Ma Trận Các Phương Pháp Điều Trị Da Công Nghệ Cao, Hiểu Rõ Để Không Chọn Lầm! (Phần 2)

25/07/2017

Tiếp nối phần 1, trong bài viết này, PPP Laser Clinic sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về các công nghệ chăm sóc và điều trị da trên toàn hệ thống.

Tiếp nối phần 1, trong bài viết này, PPP Laser Clinic sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về các công nghệ chăm sóc và điều trị da trên toàn hệ thống. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những giải pháp trị liệu và sản phẩm chăm sóc da hiệu quả cao, được khoa học chứng minh đồng thời đảm bảo tuân theo tiêu chuẩn an toàn, không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Nếu bạn đang quan tâm đến một hay nhiều dịch vụ tại PPP, bài viết này dành riêng cho bạn.

1. CÔNG NGHỆ LASER KẾT HỢP ÁNH SÁNG LLCS (Laser & Light Combination System)

Laser & Light Combination System (LLCS) là gì?

Đây là phương pháp kết hợp giữa công nghệ Laser không xâm lấn và ánh sáng hồng ngoại, tác động lên lớp biểu bì trên bề mặt da, làm tái tạo các tế bào da, điều trị hiệu quả tình trạng mụn, sắc tố da (nám, tàn nhang, đồi mồi,…), lỗ chân lông to. Cơ chế tác động quang nhiệt chọn lọc khiến giúp phá vỡ cấu trúc melanin gây nám, tàn nhang nhưng không ảnh hưởng đến vùng da bên cạnh.

Thời gian thực hiện?

Quy trình điều trị kéo dài từ 3 - 5 phút

Cảm giác như thế nào?

Trong lần đầu trị liệu, hầu hết khách hàng sẽ cảm giác châm chích nhẹ, liệu trình hoàn toàn không gây cảm giác đau đớn hay nóng rát

Cảnh báo:

Ở một số ít trường hợp có thể xảy ra hiện tượng tăng hoặc giảm sắc tố da. Tuy nhiên, hầu hết các tình trạng này đều có thể cải thiện bằng việc tăng cường tần suất điều trị.

2.CÔNG NGHỆ MICRO LASER (ML)

Micro Laser (ML) là gì?

Micro Laser là một loại Laser bán xâm lấn có khả năng làm tái tạo bề mặt da, tẩy lớp tế bào chết. Đây là quy trình mang lại hiệu quả cao trong điều trị sẹo lõm, hỗ trợ thu nhỏ lỗ chân lông to, làm sáng da và cải thiện nếp nhăn.

Thời gian thực hiện:

Tùy thuộc vào bác sĩ và mức năng lượng sử dụng. Thông thường quy trình kéo dài từ 10-15 phút.

Cảm giác như thế nào?

Bạn sẽ có cảm giác châm chích, da bị đỏ nhẹ trong giai đoạn trị liệu ban đầu. Cảm giác châm chích và vết đỏ có thể kéo dài 1-5 ngày tùy vào nhiệt lượng chiếu lên da.

Cảnh báo:

Một số ít bạn có thể xảy ra hiện tượng tăng sắc tố và mụn. Tuy nhiên, hầu hết các biến chứng đều có thể được cải thiện bằng liệu pháp laser kết hợp ánh sáng LLCS. Vì vậy, trị liệu Micro Laser được sử dụng cùng với phương pháp laser kết hợp ánh sáng LLCS thường xuyên sẽ mang lại kết quả tốt nhất.

3. CÔNG NGHỆ COOL TOUCH (CT)

Cool Touch (CT) là gì?

Đây là một loại laser bước sóng dài, tác động đến dưới bề mặt da, kích thích tổng hợp Collagen ở bề sâu của da. Cơ chế này giúp tăng sinh Collagen, khiến cho da mặt trở nên khỏe và săn chắc hơn. Việc duy trì phương pháp này thường xuyên có thể giảm sự xuất hiện của nếp nhăn.

Thời gian thực hiện?

Tùy thuộc vào bác sĩ và mức năng lượng sử dụng. Thông thường quy trình kéo dài từ 5-10 phút.

Cảm giác như thế nào?

Cách điều trị này không gây đau đớn và nóng rát, bạn có thể thực hiện hàng ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

4. CÔNG NGHỆ SMOOTH LIFTING COMPLETE (SLC)

Smooth Lifting Complete (SLC) là gì?

SLC là liệu trình căng da vùng mặt không cần phẫu thuật dành cho mọi loại da, kết hợp hiệu quả của 4 công nghệ laser tiên tiến trong một quy trình, được khoa học chứng minh mang đến những kết quả rõ rệt trong việc cải thiện nếp nhăn, tình trạng chảy xệ vùng má, vùng dưới cằm, giảm thiểu tối đa các dấu hiệu lão hóa.

Thời gian thực hiện?

Tùy thuộc vào bác sĩ và mức năng lượng sử dụng. Thông thường quy trình kéo dài từ 30 – 40 phút.

Cảm giác như thế nào?

Bạn sẽ có cảm giác hơi nóng nhưng không đau rát.

Cảnh báo:

Đối với một số khách hàng, da có thể hơi sưng, ửng hồng trong một hoặc hai ngày.

Hy vọng 2 bài viết về các phương pháp làm đẹp bằng công nghệ cao có thể giúp bạn dễ dàng chọn được giải pháp làm đẹp phù hợp với làn da và nhu cầu điều trị. Trên hết, PPP Laser Clinic mong bạn hiểu rằng để có thể đạt được và duy trì làn da khỏe đẹp, chúng ta cần phải luôn kiểm soát và tuân thủ những thói quen đơn giản mỗi ngày. Bạn không thể đẩy toàn bộ trách nhiệm mang đến một làn da khỏe mạnh cho một vài phương pháp hay sản phẩm làm đẹp nào đó. Một làn da sạch, sáng, láng mịn chỉ có thể là của bạn khi bạn quyết tâm tuân thủ những thói quen chăm sóc da tốt và duy trì sự cân bằng từ bên trong.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng trực tiếp liên hệ Hotline:
0967.070.0700962.070.070