Rạng rỡ mùa chung đôi với ưu đãi mua 1 tặng 1 từ PPP Laser Clinic

11/02/2020

Valentines ắt hẳn là một dịp lễ mà các chàng trai và cô gái luôn muốn mình xinh đẹp và chỉnh chu nhất có thể để gây ấn tượng khó quên cho đối phương. Một trong những vũ khí có thể tôn lên nét đẹp của bản than đó chính là một làn da khỏe mạnh và rạng rỡ.

Valentines ắt hẳn là một dịp lễ mà các chàng trai và cô gái luôn muốn mình xinh đẹp và chỉnh chu nhất có thể để gây ấn tượng khó quên cho đối phương. Một trong những vũ khí có thể tôn lên nét đẹp của bản than đó chính là một làn da khỏe mạnh và rạng rỡ. Tại PPP Laser Clinic, chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn chỉ trong một thời gian ngắn lấy lại vẻ tự tin và tươi tắn nhất với những công nghệ laser tiên tiến nhất.


Đặc biệt, nhân dịp Valentine’s Day, PPP áp dụng chương trình ưu đãi mua 1 tặng 1 cho các liệu trình chăm sóc da để không chỉ bạn, mà còn người thương của bạn hoặc bạn bè có thể cùng nhau chăm sóc cho làn da và mang lại vẻ đẹp rạng rỡ, tự tin mùa chung đôi.

>>> Chi tiết chương trình:

Từ ngày 10/2 đến 14/2/ 2020, khách hàng tới PPP Laser Clinic cùng người thân, bạn bè được áp dụng ưu đãi mua 1 tặng 1 với các trị liệu mới sau:

1. Liệu trình Cell Renewal

  • Giúp tái tạo làn da ở cấp độ tế bào, tăng cường năng lượng tế bào đến 500%, tăng sinh collagen, nâng da và săn chắc da, ngăn ngừa lão hóa sớm.

2. Liệu trình Skin Rejuvenation

  • Trị liệu lý tưởng giúp làn da sáng hồng sạch mịn, kết hợp cùng mặt nạ và dưỡng chất chuyên biệt mang lại hiệu quả trẻ hóa da vượt trội.

3. Liệu trình Skin Brightening

  • Giải pháp tối ưu cho làn da tối màu hoặc gặp phải vấn đề sắc tố da, tăng cường độ ẩm và độ đàn hồi, mang đến làn da sáng mịn, khỏe mạnh, hồng hào.

4. Liệu trình SkinLift

  • Trị liệu chuyên biệt giúp căng da toàn diện, không xâm lấn, không phẫu thuật, trẻ hóa từ thì toàn bộ vùng da mặt với hiệu quả rõ rệt ngay sau lần trị liệu đầu tiên mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

>>> Điều kiện áp dụng: Khách hàng mua gói trị liệu đi cùng bạn bè/ người thân/ gia đình tới để cùng sử dụng dịch vụ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng trực tiếp liên hệ Hotline:
0967.070.0700962.070.070