Đến PPP Làm Đẹp Không Giới Hạn Với Siêu Ưu Đãi Đặc Biệt “UNLIMITED”

Hòa chung không khí tưng bừng chào mừng khai trương chi nhánh thứ 12 - PPP Westlake, từ nay cho đến hết ngày 31/03/2018, PPP Laser Clinic đặc biệt dành tặng khách hàng trên toàn quốc cơ hội làm đẹp KHÔNG GIỚI HẠN với mức ưu đãi chưa từng có, chắc chắn sẽ khiến tất cả phái đẹp phải “phát sốt”.

[Ưu Đãi Đặc Biệt] Cơ Hội Quy Đổi Liệu Trình Căng Da Không Phẫu Thuật Toàn Diện

Để chào mừng sự kiện khai trương chi nhánh PPP Westlake tại Hà Nội, bên cạnh các chương trình ưu đãi hoành tráng tại chi nhánh mới, PPP Laser Clinic tiếp tục hào phóng dành tặng khách hàng thân thiết trên toàn hệ thống một ưu đãi đặc biệt.

PPP Laser Clinic Từng Bừng Khai Trương Chi Nhánh Thứ 12 Tại Hà Nội

Vào ngày 13/03/2018, tiếp nối thành công trong thời gian qua, PPP Laser Clinic – Tập đoàn thẩm mỹ y khoa hàng đầu Singapore chính thức khai trương chi nhánh mới tại Tầng 2, Tòa nhà 189 Nghi Tàm, Quận Tây Hồ, Hà Nội – PPP Westlake.

Happy Women’s Day - Rạng Ngời Thanh Xuân Với Quà Tặng Sắc Đẹp Từ PPP

Phụ nữ luôn là tâm điểm của của những ngày lễ và Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 lại là một dịp đặc biệt hơn nữa để “Một nửa thế giới” tỏa sáng và trở thành tâm điểm của mọi sự quan tâm. Hiểu được những mong mỏi của phái đẹp để chuẩn bị cho sự kiện đặc biệt này, chỉ riêng trong ngày 8/3, PPP Laser Clinic dành tặng tất cả khách hàng chương trình quà tặng không thể bỏ lỡ cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.

Làm Đẹp Sau Tết Cùng Bộ Đôi Quà Tặng Đặc Biệt Từ PPP

Tết đã qua nhưng xuân vẫn còn vương vấn. Để chính thức chào tạm biệt những ngày xuân, PPP Laser Clinic một lần nữa chiều lòng phái đẹp với bộ đôi quà tặng đặc biệt, giúp bạn tự tin phục hồi làn da sáng khỏe sau kì nghỉ dài ngày.