốc thực vật có thể mang đến, sản phẩm CALECIM® Professional Restorative Hydration Cream của chúng tôi đặc biệt bổ sung thành phần lô hội (nha đam). Chúng tôi đã kết hợp 2 nguồn nguyên liệu tốt nhất trên thế giới lại với nhau!

Hiệu quả của sản phẩm tế bào gốc từ động vật có vú.

Ưu điểm lớn nhất của việc sử dụng các sản phẩm tế bào gốc chiết xuất từ động vật có vú là tế bào da người có thể giải mã và hoạt động dựa trên các tín hiệu sinh hóa từ tế bào cùng loại. Thông thường, các tế bào gốc biểu mô giúp nhận biết và truyền các tín hiệu để phục hồi và chữa lành các thương tổn trên da, tuy nhiên khi cơ thể ta dần già đi thì các hoạt động này cũng dần chậm lại. Do đó, bằng cách sử dụng công nghệ chiết xuất tế bào nguồn động vật, chúng ta có thể cung cấp cho da các protein hỗ trợ và tăng cường việc truyền tín hiệu phục hồi và làm dịu da một cách mạnh mẽ như khi cơ thể còn trẻ.

Nguồn tế bào gốc mới từ động vật có vú

Nhờ nguồn tế bào gốc độc quyền được cấp bằng sáng chế toàn cầu, CALECIM® Professional hoàn toàn tạo nên một cuộc cách mạng đầy hứa hẹn trong việc ứng dụng công nghệ tế bào gốc vào việc sản xuất các sản phẩm chăm sóc da. Theo các nghiên cứu, màng dây rốn là nguồn chứa các tế bào gốc sơ sinh phong phú, dồi dào và hoàn toàn có thể tạo nên một sản phẩm chăm sóc da chiết xuất tế bào gốc thực sự. Công nghệ này giúp chúng ta có thể sản xuất liên tục số lượng lớn các yếu tố tăng trưởng chất lượng vượt trội và các protein có tác dụng cấp tốc trên da. Hiện nay, CALECIM® Professional là dòng sản phẩm chăm sóc da đầu tiên và duy nhất mang đến hiệu quả chăm sóc da bằng cách sử dụng công nghệ tế bào gốc từ màng dây rốn.


Các kết quả đã được chứng minh lâm sàng với CALECIM® Professional

Với tất cả sản phẩm chăm sóc da, các thành phần hoạt tính chất lượng cao đều phải được kiểm định qua các thí nghiệm trong ống nghiệm để chứng minh tính hiệu quả mà các sản phẩm này mang lại cho da một cách khoa học nhất. Trong các thử nghiệm lâm sàng đối với sản phẩm CALECIM® Professional, chúng tôi đã đo được độ dày chính xác của lớp hạ bì - dấu hiệu chứng tỏ tác dụng phục hồi tế bào da bị tổn thương – sau khi sử dụng sản phẩm CALECIM® Professional Serum. Các hiệu quả trị liệu thường thấy ở khách hàng là da họ trở nên săn chắc hơn và cơ mặt cũng dần được nâng lên một cách rõ rệt. Bên cạnh đó, một số thí nghiệm khác cho thấy tế bào da sinh trưởng nhanh hơn sau khi sử dụng CALECIM®. Điều này đồng nghĩa với việc chu kỳ tái tạo da sẽ rút ngắn lại, từ đó tăng cường vẻ rạng ngời và sáng khỏe của làn da. 

Các chuyên gia da liễu cũng đánh giá cao khả năng giảm đỏ, giảm sưng và làm dịu da khi dùng sản phẩm CALECIM® Professional Serum ngay sau các liệu trình laser xâm lấn. Các tác dụng này không hề làm các nhà nghiên cứu của chúng tôi bất ngờ, bởi họ đã nhiều lần chứng kiến khả năng phục hồi và làm dịu da thần tốc của siêu phẩm CALECIM® ngay từ những ngày nghiên cứu trong phòng thí nghiệm.

CALECIM® Professional là dòng sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn CellResearchCorp, một tập đoàn công nghệ sinh học có trụ sở chính tại Singapore. Chúng tôi đã nghiên cứu thành công quy trình chiết xuất được lượng lớn tế bào gốc từ màng dây rốn động vật có vú (sau sinh) nhưng vẫn đảm bảo về vấn đề đạo đức. Đến nay, tập đoàn CellResearchCorp đã phát triển và ra mắt thành công dòng sản phẩm chăm sóc da độc quyền CALECIM® Professional, với các sản phẩm chứa hàm lượng tế bào gốc cao và đậm đặc. Quy trình này đã được cấp bằng sáng chế tại 41 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Điều này có nghĩa rằng chỉ có CALECIM® Professional được cấp phép sử dụng công nghệ chiết xuất tế bào gốc này trong các sản phẩm chăm sóc da. 

Công nghệ tiên tiến nhất từ tập đoàn CellResearchCorp hiện đang được tổ chức USFDA kiểm định về tác dụng chữa bệnh tiểu đường. Nguồn tế bào gốc quý giá chiết xuất từ tế bào gốc của công ty, cũng đang được nghiện cứu và thử nghiệm lâm sàng để ứng dụng điều trị các căn bệnh liên quan đến tim, giác mạc, não và gan.

Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ tế bào gốc được sử dụng trong sản phẩm CALECIM® Professional, bạn có thể truy cập vào website hội sở chính của chúng tôi - CellResearchCorp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng trực tiếp liên hệ Hotline:
0967.070.0700962.070.070