Mặt nạ Anti-Aging Bio Cellulose Mask – Điều kì diệu cho làn da của bạn!

26/10/2017

Được nghiên cứu ban đầu với mục tiêu tạo điều kiện lý tưởng trong việc điều trị và chữa lành vết thương, mặt nạ Bio Cellulose dần trở thành sự lựa chọn mới cho mọi vấn đề về da với sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng và công nghệ tối ưu nhất, giúp bạn tái sinh một làn da mới hoàn hảo không tỳ vết.

Mặt nạ Anti-Aging Bio Cellulose Mask – Điều kì diệu cho làn da của bạn!Được nghiên cứu ban đầu với mục tiêu tạo điều kiện lý tưởng trong việc điều trị và chữa lành vết thương, mặt nạ Bio Cellulose dần trở thành sự lựa chọn mới cho mọi vấn đề về da với sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng và công nghệ tối ưu nhất, giúp bạn tái sinh một làn da mới hoàn hảo không tỳ vết.

Mặt nạ Anti-Aging Bio Cellulose từ thương hiệu Singapore Lasers & Skincare là sản phẩm có công thức do bác sĩ bào chế kết hợp với các thành phần peptide tổng hợp và chiết xuất đậm đặc các thành phần trẻ hóa da cao cấp. Các dưỡng chất này được truyền qua nhiều lớp da ở tầng thượng bì thông qua công nghệ vi truyền khoa học kết hợp cùng “chất liệu vàng” trong công nghệ chăm sóc da - Bio cellulose. Nhờ vậy, mặt nạ này giúp làn da săn chắc tức thì, da sáng rạng ngời, đủ độ dưỡng ẩm, giảm nếp nhăn, mang đến khuôn mặt rạng rỡ, tươi trẻ.

Nhờ cấu trúc sợi tinh tế, Anti-Aging Bio Cellulose từ thương hiệu Singapore Lasers & Skincare nổi tiếng với khả năng bám chặt vào da như một lớp da thứ hai ngay cả khi đứng hoặc ngồi. Đặc biệt, các sợi bio-cellulose liên kết chặt chẽ, tạo nên khả năng giữ nước tối ưu nhất. Loại mặt nạ cao cấp này có khả năng truyền, thẩm thấu nhanh và hiệu quả các thành phần trẻ hóa da cao cấp vào da, tăng độ đàn hồi da và kích thích việc sản sinh collagen. Nhờ đó, làn da được săn chắc và giảm rõ rệt các nếp nhăn đồng thời cải thiện toàn bộ tố chất của làn da, khiến da được căng trẻ.


Lợi ích của Mask Anti-Aging Bio Cellulose:

Chứa công thức do bác sĩ bào chế kết hợp với các thành phần trẻ hóa da cao cấp, tổng hợp các loại vitamin đậm đặc chất lượng cao, mặt nạ Anti-Aging Bio Cellulose mang đến hiệu quả tức thì chỉ sau lần sử dụng đầu tiên.

  • Căng da, thon gon, trẻ hóa tức thì thông qua các thành phần trẻ hóa da cao cấp.
  • Tăng cường độ săn chắc, đàn hồi cho da với dưỡng chất Hyaluronic Axit và Vitamin hỗn hợp nồng độ đậm đặc.
  • Làm sáng, hồng hào da hiệu quả thông qua các thành phần sáng da và chống lão hóa.
  • Cấp ẩm chuyên sâu nhờ tổng hợp các thành phần peptides đa dạng và dưỡng chất Hyaluronic Axit.
  • Giảm thiểu nếp nhăn, mịn màng da tức thì thông qua hỗn hợp Hyaluronic Axit, Collagen hòa tan và thành phần chống lão hóa.


Lưu ý:

  • Để đạt hiệu quả tối ưu nhất, nên sử dụng sản phẩm ngay sau liệu trình điều trị laser và tiếp tục sử dụng tại nhà 2-3 lần/tuần
  • Bảo quản sản phẩm trong ngăn mát tủ lạnh trước khi sử dụng giúp mang đến cảm giác tươi mát và thư giãn mỗi khi dùng
  • Có thể thoa lượng dưỡng chất còn sót lại trong gói mặt nạ cho vùng cổ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng trực tiếp liên hệ Hotline:
0967.070.0700962.070.070