Liệu trình giảm mỡ và tạo hình thon gọn cơ thể 3D SCL và Hút mỡ: Đâu là sự lựa chọn đúng đắn?

27/03/2018

Trong thời gian gần đây, bên cạnh phương pháp hút mỡ phổ biến đã được nhiều người biết đến, phương pháp giảm mỡ và tạo hình thon gọn cơ thể 3D SCL (3D Sculpting & Contouring Treatment) bắt đầu được chú ý với nhiều đặc điểm khác biệt, dù cả hai giải pháp này đều hướng đến cùng một mục tiêu mang đến vóc dáng thon gọn hoàn hảo cho cơ thể.

Trong thời gian gần đây, bên cạnh phương pháp hút mỡ phổ biến đã được nhiều người biết đến, phương pháp giảm mỡ và tạo hình thon gọn cơ thể 3D SCL (3D Sculpting & Contouring Treatment) bắt đầu được chú ý với nhiều đặc điểm khác biệt, dù cả hai giải pháp này đều hướng đến cùng một mục tiêu mang đến vóc dáng thon gọn hoàn hảo cho cơ thể. Điều này đã tạo nên không ít băn khoăn, lo lắng cho bất kỳ ai đang mong muốn cải thiện thân hình quá khổ. Hai phương pháp này khác nhau như thế nào? Tại sao 3D SCL được các chuyên gia đánh giá là lựa chọn tối ưu hơn cho cả bác sĩ lẫn khách hàng trị liệu? Những chia sẻ sau đây sẽ giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa phương giảm giảm béo phù hợp. 


Khi được so sánh với phương pháp hút mỡ truyền thống mà bạn đã được biết, ưu điểm vượt trội của 3D SCL chính là KHÔNG PHẪU THUẬT. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải chấp nhận mạo hiểm để thực hiện phẫu thuật hút mỡ với nhiều nguy cơ rủi ro và biến chứng, để lại sẹo sau liệu trình. Nếu có một giải pháp giúp bạn có thể tránh việc bị gây tê và động đến dao kéo, tại sao lại không? 

Bí mật của phương pháp giảm mỡ và tạo hình thon gọn cơ thể không phẫu thuật 3D SCL chính là phương pháp này sử dụng sóng siêu âm tần số thấp để phá vỡ các tế bào mỡ cứng đầu và đào thải tự nhiên ra khỏi cơ thể thông qua hệ thống bạch huyết, trái ngược với cơ chế hút mỡ để loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa tại vùng trị liệu. Năng lượng sóng siêu âm tác động phá hủy tế bào mỡ hoàn toàn thành dịch lỏng mà không gây ra bất kì tổn thương nào cho da và tuyệt đối an toàn, nhờ đó ghi điểm trong mắt đông đảo khách hàng. Bên cạnh đó, phương pháp này được đánh giá là hoàn toàn thư giãn và thoải mái do khách hàng vẫn có thể trò chuyện với bác sĩ trong suốt quá trình điều trị, khác với không khí căng thẳng khi thực hiện phẫu thuật hút mỡ thông thường.


Không chỉ đạt được hiệu quả giảm béo tương đương với phương pháp phẫu thuật hút mỡ, chi phí để thực hiện liệu trình 3D SCL cũng rất tối ưu. Thông thường một ca phẫu thuật hút mỡ cần rất nhiều nhân sự gồm bác sĩ và phụ tá. Điều này dĩ nhiên dẫn đến một khoản chi phí đắt đỏ để thực hiện trị liệu. Mặt khác, liệu trình 3D SCL chỉ cần một bác sĩ điều trị và thiết bị công nghệ 3D SCL, giúp tiết kiệm tối đa chi phí. Với những ưu điểm vượt trội ấy, 3D SCL dần thay thế phương pháp hút mỡ lỗi thời và trở thành lựa chọn số 1 của đông đảo khách hàng. 

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn 3D SCL và một số phương pháp giảm mỡ không xâm lấn khác như Laser Lipo và I-Lipo, 3D SCL vẫn là công nghệ đỉnh cao nhất hiện nay. Thực tế cho thấy rất nhiều công nghệ hiện có trên thị trường chủ yếu sử dụng laser diode để giảm mỡ. Mặc dù công nghệ này đã được chứng minh hiệu quả kích thích phân hủy các tế bào mỡ nhưng thành công của phương pháp này phụ thuộc rất nhiều vào việc tập thể dục sau trị liệu của khách hàng để đạt kết quả tối ưu, gây mất nhiều thời gian để đạt hiệu quả như ý. Với công nghệ 3D SCL, tế bào mỡ bị hủy vĩnh viễn và không bị béo trở lại nếu bạn duy trì chế độ ăn uống khoa học.

Tại PPP Laser Clinic, bạn có thể dễ dàng trải nghiệm công nghệ 3D SCL số 1 tại Vương Quốc Anh với chi phí rất hợp lý. Chỉ sau chu kỳ 8 liệu trình điều trị, bạn đã có thể sở hữu một vóc dáng thon gọn hoàn hảo mà bạn hằng ao ước và hoàn toàn không phải lo âu về những rủi ro cho sức khỏe. Đặc biệt, liệu trình này cũng bao gồm dịch vụ săn chắc da, cải thiện hiệu quả tình trạng da sần vỏ cam (cellulite) đồng thời ngăn ngừa hiện tượng da chùng nhão sau giảm mỡ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng trực tiếp liên hệ Hotline:
0967.070.0700962.070.070