Phương pháp trị liệu nám từ Singapore

01/06/2017

Nám da là một tình trạng da có những đốm nâu xuất hiện trên khuôn mặt, mặc dù không nguy hiểm, nhưng nám để lại những ảnh hưởng xấu về mặt tinh thần đối với bệnh nhân.

Bạn có biết về phương pháp trị liệu nám bằng công nghệ Laser hàng đầu Singapore?

điều trị nám hiệu quả
NÁM DA

Nám da là một tình trạng da có những đốm nâu xuất hiện trên khuôn mặt, mặc dù không nguy hiểm, nhưng nám để lại những ảnh hưởng xấu về mặt tinh thần đối với bệnh nhân.

Nám thường bị phổ biến nhất ở phụ nữ trong độ tuổi từ 20 đến 40 và thường xuất hiện ở 2 bên má, sống mũi, trán. Nám xuất hiện khi cơ thể có những thay đổi về nội tiết tố hoặc thay đổi hormone khi mang thai, những hormone này là những mảng tối sẽ sinh sôi và phát triển khi da của bạn tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Ánh sáng cực tím, thậm chí là ánh sáng từ các bóng đèn cũng có thể kích thích những sắc tố đen này lan rộng và tạo thành nám.

điều trị nám hiệu quả

Theo đánh giá của các nhà nghiên cứu về các bệnh lý trên da, nám thường bị phổ biến ở các nước Châu Á và rất khó kiểm soát và điều trị, đòi hỏi bệnh nhân phải kiên trì và sử dụng đúng phương pháp trị liệu.

ĐIỀU TRỊ NÁM DA

Một trong những phương pháp điều trị nám hiệu quả nhất được chứng minh đến thời điểm hiện tại là LLCS, việc sử dụng một chùm tia laser với năng lượng vừa đủ kết hợp ánh sáng sẽ loại bỏ các sắc tố melanin tích tụ và làm sáng sắc tố da bởi một quá trình được gọi là Selective Photothermolysis. Chúng được hiểu rằng việc sử dụng ánh sáng kết hợp nhiệt năng sẽ tạo ra 1 năng lượng có khả năng “ly giải” các sắc tố sậm màu trên da.

điều trị nám hiệu quả

LLCS sử dụng một bước sóng đặc biệt của ánh sáng nhắm vào cấu trúc hoặc mô dưới da với mục đích giúp chúng hấp thụ ánh sáng kết hợp với nhiệt năng đủ để làm phá vỡ các cấu trúc sắc tố da sậm màu mà không ảnh hưởng đến các khu vực bên cạnh, không làm da bị đỏ, sưng lên hay bị bỏng.

Tại PPP Laser Clinic, chúng tôi thực hiện nghiêm ngặt về bước sóng laser và cường độ ánh sáng với một công thức rất an toàn cho việc điều trị sắc tố da, tránh những trường hợp bước sóng quá mạnh sẽ gây tổn thương da và kích thích da sản sinh sắc tố mạnh thêm.

KẾT QUẢ TRỊ LIỆU

Nếu bạn tuân thủ và nghiêm túc tuân theo đúng pháp đồ điều trị tại PPP laser Clinic, tình trạng nám và các sắc tố da không đều màu sẽ được cải thiện đáng kể theo thời gian và sẽ không bị tái phát trở lại.

Kết quả điều trị nám bằng laser tại PPP

điều trị nám hiệu quả
ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA LASER LLCS

Nếu bạn quan tâm và lo ngại về các tác dụng phụ mà các công nghệ điều trị lỗ chân lông hiện nay sẽ gây ra thì bạn nên chọn LLCS vì 5 lý do dưới đây:

  • Bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ sự đau đớn hay khó chịu nào trong và sau quá trình trị liệu laser.
  • Bạn sẽ không bị bất kỳ tác dụng phụ nào sau trị liệu laser như: da tấy đỏ, da sạm hay bị bong tróc, nổi mẩn, ...
  • Bạn sẽ ngay lập tức quay lại cuộc sống bình thường với làn da tươi tắn và khỏe mạnh hơn mà không hề có dấu hiệu nào để người đối diện biết bạn đang điều trị bằng Laser.
  • Bạn không phải sử dụng kết hợp thêm bất kỳ loại kem bôi hay thuốc uống hỗ trợ nào vì chỉ LLCS là đủ.
  • Thời gian để bạn có làn da mịn màng, se khít lỗ chân lông chỉ mất từ 5-7 phút cho 1 lần điều trị.
CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG TẠI PPP


Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng trực tiếp liên hệ Hotline:
0967.070.0700962.070.070